fbpx

I

Beauty

ถอดรหัสบิวตี้ลุคของ LISA ใน “LALISA” มิวสิกวิดีโอที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย!

ประเดิมมิวสิกวิดีโอผลงานเดี่ยวแรกด้วยลุคสวยฟาดสะเทือนไปทุกแอเรีย

ถอดรหัสบิวตี้ลุคของ LISA ใน “LALISA” มิวสิกวิดีโอที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย!

ประเดิมมิวสิกวิดีโอผลงานเดี่ยวแรกด้วยลุคสวยฟาดสะเทือนไปทุกแอเรีย
สร้างปรากฏการณ์ความปังสะเทือนไปทั้งแผ่นดินกับมิวสิกวิดีโอ “LALISA” ผลงานเดี่ยวแรกของสาวลิซ่าแห่ง BLACKPINK ที่เปิดตัวมาอย่างสุดสะพรึงในทุกลุคพร้อมความแรงเกินต้านที่ทำเอาพุ่งทะยานสู่เทรนด์อันดับ 1 ทางทวิตเตอร์อีกเช่นเคย! นอกจากความสะพรึงในชุดที่เธอสวมใส่แล้วเมคอัพลุคของสาวลิซ่าก็ยังคง On point สวยเป๊ะพร้อมฟาดในทุกมุมมอง แต่ละลุคมีจุดเด่นอย่างไร เราถอดรหัสมาให้สาวกบิวตี้ได้ไปลองแต่งตามกันแล้วที่นี่

CHARISMATIC BROWN SMOKEY EYES

เสิร์ฟเมคอัพลุคแรกด้วยดวงตาสโมกกี้อายส์สีน้ำตาล ตอกย้ำความคมชัดให้ดวงตาด้วยอายไลเนอร์ เรียวปากฉ่ำชุ่มชื่นในโทนแดงติดชมพู

SWAG WITH TWO TONE HAIR

เพิ่มความคูลด้วยผมต่อยาวสลวยในสองโทนสีเข้มอ่อนที่ตัดกันอย่างโดดเด่นสะกดทุกสายตา
อ่านเพิ่มเติม: เทรนด์สีผมมาแรง กับการทำสีแบบหวานซ่อนเปรี้ยว เปลี่ยนลุคสนุกไปกับ Hidden Hair Color

DRAMATIC LASHES

สวมบทบอสสาวคุมหน่วย POLISA ดึงสายตาด้วยขนตาแพสยายเรียงเส้นชัดรับกับอายไลเนอร์เส้นดำคมกริบและสโมกกี้อายโทนน้ำตาลไล่สีอ่อนที่หัวตา เรียวปากนู้ดเบลอที่ช่วยตอกย้ำให้ดวงตาดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และอีกจุดที่ต้องยอมใจจริงๆ คืองานเล็บประดับเพชรสุดอลังของสาวลิซ่าในลุคนี้

GUILT-FREE GLITTER

ระยิบระยับตั้งแต่ร้อยเมตรกับอายเมคอัพที่อัดแน่นไปด้วยกลิตเตอร์เงินประกายรุ้งที่ถูกแต่งตวัดไปตามแนวอายไลเนอร์รูปทรงแคตอาย เรียวปากชมพูนู้ดพร้อมงานผิวเรียบเนียน เรียกว่าเป็นลุคที่ยกซีนให้กลิตเตอร์แบบจัดเต็ม

BOLD & BRIGHT RED LIPS

เรียวปากแดงแน่นจัดจ้านในทุกอณูที่ช่วยขับโทนผิวให้สวยโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก และยังคงเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาด้วยขนตายาวสยายเรียงเส้นชัด

ADVENTUROUS GLAM

แม้จะเป็นลุคที่สาวลิซ่าลุยกลางทะเลทรายแต่เมคอัพก็ยังคงดีกรีความแกลมไม่มีตกด้วยโทนสีลิปสติกที่เข้มกว่าลุคอื่นๆ ดวงตาคม และผมยาวสลวยโทนน้ำตาลที่ดูสุขุมขึ้น
อ่านเพิ่มเติม: ไอเดียผมโทนสี Ash brown น้ำตาลหม่นละมุนชวนค้นหา พร้อมเทคนิคการเลือกให้เหมาะกับโทนผิว

METALLIC PINK

ปรับมู้ดให้ดูเฟมินีนยิ่งขึ้นแต่เพิ่มเติมความล้ำด้วยลิปสติกเมทัลลิกโทนสีชมพูฟูเชียสดใสโดดเด่นรับกับเสื้อปักเลื่อมที่เธอสวมใส่ได้อย่างลงตัว และยังมีการเพิ่มลูกเล่นที่หัวตาด้วยการลงพื้นด้วยไฮไลต์สีชมพูที่ให้ประกายโฮโลกราฟฟิกเบาๆ ประดับด้วยมุกชมพู

GLAMOROUS GOLD

คงต้องยกให้ลุคนี้เป็น Best look สำหรับเราทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างตกตะลึงไปกับความสวยสะพรึงของลิซ่า สำหรับความแกลมโกลด์นี้ถูกแบ่งออกเป็นสามลุคหลักๆ เริ่มจากลุคที่ลิซ่าสวมใส่ชุดไทยพร้อมชฎา พอยต์หลักของลุคนี้คือการเล่นเมคอัพสีทองทั้งหัวตาและการทาทับลิปสติก โดยสาวๆ อาจจะใช้เป็นลิปสติกโทนสีส้มใกล้เคียงกับลิซ่าแล้วใช้ไฮไลต์หรืออายแชโดว์สีทองทาทับก็ยังได้
อ่านเพิ่มเติม: ปังไม่ไหว! เมื่อ Lisa สวมชุดไทยใส่ชฎา พาเอกลักษณ์ไทยโกอินเตอร์ในซิงเกิ้ลล่าสุด ‘LALISA’
ต่อด้วยลุคผมบันในเสื้อครอปดำ พอยต์เมคอัพถูกขยับไปเป็นขนตาดำสลับเหลืองที่เมื่อปรากฏในมิวสิกวิดีโอพร้อมแสงสีแล้วทำให้ดูเหลือบประกายทอง พร้อมสไตล์การแต่งแบบสโมกกี้อายส์ เพิ่มประกายชิมเมอร์สีทองที่หัวตา ไล่ลงขอบตาล่างด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มความแกลมยิ่งขึ้น ส่วนเรียวปากถูกแทนที่ด้วยลิปกลอสสีนู้ดอมชมพู
อ่านเพิ่มเติม: เผยทริกง่ายๆ ในการเลือกลิปสติกโทนนู้ดที่ใช่ พร้อมแนะนำเฉดสวยหรูที่คุณคู่ควร
ปิดท้ายด้วยลุคในเครื่องหัวระย้าแน่น ในส่วนของเปลือกตาถูกอัดแน่นไปด้วยกลิตเตอร์สีทองเกล็ดเล็กระยิบระยับ ส่วนเรียวปากถูกเติมแต่งให้มีสีสันยิ่งขึ้นด้วยโทนสีแดงไล่สีแบบออมเบรที่ให้ความฉ่ำเบาๆ
อ่านเพิ่มเติม: อวดเรียวปากเงางามเล่นแสงกับ ‘ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว’ เมคอัพไอเท็มที่กำลังมาแรง

FUTURISTIC GRAPHIC LINERS

ยกระดับความล้ำให้กับวงการอายไลเนอร์ด้วยการเพิ่มสติกเกอร์โฮโลกราฟฟิกที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร เป็นอีกลุคสนุกๆ ที่น่าแต่งตามกันไม่น้อย

SILVER SPARKLING EYES FEAT. RED LIPS

ปิดท้ายกับลุคฟินาเล่ด้วยสาวลิซ่าในลุคผมยาวดำขลับที่ช่วยทวีความโดดเด่นให้เมคอัพและชุดของเธอได้เป็นเท่าตัว สะกดสายตาด้วยพอยต์เมคอัพสองจุดอย่างเรียวปากแดงจัดจ้าน และกลิตเตอร์สีเงินบนเปลือกตาที่ส่องประกายในทุกองศา
Cover Photo Courtesy: LISA – ‘LALISA’ M/V, sooyaaa__ , 슝이

RELATED STORY

อัพเดตลิสต์สกินแคร์ใหม่บูสต์ความชุ่มชื่น เผยลุคผิวสวยเฮลตี้ฉ่ำน้ำ
แค่ดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอก็พร้อมรับมือกับทุกปัญหาผิวได้
การกลับมาของ ‘กงยู’ ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชียในฐานะ TOM FORD BEAUTY Attaché คนใหม่
ตัวแทนของผู้ชายสไตล์ทอม ฟอร์ด ที่ทำให้ แวดวงความงามรู้สึกน่าตื่นเต้นขึ้นมาทันที
review-dyson-airwrap-2022
ม้วนลอนผมเข้า-ออกได้สวยดั่งใจโดยไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนแกนอีกต่อไป
review-hair-color-kiki-beauty-space
พร้อมล้วงลึกที่มาที่ไปของความเป็นบิวตี้ลักชัวรี่ซาลอนอันดับ 1 ในไทย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.