I

Fashion

เปลี่ยนลุค อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ 2020 ให้เป็นสาวมินิมัลสไตล์ LOEWE

พร้อมคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารุ่นไอคอนิกของ​ LOEWE
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

เปลี่ยนลุค อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ 2020 ให้เป็นสาวมินิมัลสไตล์ LOEWE

พร้อมคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารุ่นไอคอนิกของ​ LOEWE
หลังจากสาวงามตัวแทนประเทศไทยอย่าง อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 สร้างความฮือฮากับลุคสวยแพงระดับจักรวาลบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2020 กันมากมายหลายลุคแล้ว วันนี้แอลไทยแลนด์ชวนสาวอแมนด้า สลัดภาพนางงามเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวมินิมัลสไตล์แคชวล แต่ยังคงความสวยเป๊ะและรอยยิ้มอันสดใสของเธอในโททัลลุคทั้ง 5 ลุคจากโลเอเว่ (LOEWE) คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2021 พร้อมคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารุ่นไอคอนิกรุ่นยอดนิยมของ LOEWE ทั้ง 4 รุ่น อย่าง Puzzle, Hammock, Flamenco และ Ballon Bag เป็นไอเดียสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา Everyday Bag
เริ่มกันที่ลุคแรกในสไตล์สาวเท่ กับเสื้อโปโลแขนยาวทรงโอเวอร์ไซส์ในเฉดสีที่แมตช์กับกระเป๋ารุ่น Puzzle ตัดต่อหนังหลากสี จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์
ถัดมาที่ลุคที่สองกับชุดกระโปรงสีกรมท่าดีไซน์เรียบง่ายที่เพิ่มลูกเล่นเข็ดขัดเสริมสรีระให้มีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น โดยมิกซ์แอนด์แมตช์กับกระเป๋ารุ่น Ballon Bag ไซส์จิ๋วให้ลุคแคชวลที่สบายๆ หรือจะเป็นกระเป๋ารุ่น Hammock ที่ประดับด้วยพวกกุญแจโลโก้ LOEWE เพิ่มกิมมิกให้กับวันที่สาวๆ อาจจะต้องพกสัมภาระเยอะหน่อย 
อีกหนึ่ง everyday look ที่แนะนำให้มีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้สำหรับสาวๆ ก็คือ เสื้อสเวตเตอร์ พร้อมกระเป๋าเสื้อปักลายอนาแกรม แมตช์กับกางเกงยีนส์รุ่น Fisherman Stonewash Jeans อีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตของสาวก LOEWE พร้อมเสริมความโดดเด่นให้กับลุคสบายๆ นี้ด้วยกระเป๋าคลัตช์หนังคราฟต์รุ่น Flamenco เฉดสีใหม่ประจำซีซั่นนี้
สำหรับลุคถัดมา อัพเลเวลความเก๋ขึ้นอีกหนึ่งสเต็ปด้วยการหยิบชุดเบลเซอร์เดรส ตกแต่งปกเสื้อด้วยหนังสีน้ำตาล จับคู่กับรองเท้าหนังแบบสวม และกระเป๋ารุ่น Ballon Bag ผ้าแคนวาสลายอนาแกรมที่แมตช์กับหมวกทรง Bucket ลายอนาแกรมได้อย่างลงตัว 
ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋ารุ่น Puzzle สีน้ำตาลสุดคลาสสิกของ LOEWE ที่นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับสเวตเตอร์ตัดต่อผ้าทรงอสมมาตรและกางเกงขาสั้นในวันสบายๆ แต่ก็มีลูกเล่นและกิมมิกที่ไม่เรียบจนเกินไป และนี่ก็คือ 5 ลุคสไตล์แคชวลของสาวอแมนด้า ชาลิสา ออบดัมที่แฟนๆ อาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก สำหรับสาวๆ แอลที่กำลังมองหาไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ everyday look พร้อมกับกระเป๋าที่คุ้มค่าแก่การลงทุนในทุกลุค ทุกโอกาส สามารถไปเลือกชมกันได้ที่บูทีกของ LOEWE ทุกสาขา หรือชมสินค้าและสั่งซื้อผ่านช่องทางไลน์ @LOEWE_TH
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

julia-fox-alexander-wang-grocery-shopping
"ฉันแค่คิดว่าถ้ามันเป็นที่ยอมรับที่ชายหาด มันก็น่าจะเป็นเหมือนกันทุกที่นะ"
การเดินทางผ่านห้วงเวลาผ่านคอลเล็กชั่น Gucci Cosmogonie กับฉากหลังปราสาทสุดขลัง
บอกเล่าเรื่องราวจากอดีตสู่ปัจจุบันผ่านซิลลเอ็ตและสีสันในแบบฉบับของ Alessandro Michele
ส่องลุคชมโชว์ของ ใหม่ ดาวิกา Friend of Gucci ลัดฟ้าไปชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cosmogonie ที่ประเทศอิตาลี
สาวๆ แอลชอบลุคชมโชว์ในครั้งนี้ของใหม่ ดาวิกากันแค่ไหน มาแชร์กัน
ชมการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ Gucci Cosmogonie ส่งตรงจากอิตาลีพร้อมกันกับเราได้ที่นี่
คืนนี้เวลาประมาณตีหนึ่ง ปักหมุดรอชมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Gucci ได้เลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.