Type To Search
X
FOLLOW
16 Apr 2018

ดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์หลังของเดือนเมษายนได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

 
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 คนเกิดวันอาทิตย์
 
การงานจะต้องแข่งขันแก่งแย่งชิงดีกันมากขึ้นในช่วงนี้ แต่คุณพร้อมอยู่แล้วที่จะก้าวไปข้างหน้า สิ่งที่คิดฝันไว้จึงอยู่แค่เอื้อม ขอให้มุ่งมั่นและเตรียมตัว ทำทุกอย่างอย่างมั่นคงจะถึงเป้าหมายในไม่ช้า
 
ความรัก คนโสดจะเจอนักบุญเข้ามาตีสนิทชิดใกล้ คนมีคู่ ดูเหมือนความรักจะเริ่มจืดจาง ถ้ามีปัญหาก็ควรหันหน้ามาคุยกัน อย่าเชื่อคำพูดของคนอื่นโดยไม่มีเหตุผล
 
การเงิน ค่อนข้างติดขัดสักหน่อย ถ้ายื่นเรื่องขอกู้ไว้ยังไม่มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี แถมยังต้องช่วยเหลือจุนเจือคนใกล้ชิด มีแต่เรื่องต้องใช้เงิน
 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

 
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 คนเกิดวันจันทร์
 
ประสบการณ์สอนให้เรียนรู้อะไรมากมายจนคุณค่อนข้างจะภาคภูมิใจในผลงานที่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคมาได้จนถึงวันนี้ ขอให้เดินหน้าต่อไป ตอนนี้หากคิดจะเปลี่ยนแปลงยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดี แต่ถ้าจำเป็นต้องปรับหรือโยกย้ายก็ให้ทำใจว่าอาจจะหนีเสือปะจระเข้
 
ความรัก คนโสดจะเจอหนุ่มที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา เป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ถ้าไม่ได้ทำธุรกิจร่วมกันก็ไม่ได้เสียหายอะไร คบหาดูใจกันได้ คนมีคู่ช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ให้มากทั้งของตัวคุณเองและคู่ครอง หงุดหงิดง่ายแบบไม่มีเหตุผล ลองเว้นระยะห่างกันสักพักแล้วค่อยกลับมาวอแวกันใหม่
 
การเงิน การเสี่ยงโชคยังพอมีหวัง ผลตอบแทนจากน้ำพักน้ำแรงก็เกินความคาดหมาย หากทวงถามหนี้สินเก่าๆ ที่คิดว่าสูญไปแล้วก็อาจจะได้คืน
 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

 
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 คนเกิดวันอังคาร
 
ธุรกิจการค้าช่วงนี้ต้องเร่งพีอาร์ทำการตลาดให้มาก ถ้ามีงานประจำจะมีจ็อบเสริม หรืองานที่อยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของคุณเพิ่มเข้ามา อาจต้องช่วยธุรกิจของครอบครัว แต่ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้ให้มองงานประชาสัมพันธ์ งานโฆษณา หรืองานนอกสถานที่จะโดดเด่นมาก
 
ความรัก คนโสดจะเจอหนุ่มรูปงาม เขาไม่ใช่สายเปย์แต่เป็นคนมีอนาคต คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักโรแมนติกมาก ถ้าเดือนนี้ตรงกับวันสำคัญของเขาก็อย่าลืมพาไปฉลองสักหน่อย ทำอะไรเล็กๆน้อยๆให้ เช่น เขียนการ์ดอวยพรดูสักใบก็ได้
 
การเงิน ช่วงนี้มีรายรับเข้ามาเยอะก็ต้องจ่ายออกไปเยอะเหมือนกัน ฉะนั้นต้องเก็บออมควบคุมค่าใช้จ่ายไว้ด้วย
 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

 
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 คนเกิดวันพุธ
 
งานที่คุณลงมือทำไปแล้วสักระยะหนึ่งกำลังจะเริ่มมีปัญหาซะแล้ว ถ้าเป็นเช่นนี้ต้องรีบหาวิธีแก้โดยด่วนก่อนจะลุกลามบานปลายจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ ถ้าจะพึ่งลูกน้องขอให้ใช้คำพูดที่นุ่มนวล
 
ความรัก คนโสดจะพบคนที่ผูกพันกันมาตั้งแต่อดีต เขาคนนั้นมีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีกว่าคุณ คนมีคู่ ต้องระวังเผลอใจ ไม่ว่าเขาหรือคุณต่างมีเสน่ห์ล้นเหลือ ระวังจะวุ่นวายกันไปหมด
 
การเงิน พื้นฐานการเงินค่อนข้างดีอยู่แล้ว คุณจึงใช้เงินแก้ปัญหาเก่ง และอาจจะต้องการเงินสักก้อนไปละลายความเครียด ระวังกระเป๋าสตางค์หรือของมีค่าสูญหายด้วยนะ
 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

 
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 คนเกิดวันพฤหัสบดี
 
อาจต้องลงทุนทำธุรกิจหรือการค้าบางอย่างที่ต้องใช้เงินเยอะพอสมควร หากมีไม่พอสามารถหยิบยืมญาติพี่น้องหรือกู้ธนาคารได้ แต่ถ้าเป็นงานรับเหมาช่วงต่อจะมีอุปสรรคหนักหนาสาหัส อย่าเพิ่งรับงานใหญ่ คนที่ทำงานประจำเจ้านายจะเอ็นดู มีผู้หลักผู้ใหญ่อุปถัมภ์
 
ความรัก คนโสดจะพบคนถูกใจในตึกสูงโรงแรมหรู ถ้าเจอแล้วก็เริ่มต้นสานความสัมพันธ์ได้เลย คนมีคู่ คนรักจู้จี้ขี้บ่นแถมยังขี้หึงอีกด้วย คุณจะรู้สึกเหมือนโดนจับผิดตลอดเวลา แต่นี่คือธรรมชาติของเขา ทำได้อย่างเดียวคือทำใจ
 
การเงิน เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา หมดเปลืองไปกับของสวยๆงามๆ เครื่องประดับเสื้อผ้าราคาแพง โดยรวมถือว่าการเงินคล่องตัว ไม่ได้มีปัญหาอะไร
 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

 
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 คนเกิดวันศุกร์
 
ทั้งๆที่คุณเฝ้าคอยงานนี้มานานแต่พอได้ทำกลับเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก ลองคิดให้ดีก่อนตัดสินใจรับงานนี้ดีกว่า มีเกณฑ์เดินทางไกลไปทำงาน ถ้าต้องการความช่วยเหลือให้ไปหาชายสูงอายุหรือคนที่เคยช่วยคุณมาแล้วก่อนหน้านี้
 
ความรัก คนโสดมีตัวเลือกเข้ามาเยอะ แต่อย่าเห็นแก่ของขวัญของฝากมากเกินไป คนมีคู่ รักเกือบเต็มร้อย สุขสมหวัง เข้าใจกันดี รู้ว่าเขารักก็อย่าทำเป็นไม่รู้ อีกฝ่ายก็ต้องการความเอาใจใส่เช่นกัน
 
การเงิน ถ้าคุณทำงานเกี่ยวกับการเงินก็โอเค ไม่ติดขัดอะไร หมุนเงินคล่อง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่ระวังอย่าจ่ายเพลินเกินที่มีอยู่
 

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

 
ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2561 คนเกิดวันเสาร์
 
การงานอาจติดขัดบ้าง ค่อยๆแก้ไปทีละจุด อย่าใช้อารมณ์เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากทำธุรกิจถูกต้อง จดทะเบียนไม่เลี่ยงภาษีก็ไม่น่ามีปัญหามากนัก ถ้าต้องการความช่วยเหลือให้ไปขอจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เขาจะมีคำแนะนำดีๆ
 
ความรัก คนโสดถ้ายังไม่พร้อมจะจริงจังก็ควรถอยห่างออกมา คนที่เจอในช่วงนี้เขาค่อนข้างเจ้าอารมณ์ เอาใจยาก คบไปก็ไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ คนมีคู่ ถ้าคู่ครองของคุณเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่หรือผู้บริหาร เขาสามารถซัพพอร์ตคุณได้ไม่ว่าปัญหาอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เขาพร้อมจะยืนเคียงข้างคุณเสมอ
 
การเงิน ช่วงนี้ต้องจ่ายเงินจนเกลี้ยงกระเป๋า แต่คุณจะสามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ด้วยตัวเอง
 
CREDIT: ยิปซีปารศา
PHOTOGRAPHER: LIK SRIPRASERT
FASHION EDITOR: PANNATORN BOONMAHITTHISUD
MODEL: SONIA AT WM MANAGEMENT
MAKE UP: อลงกรณ์ สุนทรพจน์
HAIR: ภูริณัฐศุทธิ์ สุระเสน
STYLIST: REI CHAE
JUNIOR ASSISTANT FASHION EDITOR: เอกบุตร ศรีวงศ์อุดมสิน

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/04/featured.jpg