Type To Search
FOLLOW
1 Aug 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 สิงหาคม 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน: ถ้ารองานใหม่กำลังจะได้อย่างใจหวัง แต่อาจไม่ได้ดีกว่าเดิม หากรู้สึกเหนื่อยหนักกับงานประจำขอให้อดทน นับหนึ่งถึงร้อย ถ้าผลีผลามก็มีโอกาสตกงานได้เหมือนกันนะ ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจอยู่ในช่วงขยับขยาย เพิ่มยอด เพิ่มสาขา
การเงิน: ร้อนเงินมาก เป็นพวงมาจากอุบัติเหตุ การเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ต้องจ่ายประกันสุขภาพ ให้ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทหรือหุ้นส่วนชีวิต
ความรัก: คนโสดช่วงนี้รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ ได้รับของขวัญของฝาก อาจเป็นช่อดอกไม้สวยๆ ที่ทำให้ตกอยู่โหมดโรแมนติก คนมีคู่ไม่มีอะไรต้องกังวล แฟนของคุณไม่เคยคิดนอกลู่นอกทาง มีงานการเป็นหลักเป็นฐานมั่นคง โฟกัสเฉพาะการสร้างฐานะ เรื่องอื่นสำหรับเขาเป็นแค่ลมพัดผ่านเท่านั้น

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน: งานปัจจุบันแม้ทำมานานแล้วแต่กำลังจะเกิดปัญหา ตำแหน่งที่ทำอยู่ยังไม่มั่นคง พยายามทำตัวให้แอคทีฟเข้าไว้ อย่าทำให้เจ้านายเขม่นเชียวนะเดี๋ยวจะตกที่นั่งลำบาก ระวังเพื่อนร่วมงานหรือบริวารที่มอบหมายงานไว้ เธอดีแต่พูด เผลอเมื่อไหร่เป็นนินทาคุณเมื่อนั้น ต้องตรวจงานด้วยตัวเองเพราะหวังใครพึ่งไม่ได้
การเงิน: หลังจากนี้หนึ่งสัปดาห์จะเจอปัญหา จะถูกทวงถามหนี้สินเก่าๆ ที่อีรุงตุงนังมานาน แต่คุณจะแก้ได้แบบฟลุคๆ ด้วยการเดินทางไกล
ความรัก: คนโสด มีใครบางคนเดินเข้ามาในชีวิตแล้วแต่คุณยังไม่ถูกใจ เขาไม่ได้มีฐานะร่ำรวยมากนักแต่ก็พอไปวัดไปวาได้อยู่ คนมีคู่ คนรักประสบความสำเร็จเรื่องงาน เขาจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เลยส่งผลให้คุณพลอยมีความสุขไปด้วย

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน: ภาพรวมยังไม่มีปัญหาอะไร ปักษ์นี้ต้องควบคุมอารมณ์ด้านมืดของตัวเองให้ดี ถ้าเกี่ยวกับสัญญาหรือข้อตกลงที่ยังไม่ได้เซ็นให้ถูกต้อง อย่าใช้เส้นสายหรือจ่ายเงินใต้โต๊ะเพราะจะถูกจับได้จนเกิดผลเสียบานปลายใหญ่โต อย่างไรก็ตาม คุณจะแก้ปัญหาได้ด้วยวิธีแปลกใหม่ที่ไม่เคยใช้มาก่อน อย่าเพิ่งกังวลไปเลย
การเงิน: อยากได้รถใหม่ก็ต้องขายคันเก่า เชื่อเถอะว่าไม่เกินความสามารถ คุณสามารถบริหารจัดการได้อยู่แล้ว ถึงมีบางช่วงที่ต้องใจหายใจคว่ำเพราะเหมือนจะหมุนไม่ค่อยทัน
ความรัก: คนโสดต้องหยุดพัก ถ้าเคยเจ็บช้ำใจก็ให้รอเวลา จังหวะนี้ยังไม่ใช่ช่วงของคุณ คนมีคู่ ความรักอาจไม่หวานชื่น ก็เป็นไปตามประสาคนที่คบกันมานาน ยิ่งถ้าคู่ของคุณเคยเป็นหม้ายมาก่อนจะยิ่งจืดชืด ไม่หวือหวา แต่ข้อดีคือเขาเป็นคนซื่อสัตย์

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน: ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ช่วย รองผู้จัดการ หรืออาจเพิ่งรับคนเข้ามาเป็นหุ้นส่วนใหม่ เขาคนนั้นจะช่วยให้คุณทำงานลุล่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปักษ์นี้มีโชคเรื่องงาน ถ้ากำลังอยู่ในช่วงศึกษาต่อ ผลการเรียนจะออกมาดีแน่นอน
การเงิน: ในอนาคตอันใกล้จะได้จับเงินก้อนโต แต่จะหมดไปกับการดูแลญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะท่านที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจ ต้องดูแลใกล้ชิดมากกว่าเดิม
ความรัก: คนโสดจะเจอผู้ชายในเครื่องแบบ ความรักครั้งนี้มีอุปสรรค มีคู่แข่ง ส่วนคนมีคู่กลับแฮปปี้สุดๆ อยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน เตรียมตัวมีเจ้าตัวเล็ก พากันไปดินเนอร์นอกบ้านบ่อยขึ้น

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน: จะมีคู่แข่งมาแย่งพื้นที่ทำมาหากิน คุณต้องสู้เพื่อความอยู่รอด อย่าท้อโดยเด็ดขาด แม้ช่วงนี้ไม่ได้ออกนอกสถานที่แต่ต้องหมั่นสร้างผลงานให้โดดเด่นเข้าไว้ คุณภาพต้องไม่ตก ถึงจะรู้สึกเบื่องานมากแค่ไหนก็อย่าเพิ่งลาออกตอนนี้
การเงิน: เงินเข้าเต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม่มีอะไรติดขัด ช่วงนี้จะได้รับเงินตกเบิก ได้รับทรัพย์สินมรดก
ความรัก: คนโสด กลัวขึ้นคานเต็มที่ จะจีบรุ่นน้องก็ใจไม่กล้าพอ ยังมีคนน่าสนใจผ่านเข้ามาบ้าง แต่ไม่ใช่ผู้ชายสายเปย์ เพราะฉะนั้นอย่าไปหวังของฝากอะไรจากเขาเลย คนมีคู่ ช่วงนี้อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ปรึกษากันแต่เรื่องภายในบ้าน มองหาที่อยู่ใหม่ อยากได้รถใหม่เพิ่มอีกสักคัน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน: คุณเองเป็นคนเอาใจยาก จะมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รู้สึกเบื่อ พานสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ช่วงนี้แนะนำให้สงบปากสงบคำไว้หน่อย อะไรที่ทำให้รู้สึกว่ายอมไม่ได้ขอให้ปล่อยผ่านไป งานโดยรวมถือว่าเข้าที่เข้าทางมากขึ้น กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด เตรียมรับมือไว้เลย
การเงิน: ใช้จ่ายอะไรต้องคิดแล้วคิดอีก จะมีรายได้มาจากผลงานเก่า ปัญหาการเงินก็เกิดจากเรื่องเก่าๆ คนเก่าๆ
ความรัก: คนโสด ระวังเรื่องการคบซ้อน คุณอาจตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว หรือเขาอาจจะสต็อกสาวๆ เอาไว้เยอะ คนมีคู่ ถือว่าเรียนรู้นิสัยใจคอกันมามากพอแล้ว ช่วงนี้เขาจะหันไปเอาดีเรื่องธุรกิจออนไลน์ ถ้าเขาเอาแต่จ้องมือถือหรือเฝ้าหน้าคอมก็ไม่มีอะไรน่ากังวล

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน: คนอื่นจะมองว่างานของคุณค่อนข้างสบาย ไม่ได้ลำบากลำบนอะไรมากนัก ต่อให้ในความเป็นจริงทำงานหนักก็ไม่มีใครเห็นคุณค่า ตอนนี้ควรถือคติ ‘ทำดีต้องพีอาร์’ คิดหาโปรเจ็คต์มานำเสนอ เร่งพัฒนาประชาสัมพันธ์ อย่าปล่อยให้คู่แข่งนำหน้า ถ้ามีหุ้นส่วนระวังถูกหักหลัง
การเงิน: ต้นปักษ์ยังคงยุ่งเหยิงเพราะที่ผ่านมาภาวะหนี้สินรุงรัง เข้ากลางเดือนแล้วสถานการณ์จะค่อยๆ คลี่คลาย อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา อย่าช็อปปิ้งแก้เครียด เดี๋ยวจะยิ่งแย่ไปกว่าเดิม
ความรัก: คนโสดจะได้ปิ๊งปั๊งกับนักธุรกิจหรือคนในระดับผู้บริหาร อาจเป็นข้าราชการระดับสูง คนมีคู่อยู่แบบหวาดระแวง ทั้งเบื่อทั้งหงุดหงิด สุขภาพของคนรักกำลังย่ำแย่ต้องคอยดูแลใกล้ชิด บางรายอาจเป็นเพราะเขาอยู่ในช่วงวัยทอง

Credit: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/08/feature-horo.jpg