fbpx

I

Fashion

ควงไอเท็ม Loewe ไปสำรวจกรุงเทพฯ ในมุมมองใหม่ๆ กับ “พิม บิวแบร์”

แมตช์สตรีตสไตล์ให้ไม่มีเบื่อกับกระเป๋า 2 รุ่นไอคอนิก

ควงไอเท็ม Loewe ไปสำรวจกรุงเทพฯ ในมุมมองใหม่ๆ กับ “พิม บิวแบร์”

แมตช์สตรีตสไตล์ให้ไม่มีเบื่อกับกระเป๋า 2 รุ่นไอคอนิก
ช่วงนี้อากาศในกรุงเทพก็เริ่มมีลมเย็น ให้สาวๆ ได้แต่งตัวจัดเต็มไปอวดสตรีตสไตล์เก๋ๆ กันแล้ว เราเลยได้โอกาสพา “พิม บิวแบร์” นางแบบสาวลูกครึ่งหน้าเก๋ ที่สาวแอลหลายคนน่าจะคุ้นหน้ากันดีจากรันเวย์ในแอลแฟชั่นวีก และ Asia’s Next Top Model ไซเคิลล่าสุดที่เพิ่งผ่านพ้นไป มาตะลุยถนนสายฮิสเตอร์ในย่านเมืองเก่าอย่างถนนพระอาทิตย์ กับแฟชั่นและแอ็กเซสเซอรี่ส์ล่าสุดจาก Loewe ที่ในซีซั่นนี้มีไอเท็มที่เรียกว่า must-have สำหรับสาวแฟเลยคือกระเป๋า 2 รุ่นที่กำลังฮอตจากการรังสรรค์ของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Jonathan Anderson ได้แก่ Puzzle และ Hammock ในสีแทน ซึ่งเป็นสีสุดคลาสสิกที่กำลังกลับมาอินในฤดูกาล Fall/Winter 2018 นี้

ซึ่งกระเป๋า Puzzle และ Hammock 2 รุ่นของโลเอเว่นี้ ผ่านการทำสีด้วยวิธีการออแกนิก หรือที่เรียกว่า Vegetable Tanning ผ่านการคัดสรรค์หนังคุณภาพที่ดีที่สุดโดยช่างฝีมือด้านเครื่องหนังของโลเอเว่ เรื่องคุณภาพเลยรับรองได้เลยว่าหายห่วง แถมยังมีความเริ่ดต่างจากกระเป๋ารุ่นอื่นที่ฟังก์ชั่นการปรับรูปทรงการใช้งานได้หลากรูปแบบ โดยรุ่น Puzzle สามารถใช้งานได้ถึง 5 แบบ ส่วน Hammock ก็สามารถปรับรูปทรงได้มากถึง 4 แบบ 6 สไตล์ ให้การแต่งสตรีตสไตล์ของสาวๆ สนุกและมีลูกเล่นมากกว่าเดิม…ว่าแล้วก็เลื่อนไปดูตัวอย่างการมิกซ์แอนด์แมตช์สตรีตสไตล์คูลๆ ต้อนรับลมเย็นๆในเมืองกรุงกันเลย

Tan on Tan

วิธีแมตช์กระเป๋า Hammock สีแทนได้ง่ายแบบไม่ต้องคิดเยอะ คือแมตช์กับไอเท็มสีแทน หรือเบจ และนู้ด ที่จับเข้าคู่ได้เป็นโทนเดียวกัน ไม่ว่าจะโทนเดียวกันทั้งตัวแบบเฮดทูโท หรือเบรคด้วยคู่สีเบสิกอย่างขาวและดำ และเลือกปรับวิธีการใช้กระเป๋าไม่ว่าจะถือแเป็นแฮนด์แบ็ก หรือสะพายแบบครอสบอดี้ ก็ได้ลุคเก๋ที่ตอบโจทย์ทุกอิริยาบถของวันได้สบายๆ

An Iconic Match

จะมีอะไรเหมาะไปกับการจับแมตช์กระเป๋า Hammock และ และ Puzzle สีแทน กับกางเกงเดนิมสุดไอคอนิกของโลเอเว่ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มชิ้นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่สาวแฟตัวจรองต้องมีไว้ครอบครองอย่าง Fisherman Jeans ที่ครีเอตสตรีตสไตล์สำหรับทุกวันแบบสบายๆ และเท่ได้สุดเบอร์แบบไม่ต้องพยายามเยอะ

Playful Graphics

ช่วงนี้แฟชั่นลายพรินต์กราฟิกและรูปทรง deconstructed แปลกตากำลังมาแรง ซึ่งแมตช์กันได้เหมาะเจาะกับดีไซน์เก๋ๆ ของ Hammock หรือจะหยิบ Puzzle มาสะพายแบบครอสบอดี้ พอเมื่อยหน่อยก็สามารถเปลี่ยนรูปทรงมาพาดเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังได้ทันใจไม่มีเบื่อ ซึ่งตัวหนังมีคุณภาพพิเศษทำให้สามารถนำมาพับได้โดยไม่ต้องกลัวเสียรูปทรง ไปนัดแฮงก์เอาต์กับใครต้องมีแปลกใจ นึกว่าเปลี่ยนกระเป๋าใบใหม่กันแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…
โลเอเว่ บูติก สาขาดิเอมโพเรียม ชั้น M โทร.02-664-9902
โลเอเว่ บูติก สาขาสยามพารากอน ชั้น M โทร.02-610-9825

Story: Vallop Adunphichet
Model: Pim Bubear @Kiss Models
Photo: Akkapon Kumpusan
Photo Assistant: Supachai Suwanmajo
Style: Kannanut Kanyamai, Preuksapak Chorsakul
Makeup: Sunsamorn Tuntichotrattana
Hair: Agkarachai Deedphin
Location: S L A bar n’bed

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.