fbpx

I

Fashion

ทำความรู้จักกับ Loewe Ballon Bag กระเป๋าใบโปรดใบล่าสุดของสาวแฟทั่วโลก

ความเรียบหรูปนกลิ่นอายวินเทจที่สาวๆ หลงใหล

ทำความรู้จักกับ Loewe Ballon Bag กระเป๋าใบโปรดใบล่าสุดของสาวแฟทั่วโลก

ความเรียบหรูปนกลิ่นอายวินเทจที่สาวๆ หลงใหล
นับตั้งแต่ Jonathan Anderson เข้ารับตำแหน่ง Creative Director ของแบรนด์เครื่องหนังสัญชาติสเปนอย่าง Loewe (โลเอเว่) เมื่อปีค.ศ. 2013 Jonathan ได้ออกแบบกระเป๋ารุ่นฮิตที่ครองใจสาวๆ จนทำให้กระเป๋า Loewe ติดหนึ่งในแบรนด์โปรดของสาวๆ ทั่วโลกเลย ไม่ว่าจะPuzzle, Gate, Hammock และล่าสุดจากคอลเล็กชั่น Summer 2020 ที่ผ่านมากับ Balloon Bag กระเป๋าน้องใหม่ล่าสุดจาก Loewe ก็กลายเป็นอีกหนึ่งใบไอคอนิกที่ขึ้นแท่นกระเป๋ายอดฮิตในเวลาไม่นาน วันนี้แอลจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Ballon Bag กันแบบละเอียด เชื่อว่าน่าจะโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน
ความเชี่ยวชาญอันยาวนานของ Loewe ในการผลิตเครื่องหนัง กระเป๋ารุ่น Ballon Bag ใบนี้จึงนำเสนอออกมาในรูปแบบของการผสมผสานวัสดุหนังถึงสองชนิด โดยฐานกระเป๋าและโครงทรงกลมด้านนอกนั้นทำจากหนังสมูทคราฟต์แบบแข็ง (Calfskin) และตัวถุงกระเป๋าด้านในนั้นทำจากหนังซอฟต์นัปป้าคราฟต์ชนิดนิ่ม (Soft Napa calfskin) ซึ่งหนังทั้งสองชนิดนี้เป็นหนังที่มีคุณภาพสูงเเละทนทานที่สุดที่ Loewe ได้คิดค้น ทำให้ตัวกระเป๋านั้นเรียบเนียนไร้รอย และทนทานต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ โดย Ballon Bag มีให้เลือก 3 ไซส์ด้วยกัน ในส่วนของขนาดกลางและใหญ่นั้นมาพร้อมกับสายหนังคู่ ประกอบด้วยสายสั้นที่มีความยาวเหมาะสำหรับคล้องบนไหล่หรือถือหิ้วได้ และสายยาวที่สามารถปรับขนาดความยาวได้เพื่อสะพายข้างหรือสะพายใส่บนไหล่ตามต้องการ ในขณะที่กระเป๋าขนาดเล็กมาพร้อมกับสายเดี่ยวยาวที่สามารถปรับขนาดความยาวได้ เพื่อความคล่องตัว
นอกจากนี้ความพิเศษของ Ballon Bag ในทุกๆ ขนาดนั้นคือสามารถรูดปิด-เปิดกระเป๋าได้ด้วยเชือกหนังปลายผูกปมซึ่งสามารถตกแต่งสัญลักษณ์บ่งบอกความเป็นตัวตนของเเต่ละคนได้ด้วยการเพิ่ม LOEWE Anagram Dice ซึ่งได้ออกแบบมาให้เลือกในทุกตัวอักษร หลายขนาดและหลากสีสัน ให้คุณได้สนุกกับการใส่ตัวตนของคุณลงไปบนกระเป๋าใบโปรดใบใหม่นี้ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูปนกลิ่นอายวินเทจ บวกกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์สาวๆ ยุคใหม่ที่หลงใหลในงานคราฟต์ และกำลังมองหากระเป๋าสักใบที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้จบด้วยกระเป๋า 1 ใบ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Loewe Ballon Bag นั้นครองใจสาวแฟทั่วโลก รวมไปถึงเหล่าคนดังทั้งไทยและระดับโลก ซึ่งกระเป๋า Balloon Bag นั้นนอกจากจะมีให้เลือกหลากขนาดและสีสันแล้ว จากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2020 นอกจากหนังคราฟต์แล้วยังมีมาให้เลือกทั้งวัสดุผ้าทอ และหนังเกรนชนิดใหม่พิเศษจากทางแบรนด์ พร้อมสีใหม่ประจำฤดูกาลอีกด้วย สามารถเลือกชมกระเป๋า Balloon ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Loewe ทุกสาขา หรือช่องทางไลน์ @Loewe_Th 

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.