fbpx

I

Lifestyle

‘Light Up the Sky’ ภาพยนตร์สารคดีของ BLACKPINK พร้อมฉายทั่วโลกทาง Netflix 14 ตุลาคมนี้!

ชาวบลิ๊งค์เตรียมนับถอยหลังได้เลย

‘Light Up the Sky’ ภาพยนตร์สารคดีของ BLACKPINK พร้อมฉายทั่วโลกทาง Netflix 14 ตุลาคมนี้!

ชาวบลิ๊งค์เตรียมนับถอยหลังได้เลย

BLACKPINK LIGHT UP THE SKY.

หลังจากที่มีข่าวลือมาตั้งแต่ต้นปีว่า 4 สาว BLACKPINK อาจมีผลงานภาพยนตร์สารคดีทาง Netflix ให้ชาวบลิ๊งค์ได้ชมกัน งานนี้ก็ได้สยบข่าวลืออย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยภาพยนตร์สารคดีดังกล่าวนั้นถือเป็นสารคดีออริจินัลคอนเทนต์เคป๊อปเรื่องแรกของ Netflix ในชื่อ BLACKPINK: Light Up the Sky
“ปรากฏการณ์เคป๊อปเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว BLACKPINK ได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมและเป็นที่จดจำที่สุดในโลก แคโรไลน์ ซูห์ ผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้สร้างความไว้เนื้อเชื่อใจกับจีซู เจนนี่ โรเซ่ และลิซ่า จนเราได้เห็นโมเมนต์ที่เป็นธรรมชาติและตรงไปตรงมาของพวกเธอ ซึ่งผู้ชมเองก็จะรับรู้ได้ถึงความจริงข้างในของ BLACKPINK และจะได้เห็นความทุ่มเท การเตรียมตัวอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของสมาชิกทุกคนในทุกๆ เพลงฮิต ไปจนถึงการแสดงที่สร้างประวัติศาสตร์ และการทัวร์คอนเสิร์ตที่บัตรขายหมดอย่างรวดเร็ว เราตื่นเต้นมากครับที่จะนำเรื่องราวของ BLACKPINK ไปยังแฟนๆ ทั่วโลก” – อดัม เดล เดโอ รองประธานฝ่ายสารคดีออริจินัลของ Netflix ได้กล่าวถึงสารคดีเรื่องนี้
BLACKPINK: Light Up the Sky เป็นผลงานของ แคโรไลน์ ซูห์ ผู้กำกับสารคดี Netflix จากเรื่อง Salt Fat Acid Heat ซึ่งในครั้งนี้จะมาพร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษของ จีซู เจนนี่ โรเซ่ และลิซ่า ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน และเป็นการบอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่วันที่พวกเธอเป็นศิลปินฝึกหัดจนมาถึงความสำเร็จในระดับโลกอย่างทุกวันนี้
ภาพยนตร์จะนำเสนอมู้ดการทำงานของทั้ง 4 สาว ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการอัดเสียง จังหวะขึ้นลงของการเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อป ความสามารถของพวกเธอที่ได้หล่อหลอมจนทำให้ชื่อ BLACKPINK กลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุค ตลอดจนภาพประวัติศาสตร์บนเวที Coachella 2019 ที่พวกเธอได้เป็นศิลปินเคป๊อปแรกที่ได้ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกแห่งของโลก
BLACKPINK: Light Up the Sky อำนวยการสร้างโดย จอน คาเมน, เดวิด ซีรูลนิก และซาร่า ดัฟฟี จาก RadicalMedia โดยมี คาร่า โมเนส รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ 
โดยแฟนๆ นั้นสามารถที่จะติดตามเรื่องราวอันแสนอัศจรรย์ของพวกเธอได้ทาง Netflix ซึ่งจะออกอากาศครั้งแรกทั่วโลกในวันที่ 14 ตุลาคม 2020 นี้

Cover Photo Courtesy: netflix 

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.