fbpx

I

Fashion

LOEWE FW19 แคมเปญหน้าหนาวโดยช่างภาพหนุ่มสายสตรีต

สไตล์ภาพแสดงความขี้เล่นสดใสแบบ LOEWE ออกมาอย่างดี

LOEWE FW19 แคมเปญหน้าหนาวโดยช่างภาพหนุ่มสายสตรีต

สไตล์ภาพแสดงความขี้เล่นสดใสแบบ LOEWE ออกมาอย่างดี

จากรันเวย์เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา LOEWE FW19 เป็นหนึ่งในคอลเล็กชันที่สดใสที่สุดของซีซันนั้น ด้วย Tailoring ที่ขี้เล่น Knitwear ที่แปลกใหม่น่าสนใจ Accesories ที่แปลกประหลาดและความรู้สึกว่าการออกแบบนี้เป็นกึ่ง Handmade และผ่อนคลายกว่าแบรนด์ในระดับเดียว ๆ กัน ในแคมเปญล่าสุดนี้แบรนด์ได้นำทิศทางผ่อนคลายนี้ไปถึงอีกระดับด้วยการเรียก Tyler Mitchell ช่างภาพสายสตรีตมาถ่ายรูปลุคต่าง ๆ ในคอลเล็กชันให้โดยพื้นหลังของแคมเปญอยู่ที่ Toledo เมืองมรดกโลกของ Spain ประเทศต้นกำเนิดแบรนด์

Tyler Mitchell เป็นช่างภาพชาวแอฟริกันอเมริกันที่มาแรงมาก ๆ ในโลกแฟชั่น เขาเริ่มอาชีพการเป็นช่างภาพด้วยการถ่ายวิดีโอสเก็ตบอร์ดกับเพื่อนด้วยกล้อง DSLR ไม่นานหลังจากนั้นเขาก็ได้ไปทำงานร่วมกับศิลปินฮิปฮอปอิสระอย่าง Brockhampton ก่อนจะไปถ่ายภาพให้แก่นิตยสารมากมายทั้งในและนอกสตูดิโอ และตอนนี้เขาร่วมทำงานกับแบรนด์ที่ชื่อดังที่สุดในอุตสาหกรรมอย่าง Givenchy หรือ Moncler สไตล์การถ่ายรูปที่ไม่จริงจังและมีเอเนอร์จีของความเยาว์วัยเหมาะกับภาพสดใสที่ LOEWE กำลังสร้างให้แบรนด์ในคอลเล็กชันนี้ 

คอนเซ็ปต์ของคอลเล็กชันนี้คือการผสมการออกแบบเสื้อผ้าและศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกันตามสไตล์ของ Jonathan Anderson ดีไซเนอร์ของแบรนด์ที่เป็นนักสะสมผลงานศิลปะ เสื้อผ้าจึงมีการออกแบบที่ไม่สมมาตรและแปลกตา ตัวอย่างเช่นชุดสูทกระดุมสองเม็ดทรงยาวและหลวมที่ปกสองข้างเป็นคนละสีกัน สไตล์คู่กับเสื้อเชิ้ตขาวปกเล็กที่ออกแบบให้แขนเสื้อยาวจนแทบจะลากไปกับพื้น หรือเสื้อ Knitwear ที่มีการประดับลุกปัดหลากสีดูคล้ายฝีแปรงศิลปิน Abstract สะบัดสีลงบนผ้าใบ เพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างแฟชั่นและศิลปะด้วยประติมากรรมสีขาวและเหลืองกับกระจกสีทองเข้าไปถ่ายในภาพด้วย

อีกสิ่งที่โดดเด่นมาก ๆ ในคอลเล็กชันนี้คือเหล่า Accessories มากมายเช่นกระเป๋าหนังหลาย ๆ ทรง เช่น Multipocket Headband ที่เป็นกระเป๋าเล็ก ๆ หลาย ๆ ใบที่เอามาใส่ได้ทั้งเป็นสายคาดหัวและสร้อยคอ ถุงมือหนังติด Stud หมวกที่มีมีโลโก้ LOEWE และ Wader Boots หนังลูกวัวสีแมตชิ่งกับถุงมือ
เลือกชมและซื้อ LOEWE FW19 ได้แล้วที่นี่

RELATED STORY

btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!
cover siri
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นทรงออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่ลึกซึ้งในทุกดีเทล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.