Type To Search
FOLLOW
9 Apr 2019

เปิดตี้สงกรานต์ 2019 ขาแดนซ์ไปเล่นน้ำที่ไหนดี?

ชวนแก๊งค์เพื่อนออกไปแดนซ์กันให้ชุ่มฉ่ำ
Rachata Ratanavirotkul
Senior Digital Fashion Writer

สงกรานต์เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายๆ คนตั้งตารอคอย ไม่ว่าจะได้เล่นน้ำสงกรานต์ตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพ หรือบางคนก็เลือกที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกันในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ สำหรับใครที่ไม่ได้มีแพลนเดินทางไปไหน และยังไม่รู้ว่าจะไปเล่นน้ำที่ไหนดี? วันนี้แอลอาสาพาทุกคนมาเช็คลิสต์ปาร์ตี้สงกรานต์หลากหลายแนวที่พร้อมจะระเบิดความมันส์ให้กับคุณแบบยาวๆ ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 16 เมษายนนี้กันเลย

Chivas XV Songkran Festival 2019

ปีนี้ Chivas ยังคงปักหลักอยู่กับ 3 ร้านดัง 3 ย่านในกรุงเทพให้คุณได้เลือกไปสนุกให้สุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้สงกรานต์สุดมันส์ที่จัดเต็มยิ่งกว่าเดิมตลอดทั้ง 5 วัน ตั้งแต่ 12 ถึง 16 เมษายนจากศิลปินชื่อดังของไทยและดีเจระดับท็อปของประเทศ เริ่มจากร้าน Wine Bridge Plus ที่ปีนี้มาในธีม Wilde Beat ปลุกความเป็น Party Animal ของคุณกับ 5 วัน 5 ธีม ไม่ว่าจะเป็น อสรพิษ, ป่าตื๊ด, ดีออก, น้ำป่า และ น้ำหนาว และแน่นอนว่าไฮไลต์ของ Wine Bridge Plus ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือสระน้ำขนาดใหญ่ให้ได้ชุ่มฉ่ำกันเต็มสตรีม

ถัดมาที่ร้านฮิตของหนุ่มสาวย่านเอกมัย-ทองหล่อที่ร้าน DND (Do Not Disturb) ในปีนี้เพิ่มความสนุกถึง 5 วันเต็ม กับภายใต้คอนเซ็ปต์ “Water Circus: The Submarine” เรือดำน้ำมหาสนุกนี้จะมันส์แค่ไหนต้องลองไปพิสูจน์กันดูพร้อมชมการแสดงจากศิลปินชื่อดังอย่าง เจ เจตริน, The Toys, Getsunova, Klear, Thaitanium และอื่นๆ อีกมากมาย

ปิดท้ายจุดหมายที่ 3 ของ Chivas กันที่ร้าน Maldives Bangkok ย่านเหม่งจ๋าย ที่กลับมาพร้อมเสิร์ฟรสชาติความเข้มข้นอีกครั้งกันใน “Space Splash Area 21 Foam Party” พบกับปาร์ตี้โฟมแน่นๆ ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน

S2O Songkran Music Festival

ขอเสียงชาวแอลสาย EDM กันหน่อย! ยืนหนึ่งในเรื่องความสนุกของเทศกาลดนตรีช่วงสงกรานต์นี้คงไม่พ้น S2O Songkran Music Festival ที่ปีนี้จัดเต็ม 3 วัน ตั้งแต่ 13 ถึง 15 เมษายนพร้อมไลน์อัพดีเจระดับโลกที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น Steve Aoki, Fatboy Slim, Tiesto, DISCIPLES และอีกมากมาย เจอกันที่ Live Park พระราม 9 ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบแล้วขอบอก! เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊กเพจของงาน 

Atlantis Water Festival

เทศกาลดนตรีน้องใหม่ที่จะมาเพิ่มองศาความร้อนด้วยความสนุกสุดมันส์แบบนอนสต็อป จากทัพศิลปินดังและทีมดีเจชั้นนำมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ TWOPEE SOUTHSIDE, UDT BOY$ + IronBoy, Bang Bang Bang, Timwho?, Hanmin, Mike Cervello และอื่นๆ อีกมากมายตลอดทั้ง 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 12-15 เมษายน ที่ RCA , The Proud Market ถนนพระราม 9 ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ทางแอพลิเคชั่น THE CONCERT

SIAM Songkran Music Festival

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีของสายตื๊ดที่ห้ามพลาด! เพราะงานนี้ขนดีเจและศิลปินระดับโลกมาเพียบ อัดแน่นตลอดทั้ง 4 วัน ตั้งแต่ 12-15 เมษายนที่งาน SIAM Songkran Music Festival ซึ่งจัดขึ้นที่ SHOW DC Arena พระราม 9 นำทีมโดย Afrojack, Yellow Claw, Alok, Headhunterz, Villian, Coone, Zatox และอีกมากมายรวมกว่า 51 ชีวิตที่จะมาระเบิดความสนุกกันที่งานนี้ เข้าไปดูรายละเอียดและซื้อบัตรได้ที่ www.siamsongkran.com

Songkran Splash Away, W Bangkok


สายพลูปาร์ตี้ต้องที่นี่เลย! Songkarn Splash Away ที่จัดโดยโรงแรม W Bangkok ในวันที่ 13 และ 14 เมษายน ตั้งแต่เวลาบ่ายสองโมงตลอดจนสามทุ่มตรงกันยาวๆ สู้แดดกันไปเลย โดยความพิเศษของงานนี้นอกจากจะได้ปาร์ตี้สงกรานต์ริมสระน้ำแล้วปีนี้คุณจะได้พบกับเหล่าดีเจชื่อดัง DJ Keigo, Ralphy, Wanton Witch, DJ Dave Soul, DJ Orawan เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

VOLO Festival

แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ เพราะในกรุงเทพมีจุดหมายให้เลือกเยอะเหลือเกิน หรือหากว่าคุณคือแฟนตัวจริงของแรพเปอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง A$AP Rocky เชิญได้เลยที่งาน VOLO Festival ซึ่งจัดขึ้นที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน ที่พร้อมจัดเต็มความสนุกร่วมกับทัพศิลปินไทย อาทิ Daboyway, Pok Mindset & DOUBLE P, YOUNGOHM, YOUNGGU และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์นั่นคือ GRAY แรพเปอร์สุดฮอตชาวเกาหลีใต้ ในวันที่ 13 และ 14 เมษายน บัตร Regular ราคาเพียง 2,500.- เข้าได้ 2 วัน และรวมค่าเล่นเครื่องเล่นภายในสวนน้ำทั้งหมด! เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ สามารถเข้าไปซื้อบัตรได้ที่ www.volofestival.com

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/04/front_Songkran-1024x538.jpg