fbpx

I

Lifestyle

คุยกับ LISA BLACKPINK ในบทบาทคอนเทนต์ครีเอเตอร์ของ Samsung Galaxy S10

คุยกับ LISA BLACKPINK ในบทบาทคอนเทนต์ครีเอเตอร์ของ Samsung Galaxy S10

หลังจาก Samsung ได้ดึง Lisa Blackpink นักร้องสาวสัญชาติไทยจากค่าย YG มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปอย่าง Galaxy S10 ตอนนี้เธอได้ต่อยอดบทบาทใหม่ในฐานะ Content Creator เพื่อส่งต่อความสุขให้กับสาวกชาว BLINK ผ่านเรื่องราวไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ลิซ่าไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ลองไปอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอเกี่ยวกับโปรเจ็คต์นี้กันว่าจะเป็นยังไง

วิดีโอสุดพิเศษบนชาเนลของตัวเอง พร้อมให้แฟนคลับรับชม

“เนื่องจากพวกเราแบล็กพิงก์มีตารางซ้อมที่แน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นการซ้อมเต้นหรือการซ้อมร้องเพลง ดังนั้น เมื่อมีเวลาหยุดตรงกัน พวกหนูมักจะออกไปเที่ยวเล่นกัน ช่วยกันทำอาหาร หรือหาอะไรอร่อยๆ กิน ส่วนตัวหนูเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว จึงรับหน้าที่ในการถ่ายรูปให้เมมเบอร์คนอื่นๆ นี่จึงเป็นสิ่งที่จุดประกายให้หนูทำ Lili’s Film บนยูทูป เพราะหนูอยากเก็บภาพประทับใจเหล่านี้เอาไว้ แล้วก็อยากส่งต่อภาพความสุขเหล่านี้ให้แฟนคลับได้เห็นมุมอื่นๆ ของพวกเราที่ไม่มีใครเคยเห็นด้วย”

ลิซ่าถูกใจสิ่งนี้ เพราะถ่ายสนุกทุกบรรยากาศ

“อย่างที่บอกว่าหนูเป็นคนชอบถ่ายรูปและวิดีโอ แต่ส่วนใหญ่เราก็ออกไปเที่ยวข้างนอกกันโดยไม่ได้วางแผนอะไรล่วงหน้า คิดว่าวันนี้อยากกินอะไรก็นั่งรถออกไปเลย ไม่ได้เตรียมตัว ไม่ได้หยิบกล้องอะไรทั้งนั้น หนูเลยคิดว่าการมีสมาร์ทโฟนดีๆ สะดวกมากกว่าการพกกล้องตัวใหญ่ ตั้งแต่ได้ใช้ Samsung Galaxy S10 มาสักพักหนูก็รู้สึกว่าสะดวกดี ถ่ายวิดีโอได้นิ่งแบบไม่จำเป็นต้องพกไม้กันสั่นเลย เพราะอย่างที่พี่ๆ ก็รู้ว่าพวกหนูอยู่กันไม่นิ่งซักคน ทั้งวิ่ง ทั้งเดิน ทั้งเต้น (หัวเราะ)

ถ้าถามถึงสิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S10 หนูต้องบอกเลยว่ามันสวย จับถนัดมือ แล้วฟีเจอร์หลายอย่าง หนูก็ได้ใช้จริงๆ อย่างเวลาถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอก็คมชัด แล้วที่เห็นได้ชัดเลยคือมันเก็บภาพตอนที่หนูซ้อมเต้นได้นิ่งจริงๆ อันนี้เลิฟมากเลยค่ะ”

ความเอ็กซ์คลูซีฟที่ฝากถึง BLINK ชาวไทย

“ช่วงนี้พวกเราอยู่ในระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต Blackpink World Tour 2019 ซึ่งหนูอยากจะใช้ Samsung Galaxy S10 เครื่องนี้เก็บภาพความอบอุ่นจาก BLINK ที่รักของพวกเราให้ได้มากที่สุด อ๋อ อีกอย่างที่ลิซ่าอยากจะบอกแฟนๆ คือตอนนี้หนูถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้เยอะมาก และกำลังอยู่ในช่วงตัดต่อ ล่าสุดลิซ่าเพิ่งลงคลิปที่แคลิฟอเนียร์ไป ส่วนคลิปอื่นๆ ขอให้แฟนๆ ทุกคนอดใจรอกันอีกนิดนึงนะคะ”

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.