Type To Search
FOLLOW
1 Oct 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน: จะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ถี่ถ้วน ถ้าดูแล้วมันง่ายเกินไปให้สงสัยไว้ก่อน ระวังจะถูกหลอก อย่าพยายามแหกกฎระเบียบแบบแผนเพราะสถานการณ์ช่วงนี้ยังไม่น่าไว้วางใจ มีอุปสรรคปัญหารอให้คุณแก้ไข อย่าใจร้อน ขอเพียงทำปัจจุบันให้ดีที่สุด และอย่าเพิ่งเริ่มธุรกิจหรืองานใหม่ในเวลานี้ ให้รอไปสักระยะหนึ่งก่อน
การเงิน: อยู่ในสภาพคล่อง เงินทองเริ่มมีเหลือเก็บบ้างแล้วแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดกันต่อไป เพราะคุณไม่ค่อยชอบรบกวนคนอื่นอยู่แล้วหากไม่จำเป็น
ความรัก: คนโสด ถ้ากลัวเหงาก็ต้องหมั่นทำคะแนนให้มากหน่อย แต่บอกไว้ก่อนว่าเขาคนนั้นยังไม่ใช่ตัวจริงหรอกนะ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้บอกได้เลยว่าแฮปปี้ดี๊ด๊าทุกเรื่อง เป็นทั้งเพื่อนคู่คิดคู่ใจ สำหรับใครที่กำลังรอทายาทก็จะได้สมปรารถนา

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน: สถานการณ์ยังไม่มั่นคงเท่าไหร่นัก ถ้าคิดจะทำอะไรต้องลุกขึ้นมาแสดงความสามารถด้วยตัวเอง และต้องทำมากกว่าคนอื่นหลายเท่า คนเขาถึงจะมองไม่เห็น ต้องสู้และทำจิตใจให้เข้มแข็งแล้วจะได้ชัยชนะไปครอบครองอย่างภาคภูมิใจ สิ่งเหล่านี้จะเป็นต้นทุนให้คุณนำไปใช้ดำเนินชีวิตได้อย่างมั่นคง บุคคลที่สนับสนุนช่วงนี้จะเป็นพ่อแม่ ผู้หลักผู้ใหญ่ และเจ้านายเท่านั้น
การเงิน: หากที่ผ่านมาไม่ได้มีปัญหาการเงิน ก็จะบอกว่าตอนนี้ลูกน้องบริวารกำลังต้องการความช่วยเหลือ คุณอาจต้องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายไปกับการดูแลปรับปรุงที่อยู่อาศัย เพราะระยะนี้ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือที่บ้านดูจะร้อนรุ่ม มีคนนำเรื่องไม่สบายใจมาให้
ความรัก: คนโสด เจอแต่คนแรงๆ แนะนำอยู่ห่างๆ ไว้เพราะยิ่งอยู่ใกล้ก็มีแต่ทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ คนมีคู่ ถ้าคู่ของคุณอายุมากกว่าแล้วยังทำตัวเหมือนเด็กก็อย่าแปลกใจ เพราะระยะนี้เขาจะดูอ่อนโยน นุ่มนวล อารมณ์ดี และจะสนิทกับคนอื่นง่าย คุณก็อย่าอ่อนไหวหรือระแวงไปแล้วกัน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน: จะมีปัญหาในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อาจจะต้องย้ายไปอยู่ในตำแหน่งใหม่ หรือย้ายสถานที่ทำงานใหม่ แล้วต้องไปเจอกับสภาพที่ไม่น่าอยู่เท่าไหร่ ตกอยู่ในสภาวะจำทน ได้อย่างเสียอย่าง อดทนอีกนิดแล้วชีวิตจะค่อยๆ ดีขึ้น เครียดมากเกินไประวังจะเป็นโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน
การเงิน: อยู่ในภาวะฝืดเคือง ต้องกู้หนี้ยืมสิน หมุนเงินมือระวิง เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา โชคดีที่ยังพอหยิบยืมได้บ้าง
ความรัก: คนโสด ระยะนี้ดวงความรักยังไม่เวิร์ก เป็นช่วงพักใจ ยังไม่มีใครเข้ามาทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ส่วนคนมีคู่ อยู่กันแบบเพื่อน แต่จะมีเรื่องให้เคืองกันนิดหน่อย จะเอาอะไร ต้องการอะไร ก็แค่บอกกันตรงๆ จะรอให้อีกฝ่ายรู้เองคงยากนะ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน: กำลังจะได้งานที่ต้องการอยู่พอดี และจะไปประสบความสำเร็จที่ต่างถิ่นต่างแดน เรียกว่ามีโชคทางด้านการงานดีเลยทีเดียว แต่ต้องระวังเวลาทำเอกสารสัญญาข้อตกลง ควรละเอียดและรอบคอบให้มาก ไม่เช่นนั้นจะนำมาซึ่งคดีความ
การเงิน: ระยะนี้จะมีเงินเป็นกอบเป็นกำจากผลงานของคุณเอง แถมลูกน้องบริวารยังสร้างรายได้และนำโชคด้านการเงินมาให้
ความรัก: คนโสด เป็นช่วงศึกษาดูใจ ยังไม่มีอะไรคืบหน้า แต่ก็ไม่ได้ถอยหลัง ความสัมพันธ์คงที่ ส่วนคนมีคู่ ถ้าจะบอกว่าคู่ของคุณนอกใจก็จะแรงไปหน่อย เอาเป็นว่าอาจมีมือที่สามเข้ามาสร้างความวุ่นวายในครอบครัว คุณก็ต้องคอยประคับประคองไม่ให้เขาไปหาความสุขนอกบ้าน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน: วิตกกังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง นั่นเป็นเพราะที่ผ่านมาคุณเคยอยู่ในจุดที่รุ่งเรืองมาก แต่ปัจจุบันกลับไม่ใช่อย่างนั้น อย่ากังวลไปเลย ในไม่ช้าคุณจะมีกิจการส่วนตัวหรืองานนอกเวลา ซึ่งอาจทำให้คุณได้พบความสำเร็จอีกครั้งในวันข้างหน้า อย่าทำเป็นเล่นก็แล้วกัน
การเงิน: อยู่ในสภาพคล่อง ไม่ติดขัด แต่การพยายามพาตัวเองเข้าไปอยู่แวดวงไฮโซก็อาจทำให้คุณเดือดร้อนได้เหมือนกัน
ความรัก: คนโสด ต้องรวบรวมความกล้าให้มากขึ้นกว่านี้ ถ้ามองอ่อยอย่างเดียว เขาก็ยังไม่รู้ตัวหรอก คนมีคู่ จู่ๆ คู่ของคุณก็ร่ำรวยขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย เรื่องอื่นโดยรวมยังไม่พบปัญหาอะไร

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน: จะมีคู่แข่งมาแย่งที่ทำมาหากิน สิ่งที่คุณควรทำคือสู้เพื่อความอยู่รอด การที่เขาจะปล่อยให้คุณรุ่งอยู่คนเดียวนั้นคงเป็นไปได้ยาก ขอให้อดทน วางแผนงานให้ดี ดิ้นรนและแสดงศักยภาพที่มีออกมาให้เต็มที่ แล้วจะผ่านเรื่องนี้ไปได้
การเงิน: ถึงช่วงนี้จะยังแก้ปัญหาเรื่องเงินไม่ได้ ต้องใช้จ่ายให้รอบคอบ แต่ในไม่ช้าคุณจะมีโชคทางการเงินแบบฟลุคๆ
ความรัก: คนโสด สิ้นสุดการรอคอย คนที่คุยอยู่ เขาจะตกลงปลงใจ ได้คบหาเป็นแฟนกันซะที ส่วนคนมีคู่อาจต้องห่างเหินกันบ้าง อันเนื่องมาจากหน้าที่การงานของทั้งสองฝ่ายที่ต้องเดินทางไกล แต่อย่างน้อยก็เข้าใจกันดี ความรักเลยไม่มีปัญหา

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน: คุณเป็นคนที่ถูกโฉลกกับงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ติดต่อประสานงานกับลูกค้า จุดนี้คุณทำได้ดีเกินความคาดหมายของใครหลายคน  เร็วๆนี้จะได้เข้าไปอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์พลิกผันที่ต้องชิงไหวชิงพริบหรือหักเหลี่ยมนักเลง ที่สำคัญคือคุณเอง หากตัดสินใจจะทำอะไรแล้วต้องรอบคอบ อย่าใช้อารมณ์
การเงิน: สำหรับใครที่เคยมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยอยู่เสมอ ก็จะเป็นเขาคนเดิมหรือแหล่งทุนเดิมๆ นั่นแหละที่จะช่วยให้ปัญหาครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้อีก
ความรัก: คนโสด เป็นช่วงที่ดี อาจมีการหมั้นหมาย สุดท้ายอาจถึงขั้นตบแต่งกันเลยก็ได้นะ ส่วนคนมีคู่ ปักษ์นี้ไม่มีเรื่องทะเลาะ ดูจะเข้าใจกันมากขึ้น ลดความขัดแย้งลงมากกว่าแต่ก่อน จะมีอารมณ์สุนทรีย์มากขึ้นจนมีคนอิจฉาเลย

Credit: ยิปซีปารศา

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/10/Feature.png