Type To Search
X
FOLLOW
2 Feb 2019

ดวงรายปักษ์ 1-15 กุมภาพันธ์ 2562 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน: หากทำงานในองค์กรขนาดย่อม หรือได้ริเริ่มทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ กำลังจะมีลู่ทางขยับขยายได้อีก ขอให้ทุ่มทุนทั้งแรงกายและสมอง ต้องกระตือรือร้นค้นคว้าข้อมูลให้มาก แล้วความสำเร็จจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ลองออกไปศึกษางานต่างที่ต่างถิ่นดูบ้าง เผื่อจะได้ไอเดียใหม่ๆ มาต่อยอด ใครที่กำลังมองหางานใหม่ ถ้าไม่อยากโดนดองต้องวอล์กอินเข้าไปสมัครเอง
การเงิน: เงินทองอยู่รอบตัว หันไปทางไหนก็เจอ ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะไขว้คว้าโอกาสนั้นเอาไว้หรือเปล่า ผลตอบแทนจะได้มาด้วยการลงทุนลงแรง การประมูลแข่งขันจะได้รับผลสำเร็จตามที่คาดหวัง
ความรัก: คนโสด ช่วงนี้จะเจอคนสูงวัยเข้ามาในชีวิต แต่ตัวคุณนั่นแหละที่จะเป็นสาเหตุทำให้เขาตีตัวออกห่าง เพราะความเอาแต่ใจ ชอบใช้อำนาจ ติดนิสัยจู้จี้ขี้บงการ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ง่อนแง่น ไม่มั่นคง เพราะมองเห็นแต่ข้อเสียของฝ่ายตรงข้าม ไม่มองข้อดีที่มีอยู่เลย

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน: กำลังมีคนจ้องจับผิดคุณอยู่ ช่วงนี้จะทำอะไรต้องระวังเนื้อระวังตัวไว้บ้าง อย่าทำตามอำเภอใจมากนักเดี๋ยวจะส่งผลต่อหน้าที่การงาน ประเภททำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ บางอย่างที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้ ให้นิ่งเฉยไว้ก่อน แล้วทุกอย่างจะค่อยๆ คลี่คลายไปเอง ในเวลาอันใกล้จะสมหวังในสิ่งที่ต้องการ จะพบความสำเร็จหรือได้ครอบครองบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ แต่อย่าหวังสูงเกินฐานะ มีโอกาสได้ไปดูงานที่ต่างแดน
การเงิน: การลงทุนใช่ว่าจะเกิดแต่ผลกำไร ต้องระวังผู้คนในแวดวงธุรกิจที่คุณพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้อง ต้องละเอียดรอบคอบมากกว่าปกติ การเงินขาดสภาพคล่อง หมุนไม่ทัน
ความรัก: คนโสด เป็นรักสามเส้า จะมีคนใหม่เข้ามาแทรก อาจเป็นไปได้ว่าคุณเองที่เป็นตัวคั่นกลางระหว่างคู่ของคนอื่น ส่วนคนมีคู่ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน บางคู่แม้ช่วงวัยจะต่างกันมาก แต่ก็ยังโรแมนติก เติมความหวานให้กันได้

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน: แม้ว่าอายุงานจะนานมากแล้วก็ใช่ว่าจะมั่นคง อย่านิ่งนอนใจ เพราะตอนนี้มีคนคิดเลื่อยขาเก้าอี้ของคุณอยู่ ต้องระวังทุกย่างก้าว อย่าได้พลาดเลยเชียว ยิ่งถ้าเจ้านายเกิดเขม่นขึ้นมาจะยิ่งตกที่นั่งลำบาก ต้องแอคทีฟให้มากกว่าเดิม หากลงทุนทำธุรกิจอย่าเพิ่งคิดการใหญ่ ไม่ว่านำเสนอโปรเจ็คต์อะไรก็มีแต่คนจ้องขัดความเจริญ
การเงิน: มีรายได้เข้ามาเป็นระยะจากหลายช่องทาง เป็นเงินส่วนแบ่งจากค่านายหน้า มาในจำนานเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ขาดสาย ทำให้หมุนได้เรื่อยๆ มีจ่ายในส่วนที่จำเป็น
ความรัก: คนโสด ช่วงนี้แฮปปี้ดี๊ด๊า เทใจหอบข้าวของไปอยู่กับเขาแล้ว ขายออกซะทีนะ ส่วนคนมีคู่ ชีวิตรักเริ่มจืดชืดเพราะเจอความเครียดเล่นงาน ลองพากันเปลี่ยนบรรยากาศ ซื้อทริปไปเที่ยวที่ไหนสักพักเพื่อผ่อนคลายอารมณ์

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน: มีโชคด้านการงาน กำลังจะได้เดินทางไกลไปติดต่องานและได้รับความสำเร็จกลับมา คุณเป็นคนเก่ง มีความสามารถรอบด้าน ถ้าเปิดใจเรียนรู้จะยิ่งส่งเสริมให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า อุปสรรคต่างๆ กำลังจะคลี่คลาย สบายใจได้แล้วนะ
การเงิน: สถานะการเงินดีกว่าใครเพื่อน คุณมีเงินรองรังเก็บสะสมไว้เยอะ การลงทุนกำลังจะออกดอกออกผล รายได้เริ่มงอกเงย
ความรัก: คนโสด เล็งใครไว้ให้เร่งทำคะแนน จะเริ่มขยับฐานะจากคนรู้จักมาเป็นเพื่อน จากเพื่อนมาเป็นแฟนในอนาคต ส่วนคนมีคู่ไม่ค่อยหวานเท่าที่ควร เป็นไม้เบื่อไม้เมา อยู่ใกล้กันต้องระวังคำพูด พยายามเลี่ยงคุยเรื่องงาน ท็อปปิคที่เครียดๆ อย่างเรื่องการเมือง อย่าเพิ่งชวนเขาอภิปราย เดี๋ยวจะจุดชนวนให้ทะเลาะกันบานปลายใหญ่โต

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน: งานจะก้าวหน้าช้าแต่เป็นไปอย่างสง่างาม กุญแจสำคัญของความสำเร็จคือต้องละเอียดรอบคอบในทุกขั้นตอน แล้วทำหน้าที่ในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุด อย่าเพิ่งด่วนวิตกกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ใช้ความสามารถเฉพาะทางให้เหมาะสมและถูกต้อง ยังไม่ควรลงทุนร่วมหุ้นกับใคร เพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้มีแต่เล่ห์เหลี่ยมกลโกง
การเงิน: อยู่ในสภาพคล่อง ไม่ฝืดเคือง มีกินมีใช้ตามอัตภาพ ถ้ากำลังอยู่ในขั้นตอนยื่นกู้จะได้อนุมัติในไม่ช้า ช่วงนี้ดวงดี มีคนคอยช่วยเหลือเรื่องเงินเป็นระยะ ไม่ตกอับง่ายๆ
ความรัก: คนโสด แอบชอบเขาโดยที่ไม่กล้าบอก ต้องหลบซ่อนความรู้สึกไว้อย่างนั้น ส่วนคนมีคู่ อย่าเผลอปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสิ่งยั่วยุ แต่ถึงอย่างไรคุณสองคนก็หนีกันไปไม่พ้นหรอก ต่อให้คุณหรือเขาออกนอกลู่นอกทาง ก็ยังต้องอยู่เป็นเบื่อไม้เมากันไปอีกนาน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน: งานปัจจุบันยังต้องใช้ฝีมือแสดงความรู้ความสามารถอีกเยอะ ถ้าอยากได้งานใหม่จะต้องวิ่งเต้น อยู่เฉยไม่ได้ ธุรกิจการค้ามีคู่แข่ง ยังต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่อไป อย่าท้อถอย สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องราวในอดีต คนเก่าหรือโครงการเก่าๆ ที่คิดว่าปิดจ็อบได้แล้ว แต่ต้องย้อนกลับไปแก้ไขบางสิ่งบางอย่าง กำลังจะได้รับข่าวดีในไม่ช้าจากการเดินทางไกล
การเงิน: มีกินมีใช้ตามอัตภาพ แต่อย่าคิดเอาเงินไปต่อยอดด้วยการปล่อยกู้ เพราะจะไม่ได้คืนทั้งต้นทั้งดอก
ความรัก: คนโสด ช่วงนี้ไม่ได้คิดเรื่องรักสักเท่าไหร่ เพราะกำลังสนใจในศาสตร์ลี้ลับ ศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คิดอยากจะปลีกวิเวกมากกว่า ส่วนคนมีคู่ ครอบครัวสุขสันต์ พ่อแม่ลูกอยู่กันพร้อมหน้า และรู้หน้าที่ของตนเองดี สิ่งที่ควรระวังคือบุคคลเพศหญิงลักษณะเรียบร้อยนุ่มนวลจะนำปัญหามาให้

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน: อึดอัดกับภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ รู้สึกว่าสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ช่างยุ่งยากซะเหลือเกิน อยากย้ายงานเต็มที แต่ยังทำอะไรไปมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดี ระวังจะหนีเสือปะจระเข้ ให้โฟกัสกับปัจจุบัน พยายามอย่าคิดฟุ้งซ่าน พานแต่จะทำให้เครียดเสียเปล่าเพราะวิตกกังวลมากเกินไป
การเงิน: เริ่มคล่องตัวขึ้นแล้วหลังจากควักจ่ายไปหนักเมื่อช่วงต้นปี แต่ก็ต้องรอบคอบ ใช้อย่างประหยัด พยายามพึ่งตัวเองก่อนคิดจะหยิบยืมจากคนอื่น การลงทุนควรชะลอไว้หน่อย รอปลายเดือนพอได้จับเงินก้อนแล้วค่อยเดินหน้าจริงจัง
ความรัก: คนโสด จะเจอคนถูกใจที่อยู่ในแวดวงการเมืองการปกครอง หรืออาจเป็นคนมีชื่อเสียง มีคนนับหน้าถือตา และจะได้สานความสัมพันธ์กันต่อ ส่วนคนมีคู่ ต่างคนต่างมีเรื่องไม่สบายใจจากนอกบ้าน ให้ระวังคำพูด อาจทำให้เกิดเหตุการณ์กระทบกระทั่งกัน แต่ไม่มีอะไรน่าหนักใจหรอก ทนให้ผ่านช่วงนี้เดี๋ยวก็ดีขึ้นเอง

Credit: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/01/Feature.jpg