Type To Search
FOLLOW
16 May 2018

ดวงรายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 2561 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤษภาคม 2561 ได้ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ถึงจะเหนื่อยบ้างแต่ประสบความสำเร็จ เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ เพียงแค่อย่าวิตกกังวลกับปัญหาที่ยังไม่เกิด ทำจิตใจให้สงบเข้าไว้ เมื่อถึงเวลานั้นจะมีอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยแน่นอน ไม่ต้องมานั่งกลุ้มให้เปลืองสมอง

ความรัก คนโสดจะเจอคนแต่งตัวเก่ง โก้เก๋ทันสมัย รสนิยมดี ถ้าไม่รีบตกลงปลงใจเป็นแฟนกับเขา ระวังจะมีมือดีมาแย่งชิงไป คนมีคู่ คู่ของคุณดวงไม่ค่อยดี พูดจากับใครก็ชวนทะเลาะ มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล แนะนำให้เขาหมั่นสะสมแต้มบุญ สวดมนต์ ไหว้พระ ปล่อยปลา 9 ตัว

การเงิน มีใช้แบบไม่ขัดสน เร็วๆนี้จะได้จับเงินก้อนโตที่ได้มาจากผลประกอบการ ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์

การงาน มีเกณฑ์เดินทางในระยะทางใกล้เพื่อหาไอเดีย ต่อให้ไม่คิดที่จะออกไปไหนก็ควรไป สิ่งที่ต้องระวังคือพลังด้านมืด อย่าตัดสินใจด้วยอารมณ์ แนะนำให้เข้าไปปรึกษาผู้ใหญ่ในระดับผู้บังคับบัญชา แล้วงานใหญ่ที่คิดวางแผนไว้จะสำเร็จลุล่วงด้วยดี

ความรัก คนโสดต้องโดดเดี่ยวไปก่อน คนที่พบเจอช่วงนี้มีแต่พวกหวังผลประโยชน์ในตัวเรา ระวังตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ คนมีคู่ คู่ครองของคุณกำลังเผชิญเคราะห์กรรม ควรพากันไปทำบุญใส่บาตรให้สบายใจ พยายามอย่าใช้อารมณ์กับคนใกล้ตัว

การเงิน มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก เลยทำให้ดูเหมือนขัดสน ค่อยๆคิดหาทางออกไปทีละอย่าง ไม่จำเป็นต้องเร่งรัดหรือกดดันตัวเอง ใช้จ่ายก้อนเล็กๆ ไปก่อน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร

การงาน คุณไม่ชอบอยู่ใต้อำนาจใครจึงรู้สึกไม่ค่อยชอบงานหรือถูกใจตำแหน่งปัจจุบันที่ทำอยู่ แม้ว่าทำมานานแล้วแต่ก็ยังไม่ชอบเลยไม่กระตือรือร้นเท่าที่ควร ระวังเจ้านายจะโวยเอานะ ต้องเร่งทำผลงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไปดูงานต่างประเทศ

ความรัก คนโสดจะเจอคนใหม่ๆ จากการเดินทาง หรืออาจเป็นคนที่เพิ่งย้ายเข้ามาทำงานออฟฟิศเดียวกัน หรืออยู่ในสายงานที่ต้องติดต่อกัน คนมีคู่ คู่ของคุณมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวดีมาก ใส่ใจคุณมากกว่าแต่ก่อน คุณเองก็อย่าเฉยชาหรือเล่นตัวให้มากนัก อย่ามองเขาเป็นของตายก็แล้วกัน

การเงิน อยู่ในสภาพคล่อง ไม่ถึงกับขัดสน ถ้าต้องการความช่วยเหลือเรื่องการลงทุน เพื่อนผู้หญิงฐานะดีหรือญาติฝั่งแม่สามารถช่วยเหลือคุณได้

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพุธ

การงาน สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการช่วงนี้ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สามารถขยับขยายต่อเติมได้อีก ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแล้ว แต่สิ่งที่จะเตือนคือเรื่องสุขภาพ อย่าเครียดกับงานมากเกินไป ระวังจะเป็นโรคกระเพาะ

ความรัก คนโสดจะเจอคนจริงจังกับชีวิต ถ้าคิดจะเป็นฝ่ายจีบเขาก่อนต้องอาศัยลูกตื๊อ ต้องพยายามมากหน่อย คนมีคู่ช่วงนี้เขาอยู่ในโหมดโรแมนติก คุณอาจได้รับของขวัญของฝากหรือการ์ดอวยพรในวันสำคัญ ถึงจะดูไร้สาระในสายตาคุณแต่ก็ทำให้ครอบครัวมีความสุข

การเงิน ช่วงนี้วุ่นวาย รายจ่ายเยอะ มีทั้งของตัวเองและของคนอื่น ปัญหาส่วนมากมักเกิดจากความใจดีของคุณที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นมากไป ปักษ์นี้ต้องระวังของมีค่าจะสูญหาย

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ที่ผ่านมาเคยมีชื่อเสียง แต่นั่นคืออดีต ขณะนี้เริ่มมีปัญหาติดขัดแต่จะเป็นแค่ช่วงระยะหนึ่งเท่านั้น ค่อยๆ คิดหาทางแก้ไป คุณเป็นคนเก่งอยู่แล้ว แต่แนะนำว่าอย่ามองข้ามปัญหาเล็กๆ น้อยๆ พยายามลงดีเทล ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด

ความรัก คนโสดเจอแต่คนมีพันธะ ถ้าจะคบกันก็ต้องกินน้ำใต้ศอกไม่มีวันจบสิ้น มีเงื่อนไขที่ทำให้รู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออก คนมีคู่ ช่วงนี้เขาจะพูดจาภาษาดอกไม้ เปลี่ยนไปจากปกติที่เคยเป็น ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบหรือเปล่า ถ้าไม่ชอบจะกลายเป็นว่าเขาพูดมากไป

การเงิน อยู่ในสภาพคล่อง อยากจ่ายอยากได้อะไรก็ทำตามใจตัวเองได้เลย

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันศุกร์

การงาน เริ่มลงมือทำโปรเจ็คต์ที่วางไว้ได้เลย เพียงแค่ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน ไม่ใช่มัวแต่เพ้อฝันปั้นน้ำเป็นตัว เพราะคุณกำลังจะเจอเหตุพลิกผันบางอย่าง ทำให้ระเบิดอารมณ์ออกมาอย่างรุนแรง ต้องมีสติ อย่าให้เสียงานเสียการ

ความรัก คนโสดจะเจอคนถูกใจจากการเดินทาง เป็นคนที่มีชื่อเสียง หน้าตาดี บุคลิกดี คนมีคู่ช่วงนี้แฮปปี้สุดๆ ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา มีการจัดงานมงคล เพราะอาจจะมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้น

การเงิน ไม่มีปัญหาติดขัด ขอเพียงอย่าใช้จ่ายแบบเศรษฐีก็จะไม่เดือดร้อน

ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันเสาร์

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวกับโภชนาการอาหารจะถูกโฉลกกับคุณ แม้ที่ผ่านมาจะมีปัญหาให้กังวลอยู่บ้าง แต่ในเวลาอันใกล้คุณจะมีโชคเรื่องงาน เป็นงานที่คุณไม่เคยคาดคิดหรือเคยมีประสบการณ์มาก่อน สำหรับคนทำงานประจำก็หายห่วงได้เลย ช่วงนี้เจ้านายของคุณอารมณ์เป็นพิเศษ

ความรัก คนโสด ความรักครั้งเก่าจะหวนคืน ความสัมพันธ์นี้ค่อยๆ ก่อตัว และมีแนวโน้มจะพัฒนา คนมีคู่ ครอบครัวปกติสุขดี เพียงแต่ตัวคุณเองที่รู้สึกว่าไม่มั่นคง

การเงิน ต่อให้วุ่ยวายขนาดไหนก็สามารถหมุนเงินได้ดี คนใกล้ชิดหรือเพื่อนสนิทจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณ แต่ต้องเดินทางไปหาด้วยตนเอง อย่างไรซะช่วงนี้ก็ต้องเดินทางบ่อยอยู่แล้ว

Credit: ยิปซีปารศา

Model: Yada and Twigga
Makeup: Nick Barose
Hair: Pongsiri Pornpijaipak
Nails: The White Salon
Stylist: Daneenart Burakasikorn
Assistant Beauty Editor: Chatlina Cheyjunya
Beauty Director: Nuttika Ongksirimemongkol

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/05/featured.jpg