Type To Search
X
FOLLOW
1 Apr 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนเมษายนได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 คนเกิดวันอาทิตย์

ในเดือนเมษายนนี้ การงานของคนเกิดวันอาทิตย์จะต้องออกแรงแข่งขัน เป็นโอกาสแสดงความสามารถให้คนอื่นเห็นว่าคุณเองก็ทำได้ดี แต่อย่าประมาทเพราะอาจจะเพลี่ยงพล้ำเอาได้เหมือนกัน การสอบ การประเมินจะได้รับผลลัพธ์ที่ดี

ความรัก คนโสดกำลังจะมีข่าวดี พบคนถูกใจประหนึ่งได้เจอเนื้อคู่ คนมีคู่ ทำใจให้หนักแน่นเข้าไว้เพราะพ่อทูนหัวอาจปลีกตัวไปหาความสุขนอกบ้าน แต่ก็ไม่ถึงขั้นซ่อนใครไว้เป็นตัวเป็นตน

การเงิน เงินทองที่เข้ามาช่วงนี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะฝีมือของตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเล่นหุ้น ค้าขาย หรือเก็งกำไรที่ดินก็ให้ได้ผลดี แต่ระวังจะเสียเงินไปกับอุบัติเหตุและสุขภาพของลูกน้องบริวาร

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 คนเกิดวันจันทร์

การงานอยู่ในช่วงที่ต้องทำการตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์ หากจะติดต่อลูกค้าต้องเข้าให้ถูกคน ทำให้ตรงจุด สิ่งที่คิดไว้ค่อนข้างลงตัวและจะสมหวัง กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น อาจได้เดินทางไกล ปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย หรือย้ายโต๊ะทำงาน

ความรัก คนโสดยังคงเล่นเกมเสี่ยงทาย กลัวเขาไม่ชอบเรา ไม่มั่นใจในตัวเอง ความสัมพันธ์เลยไม่คืบหน้าเท่าไหร่ คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักไม่ค่อยได้ดั่งใจเพราะคุณมองข้ามความดีของเขา มองแต่ข้อเสีย

การเงิน ไม่ว่าจะประหยัดแค่ไหนก็ยังคงต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่าย ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีหนี้สินอยู่แล้วจะยิ่งไปกันใหญ่ แต่ยังพอหมุนได้ไม่ถึงกับขาดมือ หรือคุณอาจจะเป็นฝ่ายที่ถูกขอยืมเงินก็ได้

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 คนเกิดวันอังคาร

งานที่ลงมือทำไปแล้วสักระยะหนึ่งกำลังจะเกิดปัญหา ต้องรีบหาวิธีแก้โดยด่วนก่อนลุกลามบานปลายจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงนี้ถ้ามีงานเล็กๆน้อยๆที่คุณถนัดก็ขอให้ทำไปก่อน จำไว้ว่าอย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา

ความรัก สำหรับสาวโสดคนที่คิดว่าใช่เขาก็ไม่สนใจเรา ส่วนคนที่คอยมาเฝ้าเราก็ไม่เคยมองเขา ยังคงไม่ลงตัว คนมีคู่ จะมีมือที่สามเข้ามาทำดี คอยดูแลเอาใจใส่ทำให้คุณหวั่นไหว ระวังอย่าปล่อยให้ความรู้สึกอยู่เหนือความถูกต้องแล้วกัน

การเงิน คุณกำลังต้องการความช่วยเหลือ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะยังมีญาติพี่น้อง รวมถึงแหล่งเงินกู้ต่างๆเพราะคุณมีเครดิตดี แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาค ทำบุญทำทาน (เสียเงินไปทางนี้แทน)

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 คนเกิดวันพุธ

ตรงหน้ามีแต่งานมากอง รอให้คุณสะสางจนแทบไม่ได้เงยหน้ามาดูเดือนดูตะวัน อย่าหักโหมมากเกินไปเดี๋ยวจะเป็นลมล้มป่วย ช่วงเดือนเมษายนนี้ คนเกิดวันพุธต้องลงมือทำเองทุกอย่างจึงจะประสบผลสำเร็จ ไม่สามารถใครทำแทนได้

ความรัก คนโสดคงต้องศึกษาดูใจกันไปก่อน เพราะเขายังไม่ใช่คนที่ใช่ คนมีคู่ สถานการณ์ไม่ค่อยราบรื่น ขอให้มีสติในการพูดจากัน อย่าใช้อารมณ์ หรือคำพูดแรงๆตอบโต้กัน อย่าคิดว่าอีกฝ่ายเป็นของตาย พูดอย่างไรก็ได้

การเงิน ถ้าตั้งใจจะเก็บเงินก็ขอให้เริ่มได้เลย ทำไปทีละเล็กทีละน้อยแล้วจะมีเงินทุนสำรองในอนาคต

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธุรกิจในครอบครัวจะเจริญก้าวหน้า งานส่วนใหญ่จะหนักอยู่ที่คุณ อาจไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ขอให้อดทนไว้แล้วจะก้าวผ่านไปได้ด้วยการมุ่งมั่นอย่างจริงจัง

ความรัก คนโสดเป็นจังหวะดีที่จะเริ่มความสัมพันธ์ แต่อย่าใจร้อนหรือทำอะไรบุ่มบ่ามมากเกินไป เดี๋ยวไก่ตื่น คนมีคู่ เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้แสดงความเห็นบ้าง อย่าพูดอยู่ฝ่ายเดียวจนเขาหมดความอดทน และอย่าขุดคุ้ยเรื่องเก่าเอามาทำให้เป็นเรื่องใหญ่

การเงิน มีเรื่องให้เสียเงินอยู่บ่อยๆ หากจะลงทุนอะไรขอให้ไตร่ตรองเสียก่อน เอาเป็นว่าช่วงนี้ไม่ควรจ่ายเงินก้อนโต

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 คนเกิดวันศุกร์

ช่วงเดือนเมษายนนี้ งานโฆษณาประชาสัมพันธ์จะถูกโฉลกมากกับคนเกิดวันศุกร์ ถ้าเป็นกิจการใหม่สามารถเปิดตัวได้เลย เป็นจังหวะดีที่จะได้เจรจากับคู่ค้า ยิ่งพูดยิ่งรวย เพราะถือเป็นพรสวรรค์ของคุณ อาชีพด้านนี้จึงเหมาะสร้างรายได้ สร้างอนาคต

ความรัก คนโสดจะเจอคนถูกใจในที่ทำงาน เขาเป็นคนขยัน มีตำแหน่งหน้าที่การงานค่อนข้างสูง คนมีคู่ พยายามโทรหากันบ้าง ไม่อย่างนั้นความสัมพันธ์จะยิ่งห่างเหิน ส่วนคู่ที่อยู่ด้วยกันทุกวันจะพูดจากันไม่ค่อยรู้เรื่อง

การเงิน อยากใช้จ่ายให้มันสะใจแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะมีเข้ามาทีไร ของที่อยากได้ก็ยังไม่ทันได้ซื้อ เนื่องจากยังต้องแบกภาระเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่อีกเยอะ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 เมษายน 2561 คนเกิดวันเสาร์

ถ้ากำลังมองหางานใหม่มีแนวโน้มว่าจะได้ตามต้องการ หากเปิดกิจการใหม่ก็ถือว่าโอเค คนในวัยเรียนจะสอบผ่าน ได้เกรดดีทีเดียว สำหรับคนที่มีงานค้างคา ตอนนี้จะมีโอกาสลงมือสะสางให้สำเร็จลุล่วง

ความรัก คนโสดยังไม่ต้องการการผูกมัด คนที่เจอในช่วงนี้ส่วนใหญ่จะอายุน้อยกว่าคุณ อาจมีหน้าที่การงานในตำแหน่งที่เล็กกว่าคุณ คนมีคู่เหมือนอยู่กับนกแก้วนกขุนทอง ถึงเขาจะไม่ค่อยมีสาระแต่ก็ไม่ทำให้ทุกข์ใจ อยากให้ทำอะไรก็ทำ ขอแค่คุณสั่งไปคำเดียว

การเงิน การลงทุนประสบผลสำเร็จไปในระดับหนึ่ง ถึงจะมีปัญหาอุปสรรคอยู่บ้างแต่ก็ผ่านไปได้ ถ้าต้องการเงินหมุนเวียนให้ลองปรึกษาสถาบันการเงิน แล้วทุกอย่างจะเป็นไปตามเป้าหมาย ถ้าคุณเป็นคนใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เงินอาจหมดไปกับเรื่องนี้ได้

Cr: ยิปซีปารศา
PHOTOGRAPHER BY Shannon Thanakornkarn
แต่งหน้า: รัตนโชติ โพธิ์ขำ
ทำผม: มนัสวีร์ กิจพิศุทธิ์
สไตลิสต์: ปิติพงษ์ พงษ์ดำ
ผู้ช่วยสไตลิสต์: ณัฐ ตันติสุวิชวงษ์
เอ็กเซ็กคิวทีฟ เอดิเตอร์/ บรรณาธิการความงาม: ณัฐิกา องค์สิริมีมงคล

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/05/apr2018-featured.jpg