fbpx

I

Fashion

ทำความรู้จักกับว่าที่ eveyday bag ใบใหม่ของสายแฟอย่าง Loewe Goya Bag ครบทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น

ตามมาดูเหล่าเซเลบสายแฟทั่วโลกแมตช์กระเป๋าใบนี้กัน

ทำความรู้จักกับว่าที่ eveyday bag ใบใหม่ของสายแฟอย่าง Loewe Goya Bag ครบทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น

ตามมาดูเหล่าเซเลบสายแฟทั่วโลกแมตช์กระเป๋าใบนี้กัน
Loewe แบรนด์แฟชั่นและเครื่องหนังแบรนด์โปรดของสาวแฟยุคใหม่เปิดตัวกระเป๋าดีไซน์ใหม่ล่าสุดอย่างรุ่น Goya Bag ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูหนาว 2021 ที่มาพร้อมรูปทรงบ็อก สุดคลาสสิกที่เน้นความเรียบโก้และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ในลุคประจำวันได้ทุกโอกาส วันนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เตรียมขึ้นแท่น everyday bag ของสาวๆ กัน กระเป๋า Goya เปิดตัวออกแบบมาใน 2 ขนาด ได้แก่ Goya Bag และ Small Goya Bag ในหลากเฉดสีให้เลือก รังสรรค์อย่างประณีตโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญการจาก Loewe ทุกขั้นตอน ตัวกระเป๋าตัดเย็บด้วยวัสดุสมูทซิลค์-คราฟสกินอันไร้ที่ติ เสริมความโดดเด่น เพิ่มความหรูหราด้วยตัวล็อกโลโก้อนาแกรมสีทอง สัญลักษณ์อันคลาสสิกของแบรนด์ที่บริเวณด้านหน้ากระเป๋า อีกทั้งด้านในกระเป๋าและสายสะพายถูกประทับตรา ‘LOEWE Made In Spain’ สีทอง ยกระดับความเรียบหรูของกระเป๋าและเน้นย้ำงานแฮนด์คราฟต์ได้อย่างลงตัว
นอกจากดีไซน์ที่แมตช์ลุคง่ายได้หลายโอกาสแล้ว สำหรับสาวๆ ฟังก์ชั่นการใช้งานก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งกระเป๋า Goya Bag นี้ช่องใส่ของมีขนาดกว้างและเป็นทรงทำให้การจัดการสิ่งของต่างๆของสาวๆนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น และสายสะพายที่สามารถปรับระดับได้ ให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละวัน ด้วยความยาวถึง 113 cm ในขนาดกลาง และ 93.8 cm ในขนาดเล็ก สามารถสะพายข้าง หรือสะพายแบบคลอสบอดี้ รวมไปถึงสะพายสั้นข้างลำตัวก็ได้เช่นเดียวกัน
กระเป๋า Loewe Goya Bag พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้วโดยมีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ Tan ,Warm desert ,Deep Red, Avocado Green, Black ก่อนจะตัดสินใจซื้อเราตามมาดูภาพลุคของเหล่าเซเลบริตี้สายแฟจากทั่วโลกกันว่าแต่ะละคน พวกเธอมิกซ์แอนด์แมตช์ Goya Bag นี้กับลุคไหน สไตล์ไหนกันบ้าง เผื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ทุกคนในการคิดชุดได้ด้วย

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.