Type To Search
FOLLOW
16 Sep 2018

ดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกันยายน 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน: โอกาสเป็นใหญ่เป็นโตมาถึงแล้ว หากคิดจะเปิดกิจการให้ทำได้เลย จังหวะดี กำลังมีโชค ต้องเร่งสั่งสมผลงาน สิ่งที่เคยมุ่งหวังไว้ใกล้จะสมปรารถนาแม้จะเจออุปสรรคบ้างก็ตาม
การเงิน: อยู่ในช่วงรัดเข็มขัด ควรจับจ่ายใช้สอยอย่างประหยัด ตอนนี้รายจ่ายมีมากกว่ารายได้ จัดสรรให้พอเพราะแทบไม่เหลือเก็บเลยด้วยซ้ำ
ความรัก: คนโสดมีแนวโน้มจะสมหวัง 80% เจอคนที่พูดภาษาเดียวกัน ศีลเสมอกัน ได้คุยกันถึงอนาคต ส่วนคนมีคู่กำลังเจอศึกภายใน ด้วยความที่คนรักของคุณชอบทำตัวรอบรู้ไปหมดซะทุกเรื่อง แต่เวลาไปขอความคิดเห็นอะไรจากเขา สิ่งที่ได้กลับขัดอกขัดใจ ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน: ต้องมีเพื่อนช่วยคิด ช่วยแชร์ไอเดีย อย่าทำทุกอย่างเองคนเดียวหมดเพราะมีโอกาสพลาดสูง ควรหาติวเตอร์หรือรุ่นพี่เก่งๆที่มีชั่วโมงบินสูงมาช่วยโค้ชให้ เร็วๆนี้จะได้ในสิ่งที่ต้องการ จะทำการอันใดมักได้ผลดี มีโอกาสเดินทางไปดูงานต่างประเทศ เจ้านายเริ่มมองเห็นผลงาน
การเงิน: มองเห็นเงินก้อนอยู่แค่เอื้อมแต่จำนวนที่ได้มาจริงๆ กลับมีเพียงเล็กน้อย ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย โดยรวมอยู่ในเกณฑ์น่าพอใจ ไม่ถึงกับขัดสน
ความรัก: คนโสดคงต้องเปิดใจลองคบคนที่มีอายุมากกว่า ถ้าเป็นชายสูงวัยนิสัยติดตลก คุยแล้วสบายใจ ถือว่าเข้าข่าย สามารถเดินหน้าความสัมพันธ์ได้เลย คนมีคู่ควรพากันไปพักผ่อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ หากิจกรรมทำร่วมกัน ออกกำลังเพื่อทำสุขภาพกายและสุขภาพใจให้ดีไปพร้อมๆกัน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน: มีเรื่องให้ตามแก้ไม่หยุดหย่อน ยิ่งถ้าเป็นงานรับเหมาหรืองานออกแบบตกแต่งที่มีสเกลใหญ่จะยิ่งสร้างปัญหาตามมาภายหลัง แนะนำให้ทยอยรับงานแบบแบ่งช่วง ใครที่กำลังเบื่อๆ อยากลาออก ก็คงได้ตกงานสมใจ ถ้ายังไม่พร้อมตัดขาดก็ขอให้เปลี่ยนมาสนใจใฝ่รู้ดีกว่าเพราะคุณอาจได้รับผิดชอบในส่วนที่ตัวเองไม่ถนัด
การเงิน: ถือว่าคล่องตัวดี ได้ลูกหลานบริวารคอยสนับสนุนด้านการเงิน มีโชคจากเด็ก หากยื่นกู้ธนาคารจะได้รับการอนุมัติในเร็ววัน
ความรัก: คนโสด จากที่รอคอยมานาน ยิ่งถ้าเขาคนนั้นเป็นเพื่อนเก่า คนรักเก่า คุณทั้งสองคนกำลังจะโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง อยู่ที่ว่าอีกฝ่ายจะมีพันธะแล้วหรือยัง คนมีคู่ จะบอกว่าเบื่อหน้ากันก็ไม่ถึงขนาดนั้น สาเหตุเป็นเพราะช่วงนี้คนรักจะคิดฟุ้งซ่าน อยากย้ายงาน ส่งผลให้ชีวิตคู่ไม่มีความ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน: เจ้านายว่าอย่างไรก็ต้องตามน้ำไปก่อน ถ้าเขาบอกให้หันซ้ายแล้วคุณดันหันขวารับรองโดนแน่ ช่วงนี้ผู้บังคับชาค่อนข้างเข้มงวด ในองค์กรมีเกมการเมืองแต่คุณกำลังจะได้นั่งเก้าอี้ตำแหน่งสูง ควรระวังผู้ชายตำแหน่งสูงกว่า พูดจาดี จะนำความเดือดร้อนมาให้
การเงิน: ต้องใช้สอยอย่างประหยัดไปก่อนนะ ถึงจะไม่เหลือเก็บแต่ก็ไม่ถึงกับเอาเงินออมออกมาใช้
ความรัก: คนโสดมีโอกาสเจอรักแรกพบ คนมีคู่ ถ้าเขาไม่ทะเลาะกับคุณเพราะระแวงแคลงใจ เขาก็ต้องมีปัญหากับคนอื่นแล้วพานมาลงที่คุณ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี 

การงาน: ภาพรวมดวงชะตาการงานถือว่ากำลังโชคดี จะได้รับงานใหญ่หรือตำแหน่งใหม่ที่เคยวาดหวังไว้ ใครทำธุรกิจส่วนตัวก็ใกล้ผลิดอกออกผลเต็มที แต่ต้องระวังหุ้นส่วน ยังไว้ใจใครไม่ค่อยได้ ในส่วนของลูกน้องบริวารก็ต้องดูแลใกล้ชิด ตรวจทานงานทุกชิ้นทุกขั้นตอน
การเงิน: อยากได้อะไรก็จะได้อย่างที่ใจต้องการ การเงินกำลังจะฟื้นตัวดีขึ้น เป็นผลตอบแทนจากความขยันที่ผ่านมา
ความรัก: คนโสดจะเจอพ่อม่ายหรืออาจเป็นชายสูงวัย (ขายออกซะที) คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักอาจจะขลุกอยู่กับหน้าจอ เขากำลังศึกษาหาความรู้ในศาสตร์ใหม่ๆ บางครั้งอาจเผลอจะหงุดหงิดใส่ก็ต้องเข้าใจเขาหน่อยนะ

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน: ตำแหน่งหน้าที่ยังไม่ก้าวหน้า จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเร็วๆนี้แน่นอน แต่สบายใจได้เพราะขาเก้าอี้ของคุณยังมั่นคงดี หากมีปัญหาก็พอหาหนทางแก้ไขได้ ช่วงนี้ควรห่างผู้หญิงลักษณะเรียบร้อยนุ่มนวลจะเข้ามาสร้างปัญหาให้
การเงิน: ยังแก้ปัญหาไม่ได้แต่อย่าเพิ่งท้อเพราะบางครั้งการวางเฉยคือทางออก ให้อยู่นิ่งๆไปก่อนสัก 1-2 เดือน แล้วจะเห็นช่องทางแก้ปัญหาการเงินได้ อย่าใจร้อน
ความรัก: คนโสดมีแนวโน้มเจอคนถูกใจ จากที่ไม่เคยมีวี่แววว่าใครจะเข้ามาสนใจ แต่คราวนี้จะมีแฟนเหมือนคนอื่นบ้างแล้ว คนมีคู่ถ้ายังไม่ตีตราจองก็จัดการรวบหัวรวบหางซะ แฟนของคุณค่อนข้างขี้หึงนะ ช่วงนี้เขาจะคอยจับผิด จู้จี้ขี้บ่น อย่าไปถือสาเลย

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์ 

การงาน: คุณเป็นคนเก่ง ใครๆต่างยอมรับในฝีมือ แต่ด้วยความที่คุณไม่ชอบเป็นผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา จึงเผลอแสดงความเชื่อมั่นในความรู้และความคิดของตัวเองมากไปจนทำให้งานมีอุปสรรค อย่างไรก็ตามถ้าเจ้านายของคุณเป็นผู้หญิง เขาจะคอยส่งเสริม แค่ยอมลดอีโก้ลงหน่อยเถอะ ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวกับเพชรพลอยจิวเวลรี่จะเห็นผลกำไรในไม่ช้า
การเงิน: หากลงทุนด้วยเงินจำนวนมากแบบเทหน้าตักอาจนำมาซึ่งปัญหาใหญ่ จะเกิดเรื่องปวดหัวในภายหลัง ต้องจับแพะชนแกะเพื่อไม่ให้เสียเครดิต
ความรัก: คนโสดยังต้องศึกษาดูใจกันไปอีกนาน ส่วนคนมีคู่ สังเกตว่าช่วงนี้คนรักของคุณชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ทั้งหมดนั้นเป็นเพราะเขามีน้ำใจ อยากช่วยเหลือคน จนทำให้คุณรู้สึกน้อยใจ คอยแต่จะหาเรื่องทะเลาะกับเขาซะเอง

Credit: ยิปซีปารศา

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/09/featured-1.jpg