Type To Search
X
FOLLOW
1 Mar 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนมีนาคมได้ที่นี่

เช็คดวงปักษ์แรกของเดือนมีนาคมได้ที่นี่

SUNDAY ระวังชายหนุ่มผิวสองสีจะนำความเดือดร้อนมาให้ ช่วงนี้อาจต้องเดินทางบ่อยทำให้ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ถ้าทำงานที่ต้องติดต่อกับคนต่างชาติต่างภาษาจะไปได้สวย ผู้คนนับหน้าถือตาให้เกียรติยกย่อง เหมาะแก่การลงทุนเพิ่ม มีโอกาสปรับปรุงธุรกิจให้ก้าวหน้าต่อไปได้อีก
Love: คนโสด อย่าทะนงตัวว่าใครๆก็ต้องมาง้อหรือคอยเอาอกเอาใจคุณ บางทีผู้หญิงที่เก่งเกินไปก็ไม่มีใครกล้าจีบ เว้นเสียแต่ว่าเราจะยอมเป็นฝ่ายเข้าหาเขาซะเอง คนมีคู่ หลีกเลี่ยงการพูดคุยเรื่องงานเพราะจะทำให้มีปากเสียง ด้วยความที่ต่างคนต่างก็มีความสามารถไม่ยิงหย่อนไปกว่ากัน
Money: ดูเหมือนว่าเงินของคุณกำลังไปเที่ยว ประเดี๋ยวเดียวก็คงกลับมา ต้องรอเวลาสักนิด ช่วงนี้จึงไม่เหมาะที่จะจ่ายเงินก้อนโต ถ้าอยากซื้อของด้วยเงินสดควรเปลี่ยนเป็นผ่อนชำระจะดีกว่า

MONDAY ระวังเจ้านาย บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงกว่า หรือผู้ชายท่าทางสุภาพจะนำปัญหามาให้ ต้องลองลำดับเหตุการณ์ดูว่าอะไรที่เป็นต้นตอสาเหตุ แล้วคุณจะก้าวข้ามผ่านไปได้ โปรเจ็คต์ใหม่ๆที่กำลังเริ่มทำจะดำเนินไปในทิศทางที่ดี ส่วนคนที่ทำงานอิสระ ไม่ได้มีเจ้านายหรือใครมาคอยควบคุมก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเช่นกัน
Love: คนโสด ต่อเนื่องจากความสดใสในช่วงที่ผ่านมา เวลานี้เดินทางไปไหนก็จะเจอแต่คนถูกตาต้องใจ คนมีคู่ คนรักของคุณมีเกณฑ์ต้องเดินทาง อาจถูกโยกย้ายให้ไปปฏิบัติงานต่างถิ่นต่างแดน ทำให้ต้องห่างไกลกัน
Money: การเงินอยู่ในสภาพคล่อง ไม่ได้มีเรื่องเดือดร้อนอะไร ถ้าหวังเงินก้อนก็ต้องลงมือทำอย่างจริงจัง รับรองว่าจะสมหวังตามที่ต้องการ

TUESDAY เหตุการณ์ที่ผ่านมาได้ให้บทเรียนกับคุณไว้มากพอแล้ว จงภูมิใจที่ฟันฝ่ามาได้ การงานดูไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากนัก แต่จะมีคนอื่นเกี่ยงงานและโยนภาระมาให้เพราะคุณมีความสามารถมากกว่าความรับผิดชอบที่ได้รับมอบหมายในตอนนี้ ต้องระวังการโต้แย้งกับผู้ใหญ่ไว้ให้ดี
Love: คนโสด ถือว่าโชคดีที่จะเจอคนมุ่งมั่น ชอบทำมาหากิน และพร้อมที่จะให้คุณได้ทุกอย่าง คนมีคู่ แม้ว่าคู่ของคุณจะมีฐานะการเงินดี แต่ด้วยนิสัยใจคอส่วนตัว พอพูดถึงเรื่องเงินๆทองๆ เขาไม่ค่อยจะยอมเปย์
Money: ในอนาคตอันใกล้จะแก้ปัญหาเรื่องเงินได้ เป็นผลตอบแทนที่มาจากความเหนื่อยยากและความมุมานะอุตสาหะของคุณเอง

WEDNESDAY จากที่เคยไม่อยากไปไหนแต่ก็ต้องไป ต้องคิดหาอะไรทำเพื่อช่วยเหลือครอบครัว ถ้าคุณตัดสินใจแน่วแน่แล้วก็ขอให้ลงมือทำได้เลย คุณเป็นคนใจดี มีน้ำใจกับลูกน้องและไม่ค่อยถือตัว เป็นเจ้าอุดมการณ์ ดังนั้น ช่วงนี้ควรเอาความคิดมาพัฒนางานให้มีความแปลกใหม่แล้วจะเกิดผลดีต่อหน้าที่การงาน มอบหมายงานให้รุ่นน้องทำแล้วออกไปหาไอเดียใหม่ๆนอกสถานที่ จะทำให้คุณไม่เบื่องาน
Love: คนโสด จะได้รับของขวัญของฝากจากเพื่อนต่างเพศบ่อยๆ คนมีคู่ ครอบครัวพร้อมหน้า พ่อแม่ลูกอยู่กันแสนอบอุ่น อาจจะได้ไปพักผ่อนตากอากาศทำกิจกรรมด้วยกัน
Money: มีภาระติดพันมาก่อนหน้านี้ อาจต้องใช้เงินเพื่อดูแลสุขภาพตัวเองและญาติผู้ใหญ่ แม้จะเจอปัญหามากสักหน่อยแต่อย่าเครียดจนเกินเหตุ เตรียมรับมือไว้ให้พร้อมก็พอ

THURSDAY ปัญหาการเงินเริ่มส่อแววคุกคามมากขึ้น ต้องเตรียมพร้อมให้ดี ถ้าต้องการความช่วยเหลือให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ชายที่มีอายุมากหน่อย หรืออาจจะเป็นคุณพ่อก็ได้ การงาน อาจเป็นบุญกุศลที่ได้ทำมา เพราะในขณะที่คนอื่นทุ่มเทอย่างมากแต่กลับได้ผลตอบแทนไม่เท่าคุณ ช่วงนี้กำลังมีโชค สามารถขยายธุรกิจได้แบบสบายสบาย
Love: คนโสด ยังคงวนเวียนกับบุคคลในสายอาชีพแพทย์ พยาบาล หรืองานกู้ภัย คนมีคู่ คนรักกำลังดวงตก การงานและสุขภาพย่ำแย่ ชวนกันไปทำบุญ ปล่อยปลา สร้างกุศลแล้วจะพ้นภัย
Money: ที่ผ่านมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนไม่มีเหลือเก็บ แถมตอนนี้ยังมีรายจ่ายรออยู่อีก ต้องบริหารจัดการให้ดี จัดลำดับความสำคัญ อะไรที่ยังไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งใช้จ่าย

FRIDAY เพื่อนฝูงหรือคนที่เป็นผู้ดีมีตังค์จะทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินจะประสบความสำเร็จ รวมถึงการปลูกสร้าง ให้เช่าอพาร์ทเม้นต์ก็ไปได้ดีเช่นกัน ในอนาคตอันใกล้จะได้งานใหม่ตามที่คุณต้องการ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการติดต่อประสานงานจะยิ่งดี
Love: คนโสด ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอใครเพราะหน้าที่การงานรัดตัว ไม่มีเวลาให้คิดเรื่องรัก คนมีคู่ คู่ของคุณเป็นคนช่างฝัน แสนจะโรแมนติก พอถึงวันเกิดหรือวันสำคัญเขาจึงอยากได้ของขวัญ คุณก็จัดให้สักหน่อย เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว
Money: อยากได้อยากมีแต่ยังต้องคิดฝันไปก่อน เก็บเงินจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง มีรายได้จากการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ หาวิธีสร้างงานให้เป็นเงิน

SATURDAY มีปัญหาหลายอย่าง ส่งผลให้ความคิดสับสน ค่อยๆแก้ไปทีละเรื่อง อย่าอ่อนไหวกับสถานการณ์ การงานบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ธุรกิจขยายตัวได้ในระดับหนึ่ง ทีมก็ประสานงานกันดี ช่วงนี้เจ้านายจะเกรงใจคุณเป็นพิเศษ นำเสนออะไรเขาก็โอเคไปหมด
Love: คนโสด จะได้พบกับคนที่จริงจังกับชีวิต รักเดียวใจเดียว พูดคำไหนคำนั้น เขาอาจจะดูเอาใจยากสักหน่อย คนมีคู่ คนรักของคุณจะยุ่งอยู่กับการศึกษาหาความรู้ หรือปลีกวิเวกขอตัวไปถือศีลปฏิบัติธรรมสักระยะ ไม่ได้หนีไปทำอะไรไม่ดีแน่นอน
Money: ถ้ากำลังเผชิญกับปัญหาการเงิน สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยตัวเอง เพราะคุณจะมีโชคในอนาคตอันใกล้ ไม่ต้องวิ่งเต้นมองหาใครมาช่วยให้เหนื่อยใจ

 

Cr: ยิปซีปารศา

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/02/featured-2.jpg