fbpx

I

Mix & Match

สวยสะดุดตากับ Luna กระเป๋าใบใหม่ของ LOEWE ที่สาวมินิมัลสไตล์อย่าง ‘อิ้งค์-วรันธร’ เลือกแมตช์

สาวแอลจะเลือกสะพาย Luna หรือ Hammock Nugget รุ่นไหนดี
อิงค์ วรันธร กับกระเป๋า Loewe Luna, Hammock Nugget
Senior Digital Content Creator
อิงค์ วรันธร กับกระเป๋า Loewe Luna, Hammock Nugget

สวยสะดุดตากับ Luna กระเป๋าใบใหม่ของ LOEWE ที่สาวมินิมัลสไตล์อย่าง ‘อิ้งค์-วรันธร’ เลือกแมตช์

สาวแอลจะเลือกสะพาย Luna หรือ Hammock Nugget รุ่นไหนดี
Senior Digital Content Creator

เมื่อเข้าสู่ซัมเมอร์เป็นที่รู้กันดีว่า ถึงเวลาเช็คลิสต์ไอเท็มที่เคยเซฟไว้ในมือถือแล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือลุครันเวย์ของ Loewe คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารูปพระจันทร์เสี้ยว ชุดแม็กซี่เดรสปักเลื่อมเมทัลลิก รองเท้าส้นสูงก้อนสบู่ แต่สาวๆ หลายคนอาจติดขัดไม่มั่นใจว่าไอเท็มเหล่านี้ถ้าแมตช์กับสไตล์ของตัวเองแล้วจะรอดไหม แอลขอเป็นผู้ช่วยเพิ่มความมั่นใจด้วยการนำเสนอแฟชั่นเซตของนักร้องสาวเสียงสวยสไตล์มินิมัลอย่าง ‘อิ้งค์-วรันธร เปานิล’ ที่ได้ถ่ายทอดผ่าน 5 ลุคกับว่าที่ It Bags 2022 อย่าง Luna รุ่นใหม่ล่าสุด และ Hammock Nugget

“I’m obsessed LOEWE because the bag is Luna” ประเดิมด้วยลุคแรกของอิ้งค์ในชุดเดรสไล่เฉดสีโทนเย็นที่ชวนให้อินกับความงามของภาพวาดโดย Pontormo จิตรกรแห่งยุคเรอเนซองซ์ ที่เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจของ Jonathan Anderson ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นนี้ เมื่อเข้าคู่กับกระเป๋า “Luna” (รากศัพท์มาจากภาษาสเปน ซึ่งมีความหมายว่า ดวงจันทร์) รูปทรงของกระเป๋ามีลักษณะคล้ายพระจันทร์เสี้ยว แบบเดียวกับทรงโบโฮสุดคลาสสิกที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ช่วยทำให้ลุคนี้ดูเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ซ่อนไว้ซึ่งเสน่ห์ที่ไม่อาจละสายตา

อ่านเพิ่มเติม: เผยทุกลุคส่งตรงจากรันเวย์จากโชว์ของ Loewe ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022

ลุคสาวเท่ในสไตล์เวิร์กกิ้งวูแมน เติมความเก๋ด้วยไอเท็ม Soap Sandal รองเท้าส้นสูงรูปสบู่ก้อน กับ Luna กระเป๋าหนังลูกวัวสี Ash grey ที่ตัดเย็บอย่างประณีตโดยช่างฝีมือ เพิ่มลูกเล่นด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์จาก Loewe ได้แก่ พวงกุญแจ และสายสะพายแบบ Crossbody

สำหรับลุคนี้ของอิ้งค์ ขอมอบคำว่า “Sophisticated สุดๆ” ทั้งคัตติ้งของเครื่องแต่งกายที่ดูสนุก ผสานกับรูปทรงของกระเป๋า Luna และ Nail Polish Sandal รองเท้าส้นสูง ตกแต่งน้ำยาทาเล็บสีแดง ต่างซ่อนไว้ซึ่งเมสเสจของการออกแบบที่เสริมให้ลุคนี้ดูชิกโดยที่ไม่ต้องพยายาม โดยเฉพาะสายกระเป๋า Luna ที่เป็นผ้าแคนวาสทอลายอนาแกรมโลโก้ของแบรนด์ กลายเป็นกิมมิกที่น่าหลงใหลไปโดยปริยาย

ลุคแสนละมุนของอิ้งค์ เข้าคู่กับกระเป๋า Luna ผ้าแจ็กการ์ด ตกแต่งอนาแกรมลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาพร้อมสายสะพายหนังลูกวัว ใบนี้ใบเดียวเหมาะกับทุกโอกาสการใช้งาน กลายเป็นอีกหนึ่งลุคหวานที่ดูคล่องตัว จะไปคาเฟ่หรือไปเดตก็สวยสะดุดตา

จะซีซั่นไหนชุดระยิบระยับกับวัสดุอย่างเลื่อมก็แรงดีไม่มีตก และกลายเป็นชุดเด่นที่หลายคนหมายตาควบคู่กับ Hammock Nugget อีกใบใหม่ที่ได้รับการปรับโฉมจากรุ่น Hammock กระเป๋าไอคอนิกด้วยการเพิ่มสัดส่วนใหม่ให้คงทนยิ่งขึ้น

นอกจากเสื้อผ้า กระเป๋า Luna และ Hammock Nugget แล้ว คุณอาจต้องเพิ่มลิสต์ที่ ‘รองเท้าส้นสูง’ ไอเท็มไฮไลต์ของ Loewe ที่กลายเป็นกระแสในสื่อโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืนหลังจากโชว์จบ กับหลากสไตล์ของส้นที่สะดุดตาตั้งแต่บนรันเวย์ อาทิ สบู่ก้อน, ไข่ไก่แตก, ขวดน้ำยาทาเล็บสีแดง และดอกกุหลาบเสมือนจริง ซึ่งเป็นการออกแบบที่บ่งบอกถึงความเปราะบางของวัตถุ ผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับเครื่องประดับให้เกิดนิยามใหม่แบบเหมือนจริงในคอลเล็กชั่น และกำลังถูกบรรจุลงลิสต์ Must Have ประจำฤดูกาลนี้เช่นกัน สามารถช็อปคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ได้แล้วแล้ววันนี้ที่บูติก Loewe หรือช่องทางไลน์: @LOEWE_TH

RELATED STORY

แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger
ว่าที่รองเท้าคู่โปรด! ทั้งน่ารัก ทั้งคูล ไม่มีไม่ได้แล้ว
Gucci-Blondie
โบว์ เมลดา, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, เจเจ กฤษณภูมิ และ ซาร่า เล็กจ์ กับกระเป๋าดีไซน์ล่าสุดของ Gucci
coachella-2022-fashion-trends
อัพเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตของสาวๆ ที่ Coachella กันเผื่อไว้เป็นไอเดียในการแต่งตัวของคุณ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.