Type To Search
X
FOLLOW
1 Nov 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน: กำลังจะมีข่าวดี เคลียร์คิวเตรียมตัวรับข้อเสนอเริ่ดๆ อาจได้ทำจ็อบที่มีเนื้องานตรงกับความสามารถของคุณ ช่วงนี้จะรู้สึกหวาดระแวงมากหน่อย ไม่ยอมไว้ใจใครง่ายๆ จนบางครั้งเผลอทำตัวแย่ๆ กับเพื่อนร่วมงาน ต้องระวังความคิดด้านมืดของตัวเอง อย่าให้มันเข้ามามีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ มัวแต่พุ่งชนเป้าหมายจนลืมศึกษาข้อดีข้อเสีย
การเงิน: หมดไปกับลูกน้องบริวาร เป็นรอยรั่วเล็กๆ น้อยๆ ไม่ถึงกับเดือดร้อน เงินแค่นี้ถือว่าขนหน้าแข้งไม่ร่วง ช่วงนี้ถ้าเล็งของชิ้นไหนไว้อย่าเพิ่งรีบซื้อเพราะปลายปักษ์จะเดือดร้อนหนัก
ความรัก: คนโสด ช่วงนี้เจอแต่คนลวง โป้ปดมดเท็จ ในขณะที่คนมีคู่อยู่ในโหมดแฮปปี้ ครอบครัวสุขสันต์ ช่วยเหลือเกื้อกูล เข้าอกเข้าใจกันดี

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน: ยังมีช่องทางที่จะขยับขยายให้ก้าวไปข้างหน้า ทั้งในเรื่องตำแหน่งรวมถึงหน้าที่ความรับผิดชอบ ขอให้ขยันเข้าไว้ ระยะนี้บุคคลที่เข้ามาข้องแวะกับคุณล้วนแล้วแต่เคยพบพานกันมาในอดีตชาติ มีทั้งคนดีและคนไม่ดีที่จะทำให้มองเห็นสัจธรรมของชีวิต จะเจอทั้งเจ้ากรรมนายเวรและผู้อุปถัมภ์ค้ำชูกันมาแต่ก่อนเก่า
การเงิน: อยู่ในห้วงความคิดที่สับสน อยากเป็นเศรษฐี อยากมีเงินใช้ คุณอย่ากลุ้มใจนักเลย เพราะฐานะของคุณในช่วงนี้ถือว่าดีมากๆ เผลอๆ อาจจะเจอแจ็กพอต ถูกล็อตเตอรี่ หรือได้ของฝากที่ถูกใจแบบฟลุคๆ แต่ต้องระวังจะเดือดร้อนเรื่องที่อยู่อาศัย บางรายอาจได้รับจดหมายทวงถามถึงหนี้สินที่ค้างชำระ
ความรัก: คนโสด เล็งใครไว้ให้อยู่ห่างจากเขาสักพักจะดีกว่า ระวังโดนลูกหลง พลอยได้รับความเดือดร้อนเพราะคนคนนั้นกำลังถึงคราวซวย ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้คงต้องแบกภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดไว้คนเดียวไปก่อน เพราะเขากำลังช็อต ต้องประหยัดก็เลยไม่ค่อยยอมควักจ่ายอะไรทั้งนั้น

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน: ต้องศึกษาเรียนรู้จากประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน ตอนนี้สถานะการงานถือว่าทรงตัว คุณเองก็ไม่ค่อยกระตือรือร้นสักเท่าไหร่ แต่ยังไม่ถูกเพ่งเล็ง ก่อนหน้านี้อาจมีเรื่องให้คิดวิตกกังวล แต่อีกไม่นานปัญหาเหล่านั้นกำลังจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี
การเงิน: แม้จะยังไม่มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาในบัญชี แต่โดยรวมก็ไม่ถึงกับติดขัด พอมีรายได้เสริมเล็กๆ น้อยๆ จึงอยู่ได้แบบสบายๆ
ความรัก: คนโสด สุขภาพใจสดชื่นแจ่มใสเพราะมีคนเข้ามาคุยด้วย ต้องค่อยเป็นค่อยไป ทุกอย่างเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น อย่าออกตัวแรงเกิน คนมีคู่ต้องหมั่นดูแลสุขภาพของคนข้างกายไว้ให้ดี ถ้าเขาต้องเดินทางไกลก็ให้กำชับเรื่องความปลอดภัย อย่าขับขี่ประมาท ต้องหมั่นตรวจเช็คยวดยานพาหนะ หรืออีกอย่างถ้าระหว่างคุณสองคนมีปัญหาคาราคาซัง ตอนนี้ถึงวาระสะสาง อาจต้องหย่าร้างกันเสียแล้ว

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน: ช่วงนี้ต้องพึ่งตัวเองให้มาก เพราะผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์คำ้ชูไม่ค่อยมีพาวเวอร์ ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากช่วยนะ แต่ในองค์กรขาดการประสานงานที่ดี จึงต้องลงไปทำความเข้าใจกับแผนกอื่นให้มากขึ้น คนรอบข้างมักมาพร้อมปัญหาที่รอให้คุณช่วยแก้ ส่วนตัวกำลังจะพบการเปลี่ยนแปลงอีกเรื่อยๆ จงยอมรับและปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์
การเงิน: ค่อนข้างแย่และต้องระวังของมีค่าสูญหาย ค่าใช้จ่ายมีรอยรั่ว ควรระวังคนที่อยู่ในวงสังคมชั้นสูง โดยเฉพาะอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเพศหญิง จะทำให้คุณเดือดร้อนเรื่องเงิน
ความรัก: คนโสดเจอแต่พวกเสือสิงห์กระทิงแรด เวลานัดเดตพยายามหลีกเลี่ยงไปในที่อโคจรจะพบภัยอันตราย คนมีคู่อาจมีปากเสียงกันบ้างเพราะสื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ถ้าอยู่ไกลกันให้หมั่นยกหูหรือไลน์หากันบ้างเพื่อกระชับความสัมพันธ์

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน: สิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้คืองานที่คุณรักและหวงแหน กลัวคนอื่นจะมาแย่งเก้าอี้สุดๆ ก็พอเข้าใจได้แหละเพราะลงทุนปลุกปั้นมากับมือ ถ้าทำธุรกิจครอบครัวให้คอยดูแลผู้ใหญ่ในบ้านให้ดีเพราะเขากำลังถึงคราวเคราะห์ หากเกิดอะไรขึ้นจะส่งผลถึงหน้าที่การงานของคุณด้วย นอกจากนี้อาจจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยบริหารกิจการให้คู่ครอง
การเงิน: สำหรับคนที่มีภาระหนี้สินให้เตรียมตัวโดนจิกได้เลย จะถูกโทรทวงถามตามติดแบบถี่ยิบ อย่าพยายามหนีหรือตัดสายทิ้ง เผชิญหน้าแล้วจะแก้ปัญหาได้
ความรัก: คนโสดจะเจอคนช่างพูดช่างเจรจาที่อยู่ในสายงานเดียวกัน จะได้รับของขวัญของฝากที่ถูกใจ ส่วนคนมีคู่อยู่กันแบบมองตาก็รู้ใจ พึ่งพาอาศัยได้ เขาจะมีคำแนะนำดีๆ ลองฟังเขาหน่อย เพราะจะทำให้ชีวิตคู่ดำเนินไปอย่างราบรื่น

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน: ช่วงนี้รู้สึกเซ็งสุดๆ เพราะมีคู่แข่งเข้ามาแชร์ผลประโยชน์แย่งพื้นที่ทำกิน แถมยังมีปัญหาสะสมเรื้อรังมากมาย คุณต้องลุกขึ้นสู้เพื่อความอยู่รอด อย่าท้อนาน อย่าปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ ตั้งสติ หมั่นทำบุญสร้างกุศลให้มากเพราะดวงไม่ค่อยดี มีอุปสรรคจากการเดินทาง พยายามอยู่ให้ห่างชายหนุ่มผิวสองสีจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้
การเงิน: รายจ่ายสัมพันธ์กับรายได้ ไม่ถึงกับติดขัด พอมีพอใช้ตามอัตภาพ ช่วงนี้ยังไม่มีโชคลาภทางด้านการเงิน
ความรัก: คนโสด ถึงคราวต้องลงสนามแข่ง ต้องแสดงตัว ถึงจะได้เป็นตัวจริงซะที ส่วนคนมีคู่ ทุกอย่างดีหมดแต่ดูเหมือนจะยังไม่พอใจ คุณเป็นประเภทต้องการสิ่งที่เขาไม่ได้ให้ อันนี้ไม่รู้จะโทษใคร ถ้าหาความสุขไม่ได้ก็คงต้องเลิกแล้วมั้ง

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน: อยู่ในสถานะมั่นคง แต่ช่วงนี้ตัวคุณกลับรู้สึกเฉยชา ไม่ค่อยแอคทีฟ ต้องรีบชาร์จแบตไม่งั้นเจ้านายจะโวยเอาได้ คนที่ทำกิจการร่วมกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองจะไปได้ดี ลูกน้องเชื่อฟัง มีแต่คุณนั่นแหละที่ดื้อด้าน ไม่ค่อยฟังเสียงรอบข้างบ้างเลย ข้อเสียของคุณคือมั่นใจเกินไป ให้ระวังข้อผิดพลาด เรื่องคดีความทางกฏหมาย อาจมีเรื่องฟ้องร้องต้องขึ้นโรงขึ้นศาล
การเงิน: ระยะนี้ค่อนข้างแย่ หมุนเงินไม่ค่อยทัน คงต้องวิ่งหาสถาบันการเงินเพื่อยื่นกู้หรือทำเรื่องประนอมหนี้ไปก่อน นอกจากนี้ยังต้องระวังของมีค่าสูญหาย แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายให้คนอื่นหยิบยืม บอกเลยว่าจะไม่ได้คืน
ความรัก: คนโสด เป้าหมายอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เดินเฉียดกันแถวบ้าน ไม่อย่างงั้นก็ที่ทำงานนั่นแหละ ลองสังเกตดู เขาคนนั้นจะอยู่ในวงสังคมสูงกว่า หรือมีฐานะหน้าที่การงานดีกว่าคุณสักหน่อย ส่วนคนมีคู่ระยะนี้เขารับจ็อบเยอะ จึงไม่ค่อยมีเวลาพาคุณออกไปไหน แต่มักจะมีคำพูดหวานๆ มอบให้เสมอ ว่าแต่เราน่ะอย่าไปจิกกัดเขาให้มากนัก

Credit: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/11/Feature.png