fbpx

I

Beauty

‘LISA’ แห่งวง BLACKPINK ขึ้นแท่นโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ MAC Cosmetics

ถือเป็นนักร้อง K-Pop หญิงคนแรกแห่งวงการที่ได้ดำรงตำแหน่งนี้

‘LISA’ แห่งวง BLACKPINK ขึ้นแท่นโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ MAC Cosmetics

ถือเป็นนักร้อง K-Pop หญิงคนแรกแห่งวงการที่ได้ดำรงตำแหน่งนี้

หลังจากที่แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง M·A·C Cosmetics ได้ปล่อยทีเซอร์การเปิดตัวโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ล่าสุด ก็ได้มีแฟนๆ จำนวนมากคาดเดากันว่า New Face ของแบรนด์จะต้องเป็นสาว LISA แห่งวง BLACKPINK เป็นแน่ แม้จะเห็นเพียงเงาและทรงผมด้านหลังก็ตาม


และในวันนี้ ทาง M·A·C Cosmetics ก็ได้ยืนยันในสิ่งที่แฟนๆ คาดการณ์ด้วยการเปิดตัว LISA ลลิษา มโนบาล ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ!


เรียกว่า LISA เป็นนักร้อง K-Pop หญิงคนแรกที่ได้ดำรงตำแหน่งโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับเครื่องสำอาง M·A·C ก็ว่าได้ หัวใจหลักของ M·A·C คือ Makeup artistry ที่แสดงออกถึงทั้งความงามของศิลปะการแต่งหน้า ความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นมืออาชีพ สำหรับ LISA ก็เปรียบเสมือนตัวแทนของสิ่งเหล่านั้น เธอมีความงามในแบบฉบับของตัวเอง บวกกับความสามารถที่เหลือล้นบนเวที ทำให้เธอคือผู้นำเทรนด์ความงาม แฟชั่น เพลง และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง


“LISA เป็น big แฟนของ M·A·C ค่ะ! สิ่งที่ทำให้ LISA ชอบ M·A·C คือการที่ M·A·C เป็นมากกว่าเครื่องสำอาง แต่เป็นการแสดงตัวตนผ่านทางเมคอัพ และทำให้ LISA กล้าแสดงออกและมั่นใจมากบนเวทีคอนเสิร์ต” – LISA 

View this post on Instagram

LOVE LOVE BLINKS ????

A post shared by LISA (@lalalalisa_m) on


“กับ M·A·C แล้ว LISA ตื่นเต้นมากที่จะร่วมกันสร้างพลังและเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คน เพราะเรามีจุดยืนที่คล้ายกันคือ ความเป็นตัวของตัวเอง และการยอมรับพร้อมทั้งสนับสนุนในความหลากหลายของกันและกันค่ะ” – LISA


“LISA มีพรสวรรค์และความโดดเด่น เป็นผู้นำด้านแฟชั่น และสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งทำให้เธอเหมาะกับความเป็น M·A·C ได้อย่างเพอร์เฟ็กต์” Drew Elliott, Senior Vice President and Global Creative Director for M·A·C Cosmetics กล่าว
“เธอเป็นคนที่มีความมั่นใจและกล้าที่จะเสี่ยง เธอจะเป็นตัวแทนของความมั่นใจ และแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คนในการแสดงความเป็นตัวเองออกมา พวกเราตื่นเต้นและรอไม่ไหวแล้วที่จะให้แฟนๆ ของเธอเห็นความแปลกใหม่ของคอลเล็กชั่นที่และโปรเจ็กต์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในการร่วมมือกันของแบรนด์และ LISA ในครั้งนี้”


ในฐานะ Spokeperson ของแบรนด์ LISA จะเป็นตัวแทนของ M·A·C ในคอลเล็กชั่นและแคมเปญต่างๆ รวมถึงการเป็นมิวส์ของแบรนด์ในโปรเจ็กต์อินโนเวชั่นใหม่ๆที่จะเกิดขึ้น อีกทั้งร่วมกันกับ M·A·C Makeup Artists ในการโชว์เคสซิกเนเจอร์ลุค แชร์เคล็ดลับความงาม และไลฟ์สไตล์ของเธอให้กับแฟนๆ อีกด้วย


ก่อนหน้านี้ สาว LISA ยังได้รับตำแหน่งโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ซาของ CELINE และตำแหน่งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ BVLGARI อีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของสาวน้อยมหัศจรรย์ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างต้องภาคภูมิใจกับเธอคนนี้อย่างสุดเปี่ยม


คาดว่าเราจะได้เห็นผลงานของเธอในเร็วๆ นี้

Cover Photo Courtesy: MAC Cosmetics

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.