Type To Search
X
FOLLOW
1 Mar 2019

ดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2562 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมีนาคม 2562 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน: อะไรก็ตามที่ลงมือทำไปแล้วจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี สำหรับใครที่กำลังศึกษาต่อ ผลการเรียนยังเป็นที่สองรองจากคนอื่น ต้องขยันขึ้นอีกนิด เช่นเดียวกันกับคนทำงานประจำที่ยังคงเป็นได้แค่ท่านรอง ต้องแสดงฝีมือ แอคทีฟมากกว่าเดิม การงานที่ต้องออกไปดีลข้างนอก หรือจ็อบเสริมที่ทำแล้วรู้สึกเบื่อก็อย่าฝืน ไม่ไหวให้หยุดพัก รอสตาร์ทใหม่อีกที ช่วงนี้อยู่สะสางงานในออฟฟิศดีกว่า
การเงิน: อยู่ในสภาพคล่องแต่อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเหมือนช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้รายได้ส่วนใหญ่จะมาจากบุตร ลูกน้อง และบริวาร
ความรัก: คนโสด รู้สึกดีกับเขาแต่ไม่ค่อยอยากแสดงออกนอกหน้าเท่าไหร่ ยังคงสับสนลึกๆ ระหว่างเหตุผลกับความรู้สึก บางทีอาจเป็นเรื่องของความเหมาะสม เขาดูเป็นคนจริงใจ แต่อาจไม่เหมาะที่จะคบหาแบบจริงจัง ต้องนึกถึงฐานะทางสังคมด้วย ส่วนคนมีคู่แล้ว ระยะนี้คนข้างกายจะเอาแต่ใจมากเป็นพิเศษ ชอบวางอำนาจ ทำเหมือนบ้านเป็นกองทัพ จ้องแต่จะชี้นิ้วออกคำสั่งอย่างเดียว คุณก็อ่อนข้อให้เขาหน่อยละกัน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน: แผนการที่คิดไว้ตอนนี้ได้เวลาลงมือปฏิบัติจริงจังซะที อยากทำอะไรให้ไฟเขียวเดินหน้าเลย อย่ารีรอ เพราะความสุขและความสำเร็จก้าวหน้าจะเป็นของคุณในไม่ช้า ช่วงนี้มีดวงเดินทางไกล ต้องไปติดต่องานต่างประเทศ แต่ในส่วนของเพื่อนร่วมงานจะมีเรื่องชวนปวดหัวมาเรื่อยๆ ทำได้แค่ปล่อยวาง อย่าเก็บเอามาใส่ใจ อะไรที่ยังไม่เกิดก็อย่าเพิ่งกังวล ระวังคู่แข่งในแวดวงสายงานเดียวกัน เป็นคนที่มีความสามารถไม่แพ้คุณเลย อย่าไปยอม!
การเงิน: จะมีเรื่องต้องใช้เงินจำนวนมากแบบเร่งด่วน แล้วในบัญชีก็มีไม่พอเสียด้วยสิ เตือนให้รัดเข็มขัดตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะถึงคราวจนจะหวังพึ่งใครไม่ได้เลย ทุกคนพร้อมจะปฏิเสธ ยื่นกู้ก็ไร้ประโยชน์ แม้แต่ธนาคารยังไม่อนุมัติ
ความรัก: คนโสด อยู่กับความหวังลมๆ แล้งๆ คุณเป็นคนรักอิสระ ผู้ชายที่หมายปองก็แนวเดียวกันเลย ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบผูกมัด ส่วนคนมีคู่ระยะนี้ถือว่าอบอุ่น มีถ้อยคำมาปลอบประโลมกันเสมอ เหมือนความรักของวัยรุ่น กล้าพูดสิ่งที่อยู่ในใจ รักก็บอกว่ารัก คิดถึงก็โทรหา

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน: ช่วงนี้กำลังขึ้นหม้อ เป็นคนโปรดของเจ้านาย ถ้าต้องการความช่วยเหลืออะไรให้รีบทำเรื่องขออนุมัติ อยากเพิ่มทีม อยากเบิกงบประมาณ เขาจะเซ็นให้โดยง่าย แต่อย่าเพิ่งกระหยิ่มยิ้มย่องไปนะ เพราะยังมีปัญหาเก่าคาราคาซังตามมาหลอกหลอน จะมีเรื่องทำให้คุณช็อค อาจเกี่ยวกับอุบัติเหตุ การสูญเสีย เบาสุดอาจจะแค่เสียศรัทธาจากใครสักคน ช่วงนี้ควรงดงานเลี้ยงสังสรรค์ สิ่งที่ควรระวังคือความนิ่งเฉย สบายจนเคยชิน ต้องแอคทีฟหน่อย
การเงิน: คุณจะมีโชคลาภแบบฟลุคๆ ได้รับเงินก้อน อารมณ์แบบมาทันเวลาพอดี นำไปโปะปัญหาหนี้สินเก่าๆ สามารถปิดบัญชีได้เลย
ความรัก: คนโสด อยู่คนเดียวแบบนี้แหละดีแล้ว คุณเองก็ถือตัวไม่น้อย ไม่ชอบง้อใคร มีแต่ข้อแม้ทำให้คุณขาดเสน่ห์ ส่วนคนมีคู่ก็แฮปปี้ดีพอประมาณ ไม่ถึงกับหวือหวา มีเมตตากรุณาต่อกัน แต่ระยะนี้คนรักจะใช้เงินแบบไร้สาระ เบรคเขาไว้หน่อยก็ดี

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน: มีเกณฑ์เดินทางไกล มีทั้งสิ่งที่วางแผนล่วงหน้าไว้แล้วกับสิ่งที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน ช่วงนี้จะเจอความพลิกผันครั้งใหญ่ ได้เผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน ถูกโยกย้ายโอนตำแหน่ง อะไรที่คิดว่าได้แน่กลับไม่เป็นอย่างหวัง หากมีเจ้านายเป็นชาวต่างชาติจะช่วยส่งเสริมได้ดี สิ่งสำคัญขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเอง
การเงิน: ดวงจะเสียตังค์ ต้องคอยระแวดระวังรอบคอบทุกเรื่อง มีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกงจากเพื่อนตัวแสบที่มีฐานะร่ำรวย ใครมาหยิบยืมเงินช่วงนี้จะไม่ได้คืน ระวังของมีค่าสูญหาย
ความรัก: คนโสด จะเจอพ่อม่าย ชายสูงอายุ เป็นคนที่มีวิสัยทัศน์สายกลาง สามารถดูใจคบหากันได้ ส่วนคนมีคู่ต้องหมั่นดูแลสุขภาพของคู่ครอง ระยะนี้อาจมีอาการเจ็บออดๆ แอดๆ บางรายถึงขั้นต้องแอดมิตเข้าโรงพยาบาล มีเกณฑ์ผ่าตัดบางรายอาจเครียดสะสมจนเป็นปมให้มีปากเสียงกันรุนแรง แบบไม่เคยเป็นมาก่อน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน: อยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างดี ยังมีช่องทางที่จะเดินต่อไปข้างหน้าได้อีก ระวังอำนาจบารมีของคนที่อยู่เหนือกว่า ช่วงนี้คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์บางอย่างที่ต้องชิงไหวชิงพริบ ต้องงัดกลยุทธสารพัดออกมาสู้ อย่าตกเป็นเหยื่อใครเพียงเพราะระงับความฉุนเฉียวของตัวเองไม่อยู่ แล้วทุกอย่างที่สร้างมาจะล่มสลายไปในพริบตา หากต้องตัดสินใจทำอะไรให้ไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้วค่อยลงมือทำ
การเงิน: หวังรวยทางลัด เหมือนคนอยากสร้างรากฐานอนาคต อยากทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ แต่กลับไม่ลงมือทำอะไรสักอย่าง ได้แค่ฝันลมๆ แล้งๆ หากมีปัญหาการเงินจะมีคนเมตตายื่นมือเข้ามาช่วย
ความรัก: คนโสด ไม่รู้จะเลือกใคร ช่วงนี้เสน่ห์แรงมีแต่คนมารุมล้อม ได้รับของฝากสวยๆ งามๆ พูดกันแต่ภาษาดอกไม้ ส่วนคนมีคู่กลับตรงกันข้าม เขาทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปซะทุกอย่าง หาเรื่องโวยวายใส่กันตลอด ต้องคอยเตือนตัวเองให้ใจเย็น พยายามลิสต์ข้อดีของการมีเพื่อนคู่คิดเอาไว้เยอะๆ ครอบครัวจะได้ไม่แตกร้าว

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน: ดวงต้องรับผิดชอบภาระหลายทาง จึงถูกโฉลกกับงานฟรีแลนซ์ งานฝิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน การประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องคอยให้บริการจะช่วยส่งเสริมให้ได้รับโอกาสดีๆ ถ้าทำธุรกิจก็ต้องมีหุ้นส่วนมาช่วยดูแล อาจร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนสนิท คู่ครองหรือกับพี่น้องในครอบครัว คุณกำลังจะประสบความสำเร็จแต่อย่าหวังสูงเกินฐานะ ขึ้นอยู่กับพื้นดวงของตัวคุณเองด้วย
การเงิน: เดือนนี้ทั้งเดือนมีเงินพอจ่ายหมุนใช้ได้คล่อง แต่ก็ต้องมานั่งคิดจัดระบบเพื่อทำให้มันดีขึ้น ปัญหามักเกิดจากการลงทุนเพราะผลกำไรยังไม่งอกเงย ต้องรอเวลา เร่งร้อนใจไปก็เท่านั้นแหละ ระวังหนุ่มนักธุรกิจหน้าตาดีจะนำความเดือดร้อนมาให้
ความรัก: คนโสด มีแต่ความคุ้นเคยจนเคยชินในการคบหากัน พัฒนาจากเพื่อนจนกลายมาเป็นแฟนนั่นเอง ส่วนคนมีคู่แล้วต้องเว้นช่องว่างสักนิด อย่าตามติดประชิดตัวมากนัก ให้อิสระกับคู่ครองบ้าง ถึงเขาจะมีสาวๆ รายล้อมอยู่เยอะ แต่ไม่เคยคิดเถลไถล มีเพียงคุณคนเดียวในใจ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน: กิจการที่ทำอยู่ค่อนข้างมั่นคง แต่ส่วนตัวกลับรู้สึกเฉื่อยชา ไม่ค่อยกระตือรือร้น ต้องพยายามหาอินสไปเรชั่นใหม่ๆ มากระตุ้นให้ตัวเองแอคทีฟขึ้น เพราะช่วงนี้ดวงการงานถือว่าโดดเด่นกว่าใคร หากสมัครงานไว้จะถูกเรียกตัวในเร็ววัน ขอเพียงขยันอีกสักนิดแล้วทางเดินชีวิตจะสดใส รวมถึงโปรเจ็คต์ใหม่ ตำแหน่งใหม่ กำลังจะได้โปรโมต
การเงิน: ที่ผ่านมาดวงการเงินสาหัสใช้ได้เลยนะ หืดขึ้นคอ ต้องคอยหามาโปะเพื่อประคับประคองไม่ให้ล้ม ถ้ารู้สึกว่ามันเหนือบ่ากว่าแรง ลองขอความช่วยเหลือจากบุตรหลานบริวาร
ความรัก: คนโสด ที่ผ่านมาหากมีอุปสรรคมาขวางกั้น ไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม ตอนนี้จะเริ่มเบาบางลงแล้ว เตรียมตัวสานสัมพันธ์ต่อได้เลย คนมีคู่ คิดน้อยใจว่าอีกฝ่ายไม่เป็นเหมือนเดิม แต่คุณกลับไม่รู้จักปรับปรุงตัวเองบ้างเลย ก่อนจะโทษใครให้มองที่เราเองด้วย เวลามีปัญหากันอย่าจ้องแต่จะเอาชนะ ระวังคนเพศทางเลือก พ่อหม้าย แม่หม้าย จะเข้ามาสร้างปัญหา ควรอยู่ให้ห่างพวกเขาเหล่านั้นสักพัก

Credit: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/03/feature.jpg