Type To Search
FOLLOW
1 Jan 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 มกราคม 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนมกราคมได้ที่นี่

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนมกราคมได้ที่นี่

SUNDAY เป็นช่วงที่จะได้พบกับสิ่งใหม่ๆ มีผู้คนมากหน้าหลายตาเข้ามาในชีวิต การงานเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหรือหน้าที่ความรับผิดชอบ เจรจาต่อรองจะประสบผลสำเร็จ
Love: คนโสด ไม่มีอะไรโดดเด่นมากนัก ยังต้องอยู่คนเดียวไปก่อน คนมีคู่ อย่าหาเหตุผลกับความรักมากเกินไป แล้วชีวิตรักจะมีความสุขเอง
Money: การเงินไม่มีปัญหา สามารถอยู่ได้แบบชิลๆ หรือถ้ามีเหตุติดขัดข้องประการใดก็สามารถคลี่คลายได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้หญิงลักษณะท้วมที่พร้อมจะให้การสนับสนุนในเรื่องการลงทุนด้วย

MONDAY มีลางสังหรณ์หรือพลังพิเศษเหนือธรรมชาติคอยผลักดันอยู่เบื้องหลัง จึงทำให้คุณดูแตกต่างจากคนทั่วไป การงาน ต้องแสดงศักยภาพออกมามากหน่อยเพื่อให้คนอื่นได้เห็นความสามารถของคุณ
Love: คนโสด อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรจะดีที่สุด ปล่อยไปตามธรรมชาติ คนมีคู่ ขอให้รู้ไว้ว่าคนที่อยู่ด้วยกันในปัจจุบันคือคู่เวรคู่กรรม
Money: ใครที่เพิ่งช็อปแหลกไปเมื่อตอนปลายปียังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สภาพการเงินทรงตัว ส่วนใหญ่หมดไปกับการเสริมบุคลิกตัวเองทั้งเสื้อผ้าหน้าผม

TUESDAY อะไรที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ขอให้รู้ไว้ว่าเป็นชะตากรรมที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง ก่อนหน้าทำดีหรือไม่ดียังไงก็จะได้อย่างนั้นตอบแทน การงานก้าวไปอย่างช้าๆ ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวกับการศึกษาหรือศาสนาจะไปได้ดี
Love: คนโสด จะมีคนที่ถูกใจเข้ามาทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย คนมีคู่ ได้รับไออุ่นจากคนรัก มีเกณฑ์ถูกขอแต่งงาน หรือถ้าอยากมีบุตรช่วงนี้จะได้สมดั่งตั้งใจ
Money: การเงินไม่ลำบากเดือดร้อน คิดฝันอะไรไว้จะสมหวังแต่ต้องเริ่มลงมือทำด้วย มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกทอด

WEDNESDAY ถ้าตัดเรื่องเงินออกไปก็ถือว่าชีวิตดีเชียวแหละ มีความสุขเรื่อยๆ ไม่ได้หวืออะไรมากนัก การงานต้องเข้าไปอยู่ในแวดวงของผู้หญิงทุกประเภท งานที่เกี่ยวกับการเจรจาหรือสุขภาพจะไปได้ดี ประสบความสำเร็จ
Love: คนโสด ไม่แคร์คนรอบข้างสักเท่าไหร่ ขอแค่ตัวเองมีความสุขก็พอ ตอนนี้ไม่อยากผูกมัดกับใคร คนมีคู่ ช่วงนี้รู้สึกอึดอัด อยากหาอิสระให้ตัวเอง (ต้องคอยเตือนตัวเองให้อยู่ในศีลธรรม อย่าออกนอกลู่นอกทาง)
Money: เงินทองเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวา หาสาเหตุของการหมดไปไม่ได้ ถ้ากลัวเงินสูญอย่างไร้ประโยชน์ให้ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์

THURSDAY หากช่วงที่ผ่านมามีแต่เรื่องร้ายๆเข้ามาในชีวิต ถึงเวลาแล้วที่อุปสรรคจะจบสิ้นลง แต่ถ้าปัญหาเพิ่งเริ่มก็เตรียมตัวเตรียมใจท่านไว้ให้ดีเพราะจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่ในเรื่องการงานยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง
Love: คนโสด มีโอกาสหวนกลับไปเจอรักเก่า  คนมีคู่ บอกได้เลยว่าคนนี้แหละคือคู่แท้ของคุณ
Money: การเงิน ช่วงนี้ผันผวนขึ้นๆลงๆ แต่ไม่ว่าจะได้มาหรือเสียไปบอกเลยว่าสาเหตุนั้นมาจากความเสน่หาล้วนๆ จะลงทุนอะไรให้ศึกษาอย่างรอบคอบ

FRIDAY คิดวางแผนอยากทำอะไรให้รีบลงมือ เพราะสิ่งนั้นจะนำความสำเร็จมาให้ในภายภาคหน้า การงานที่เกี่ยวกับความบันเทิงหรือออร์แกไนซ์จะไปได้ดี แต่ต้องใส่ใจและลงทุนลงแรงเยอะหน่อย
Love: คนโสด ยังโดดเดี่ยวเดียวดาย มองไปทางไหนก็เห็นเป็นสีเทา ไม่สดใสซาบซ่า คนมีคู่ รู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยเอาใจใส่ ถ้ามีปัญหากันแนะนำให้คุณทำใจให้สงบ ไม่ต้องพูดมาก อะไรยอมได้ก็ยอม
Money: ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการหรือธุรกรรมของผู้อื่น ระวังจะถูกหลอกถูกโกง ไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะจะไม่ได้คืน

SATURDAY ช่วงนี้จะทำอะไรต้องใช้สติมีสมาธิให้มาก ลองเว้นระยะห่างจากการพบปะผู้คนสักระยะหนึ่งแล้วจะพบสัจธรรมของชีวิต งานที่ต้องติดต่อกับชาวต่างชาติหรือต้องเดินทางบ่อยๆค่อนข้างโดดเด่น การออกท่องเที่ยวจะทำให้ได้ไอเดียใหม่ๆ
Love: คนโสด มีเกณฑ์ถูกลวนลาม คนมีคู่ ให้มองข้ามความผิดพลาดของคู่ครองไปซะ อะไรนิดอะไรหน่อยก็ยกโทษให้กัน
Money: โดยทั่วไปการเงินของคนที่เกิดวันเสาร์ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง พออยู่พอกิน หรือต่อให้มีปัญหาก็จะได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดมิตรสหาย

Cr: ยิปซีปารศา

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/01/FEATURED.gif