fbpx

I

Mix & Match

แมตช์ให้ป็อปกับ 4 ลุคสุดชิกของ ‘มาร์กี้-ราศรี’ ด้วยกระเป๋าชิ้นเด่นจาก LOEWE

เตรียมช็อปไอเท็มเก๋ๆ ตามมาร์กี้ได้เลย
LOEWE มาร์กี้ ราศรี
Senior Digital Content Creator
LOEWE มาร์กี้ ราศรี

แมตช์ให้ป็อปกับ 4 ลุคสุดชิกของ ‘มาร์กี้-ราศรี’ ด้วยกระเป๋าชิ้นเด่นจาก LOEWE

เตรียมช็อปไอเท็มเก๋ๆ ตามมาร์กี้ได้เลย
Senior Digital Content Creator

ความชิกแบบไม่ต้องพยายามของโลโก้อนาแกรม ‘Loewe’ เมื่อตกแต่งอยู่บนไอเท็มใดๆ ก็ตาม ของชิ้นนั้นจะน่าหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ขึ้นมาทันที เหมือนกับครั้งนี้ที่ แอล ประเทศไทยได้ชวน มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถมาร่วมสร้างความป็อปให้กับลุคจัดเต็มด้วยสีสันคัลเลอร์บล็อกที่นำไอเท็มเสื้อผ้าชิ้นเด่น แอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นสวย จับคู่กับกระเป๋าไอคอนิกประจำเฮ้าส์ Loewe ได้แก่ Puzzle Hobo, Hammock Nugget, Luna, Bracelet pouch, Amazona และ Flamenco

ก่อนชมลุคสวยๆ ของมาร์กี้ เราขอพาคุณมาเพิ่มความอินกับความเป็นมาของโลโก้อนาแกรม Loewe แบรนด์สัญชาติสเปน ซึ่งแต่เดิมจิตรกรชาวสเปนชื่อดัง Vicente Vela (วิเซเต้ เวล่า) ดีไซน์ขึ้นในปี ค.ศ. 1970 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากตราปั้มเหล็กรูปตัวแอลของแบรนด์ ต่อมาเมื่อ Jonathan Anderson (โจนาธาน แอนเดอร์สัน) เข้ามาดำรงตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของโลเอเว่ เขานำโลโก้ของวิเซเต้มาปรับโฉมใหม่ให้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ทำให้ทุกไอเท็มที่ตกแต่งด้วยโลโก้อนาแกรม Loewe กลายเป็นชิ้นสวยทันทีเมื่อสวมใส่

Denim Meet Colorful “Loewe, I love you”

ความป็อปในลุคแรกของมาร์กี้ ไม่จำเป็นต้องไล่เฉดสีฉูดฉาดให้เลอะเทอะ แค่แมตช์บราสุดเซ็กซี่กับกางเกงยีนส์ขาม้ายุค’90s เพิ่มความขี้เล่นด้วยสร้อยพร้อมจี้ ตุ้มหู ไอเท็มทุกชิ้นต่างตกแต่งด้วยลายโลโก้อนาแกรม และรองเท้าบู้ท Chelsea มาเป็นลุคตั้งต้น แล้วเสริมงานคัลเลอร์เข้าไปด้วยกระเป๋า Puzzle Hobo ไอเท็มใหม่ ล่าสุดที่เติมความอาร์ตให้กับลุค หรือหยิบ Hammock Nugget จากวัสดุ Nappa ที่เพิ่มสัดส่วนใหม่และคงทนขึ้น นำมาแมตช์กับแจ็กเกตฮู้ดให้ตะโกนกันไปเลยว่า “Loewe, I love you”

Bubble Pop! “It’s me, Loewe”

“ลุคนี้เริด! สปอตไลต์ไม่ต้อง” ด้วยสีสันจัดจ้านของคัลเลอร์บล็อกจากทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋ารุ่น Bracelet pouch ไอเท็มสุดเด่นจากรันเวย์ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ที่มีลูกเล่นสามารถเป็นได้ทั้งกระเป๋าและกำไลในเวลาเดียวกัน (ทั้งเก๋ ทั้งคุ้ม น่าตำมาก!) หรือจะแมตช์แบบลุคคุณหนูซนๆ ก็ต้องกระเป๋าหนังลูกวัว Luna ทรงพระจันทร์เสี้ยวที่กำลังมาแรงประจำปีนี้เลย ซึ่งไอเท็มทั้งหมดนี้ต่างตกแต่งด้วยลายโลโก้อนาแกรม กิมมิกที่ประกาศตัวตนว่า “It’s me, Loewe”

Green Soul “I love to be chill, I wear Loewe”

ความชิลแต่คูลของมาร์กี้ในลุคนี้ ซ่อนไว้ซึ่งดีเทลของลายพิมพ์อันละลานตา และวัสดุชั้นเยี่ยมหลากชนิด ทั้งเสื้อสเวตเตอร์ กางเกง สนีกเกอร์ และกระเป๋า Amazona 16 Square Anagram ที่ขับเคลื่อนความหรูหราอันโดดเด่น พร้อมความสะดวกสบายในการหยิบมาแมตช์ให้เหมาะกับการใช้สอย ให้สมกับ “I love to be chill, I wear Loewe”

Pop life, Pop Colour “Everything we know about Loewe”

ความจี๊ดจ๊าดนี่มันซ่อนกันไว้ไม่ได้จริงๆ ยิ่งเป็นลุคนี้ของมาร์กี้กับการจับคู่โทนสีนู้ดของไอเท็มกางเกงผ้าคอตตอนและกระเป๋า Luna มาชนกับสีเข้มของเสื้อแจ็กเกตเดนิม ที่โดดเด่นด้วยโลโก้อนาแกรม เข้ากันกับเฉดสีอันฉูดฉาดของเสื้อสเวตเตอร์ตกแต่งโลโก้ทั้งตัว หรือจับแมตช์กับกระเป๋าคลัตช์ Flamenco ไซซ์มินิ ไอเท็มเพิ่มความเปรี้ยวซ่าชวนสะดุดตาไปพร้อมกับไอเท็มส้นสูงรูปสบู่ก้อนที่วางขายเมื่อไหร่ เป็นต้อง Sold out! ทุกครั้ง และไม่แปลกใจที่โททัลลุคนี้สามารบ่งบอกความป็อปของแบรนด์ “Everything we know about Loewe” ได้อย่างไร้ข้อกังขา

สามารถช็อปไอเท็มเหล่านี้ได้แล้ววันนี้ที่บูติก Loewe หรือช่องทางไลน์: @LOEWE_TH

RELATED STORY

แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger
ว่าที่รองเท้าคู่โปรด! ทั้งน่ารัก ทั้งคูล ไม่มีไม่ได้แล้ว
Gucci-Blondie
โบว์ เมลดา, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, เจเจ กฤษณภูมิ และ ซาร่า เล็กจ์ กับกระเป๋าดีไซน์ล่าสุดของ Gucci
coachella-2022-fashion-trends
อัพเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตของสาวๆ ที่ Coachella กันเผื่อไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวของคุณ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.