Type To Search
FOLLOW
4 Sep 2018

ดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน: สำหรับคนที่อยากย้ายงานเบื่องานประจำทนไปก่อนนะ อย่าผลีผลามจะทำให้ตกงานเอาได้ ที่ผ่านมางานเยอะ งานยาก งานมาก เงินน้อย แต่ก็ยังต้องคอยจังหวะที่ดีกว่านี้ ช่วงนี้แบ่งงานให้เป็น ให้ลูกน้องบริวารช่วย ถ้าเป็นเจ้าของกิจการมองหาช่องทางข้อมูลไว้ได้ใกล้จะสรุปลงตัวแล้ว ผู้ที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนจะเป็นคนอ่อนวัยกว่าคุณ

การเงิน: อาจมีปัญหาเรื่องเงินบ้าง หรือมีความต้องการที่จะใช้เงินค่อนข้างมากสักหน่อย จะยืมใครก็ถูกปฏิเสธ ถ้ายื่นกู้ธนาคารก็ติดขัด ควรรอไปก่อน อย่าท้อ เข้มแข็งไว้แล้วคุณจะแก้ปัญหาได้ด้วยตัวคุณเอง 

ความรัก: คนโสดจะเจอพ่อหม้ายหรือคนสูงอายุ(รักต่างวัย) ส่วนคนมีคู่ต้องระวังคำพูดให้มาก ควรให้อีกฝ่ายได้แสดงเหตุผล อย่ารุกจนอีกฝ่ายหมดความอดทน ทิ้งระยะห่างบ้างจะได้ไม่ระเบิดอารมณ์

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน: ดูเหมือนคุณเป็นคนขยันอยากทำโน่นอยากทำนี่มากมาย มีโครงการเต็มสมองไปหมดจนอยากจะแยกร่างได้ ช่วงนี้ก็ต้องทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ ส่วนงานในออฟฟิศก็ต้องเคลียร์ให้ครบ แถมยังจะมีงานที่คุณไม่คุ้นเคยมาก่อนเข้ามาให้ศึกษา คุณควรเอาจริงเอาจังอย่าทำเล่นๆ

การเงิน: ปัญหาเรื่องเงินยังไม่จบในปักษ์นี้ ยิ่งถ้าคนที่เล่นหุ้นหรือทำเกี่ยวกับการเงินต้องติดตามข้อมูลข่าวสารให้ดี หาที่ปรึกษาที่เก่งจริงๆ ไม่จำเป็นอย่าจ่ายเงินก้อน

ความรัก: คนโสดคุณมีเกณฑ์ได้แฟนรุ่นน้องถ้าจีบเด็ก และคนรักเก่าที่เคยหมายตาไว้แต่ห่างหายไปนานก็อาจจะย้อนกลับมาเจอ แต่ก็ลงเอยไม่ได้ คนมีคู่จะโชคดี ยิ่งถ้าสามีมีตำแหน่งระดับผู้บริหารด้วย ไม่ว่าคุณต้องการความช่วยเหลืออะไรเขาจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ และไม่ปล่อยให้คุณเดือดร้อน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน: งานที่คุณทำเป็นงานที่คุณรัก และดูเหมือนจะหวงแหนไม่ต้องการให้ใครมาแย่งชิงไป การวิตกกังวลจะส่งผลให้คุณไม่แจ่มใส ฉะนั้นอย่าไปกังวล คิดซะว่าเป็นเรื่องธรรมดางานดีใครก็อยากทำ ส่วนคนที่มีเจ้านายช่วงนี้ไม่ควรเสนอความคิดเห็นอะไรไปเพราะว่านายกำลังบ้าอำนาจ เขาจะเชื่อมั่นตัวเขาเอง สำหรับงานด้านอสังหาริมทรัพย์จะโชคดีแบบฟลุ๊คๆ ทั้งบ้าน ที่ดิน รวมไปถึงรถ

การเงิน: หมุนได้คล่อง ถึงแม้จะต้องใช้กำลังหมุนแบบสุดตัว ความพยายามสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ความรัก: สำหรับคนโสดที่ได้ก็ไม่ดี ที่ดีก็ไม่ได้ จะมีทั้งทีก็ต้องหาดีให้ได้ ดูดูไปก่อนไม่ต้องรีบร้อนนะ ส่วนคนมีคู่แล้วก็ต้องใส่ใจรับผิดชอบตามหน้าที่ที่พึงมีต่อกัน แนะนำว่าอย่าสนใจเรื่องของคนอื่นมากกว่าคนในครอบครัวก็พอ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน: ตอนนี้ตัวปัญหาคือความเบื่องานของคุณเอง คุณแทบไม่อยากทำอะไรเลยนอกจากอยากออกจากงานอย่างเดียว ถ้าเบื่อผู้ร่วมงานก็ขอให้ ไปทำบุญสร้างกุศล สวดมนต์ไหว้พระท่องนะโมให้เยอะๆ จะช่วยให้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เหนื่อยหน่อยช่วงระยะนี้ แต่ถ้าคุณกำลังมีการติดต่อเรื่องงานหรือหางานใหม่ก็มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ หรือถ้ายังทำอยู่ที่เดิมก็จะได้งานชิ้นใหม่เข้ามาให้ทำ

การเงิน: เริ่มต้นสัปดาห์คุณจะมีเรื่องใช้จ่ายมาก มีแต่เรื่องเสียเงิน แต่ช่วงกลางเดือนอาจได้รับเงินก้อนหรือถ้าคิดจะลงทุนก็ควรจะเป็นช่วงนั้น

ความรัก: คนโสดจะเจอคนที่แสนจะประหยัดมัธยัสถ์ อย่าได้หวังของขวัญของฝาก แต่ก็ดีกว่าได้แฟนใช้จ่ายฟุ่มเฟือยนะ ส่วนคนมีคู่แล้วโชคดีได้คู่ขยันมีฝีมือ เก็บเงินเก่ง มีคู่แบบนี้รับรองไม่อดตาย

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน: เหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นยังไม่เหมาะที่จะเริ่มธุรกิจส่วนตัว ควรหยุดไว้ก่อน สำหรับคนที่หางานยังไม่ได้คงต้องรออีกสักระยะ ส่วนคนที่มีเจ้านาย เจ้านายเป็นคนตรงไปตรงมาเด็ดขาด พูดคำไหนคำนั้น คุณต้องปฏิบัติตัวให้อยู่ในกฎระเบียบ ไม่งั้นโดน เรียกว่าช่วงนี้สถานการณ์พลิกผันอย่าคาดหวังอะไรมาก

การเงิน: ผ่านไปได้แบบสบายๆ พอสมควร เพียงแต่อยากสร้างสรรค์ต่อยอดจากเงินที่มีอยู่ให้เพิ่มพูนขึ้นจากความคิดของตัวเอง

ความรัก: คนโสดจะเจอคู่แท้แล้วล่ะ อย่างน้อยก็จะได้เจอคนที่ชอบทำบุญไปวัดพาให้คุณสบายใจไปด้วย คนมีคู่ช่วงนี้จะไม่เหงาเพราะจะถูกโทรตาม โทรถาม โทรจิก จะได้ยินเสียงอยู่ตลอดเวลา ก็ให้คิดเสียว่ามีคนคอยเป็นห่วงเป็นใยก็ดีกว่าไม่มี ชีวิตครอบครัวก็จะปกติสุข

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน: ณ เวลานี้ความฝันของคุณคือการเลื่อนตำแหน่งหรือขยายกิจการแต่มันก็สุดจะไขว่คว้า คุณก็ต้องทำใจหน่อย ไม่ได้ก็ช่างมันปลงบ่อยๆ ก็ดีไปเอง เพราะคนเราใช่ว่าจะสมหวังไปทุกเรื่อง ในอนาคตอันใกล้คุณจะประสบความสำเร็จแบบฟลุ๊ค มีโอกาสได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศ ที่ผ่านมาเหนื่อยมากกับการที่ต้องรับผิดชอบเรื่องต่างๆ ถ้าวิตกกังวลกับเรื่องที่ผ่านมามากไปจะกลายเป็นโรคซึมเศร้าเอาได้ ขอให้คิดเรื่องสนุกสนานจะได้ไม่เครียด

การเงิน: จะมีปัญหาติดขัดหมุนเงินไม่สะดวก แต่คุณจะแก้ปัญหาเรื่องการเงินได้จากเพื่อนผู้หญิงที่มีฐานะดีหรือญาติที่เป็นผู้หญิง หรือแม้แต่แค่เป็นคนรู้จักที่เป็นผู้หญิงก็ช่วยแก้ปัญหาได้

ความรัก: คนโสดช่วงนี้คงต้องเงียบเหงาไปก่อน เพราะถ้ามีคนเข้ามาคุยก็จะเป็นประเภทไม่จริงใจหรือมาทำให้เดือดร้อนมากกว่า เรียกว่าพาจน ส่วนคนมีคู่แล้วไม่ค่อยจะได้เจอที่รักของคุณเลยเพราะธุรกิจรัดตัว เวลาส่วนใหญ่จะอยู่นอกบ้านจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว หรืออีกด้านหนึ่งก็หมายถึงตัวคุณเอง ควรแบ่งเวลาให้กับคนข้างๆ บ้างนะอย่ามัวแต่อยู่กับงานมากเกินไป

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน: โดยพื้นฐานเป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี โดยเฉพาะเกี่ยวกับการพูดคุยเป็นงานถนัดของคุณ จังหวะนี้คุณมีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจเองได้ แต่หากว่าต้องลงทุนเยอะควรชะลอไว้ก่อนเพราะ เพราะที่น่าเป็นห่วงคือเรื่องสุขภาพจะย่ำแย่อาจถึงขั้นผ่าตัด ซึ่งต้องกระทบกระเทือนถึงเรื่องการงานที่ทำอยู่ด้วย

การเงิน: คุณจะยังแก้ปัญหาเรื่องการเงินทั้งหมดในช่วงนี้ไม่ได้ ก็ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ แก้ไปทีละอย่าง หากว่ารายจ่ายมีรออยู่แล้วก็ลำดับความสำคัญที่ต้องจ่ายคุณก็จะผ่านไปได้

ความรัก: คนโสด ถ้าเรื่องตัวเลขไม่สำคัญก็จะเจอรักต่างวัยกันมาก หรือไม่ก็เป็นประเภทแก่วิชาชอบอบรมสั่งสอน ซึ่งก็ดีนะถือว่าได้คนมาดูแล ส่วนคนมีคู่ คุยกันทาง LINE จะดีกว่าเจอหน้ากัน เพราะเจอกันทีไรก็จะมีเรื่องขัดแย้งกันตลอด โทรคุยกันก็ได้ไม่เห็นหน้ายังพอจินตนาการหาความหวานได้อยู่

 

Credit: ยิปซีปารศา

 

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/09/featured.jpg