fbpx

I

Fashion

เปลี่ยนลุค อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ 2020 ให้เป็นสาวมินิมัลสไตล์ LOEWE

พร้อมคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารุ่นไอคอนิกของ​ LOEWE

เปลี่ยนลุค อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ 2020 ให้เป็นสาวมินิมัลสไตล์ LOEWE

พร้อมคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารุ่นไอคอนิกของ​ LOEWE
หลังจากสาวงามตัวแทนประเทศไทยอย่าง อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 สร้างความฮือฮากับลุคสวยแพงระดับจักรวาลบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2020 กันมากมายหลายลุคแล้ว วันนี้แอลไทยแลนด์ชวนสาวอแมนด้า สลัดภาพนางงามเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวมินิมัลสไตล์แคชวล แต่ยังคงความสวยเป๊ะและรอยยิ้มอันสดใสของเธอในโททัลลุคทั้ง 5 ลุคจากโลเอเว่ (LOEWE) คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2021 พร้อมคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารุ่นไอคอนิกรุ่นยอดนิยมของ LOEWE ทั้ง 4 รุ่น อย่าง Puzzle, Hammock, Flamenco และ Ballon Bag เป็นไอเดียสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา Everyday Bag
เริ่มกันที่ลุคแรกในสไตล์สาวเท่ กับเสื้อโปโลแขนยาวทรงโอเวอร์ไซส์ในเฉดสีที่แมตช์กับกระเป๋ารุ่น Puzzle ตัดต่อหนังหลากสี จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์
ถัดมาที่ลุคที่สองกับชุดกระโปรงสีกรมท่าดีไซน์เรียบง่ายที่เพิ่มลูกเล่นเข็ดขัดเสริมสรีระให้มีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น โดยมิกซ์แอนด์แมตช์กับกระเป๋ารุ่น Ballon Bag ไซส์จิ๋วให้ลุคแคชวลที่สบายๆ หรือจะเป็นกระเป๋ารุ่น Hammock ที่ประดับด้วยพวกกุญแจโลโก้ LOEWE เพิ่มกิมมิกให้กับวันที่สาวๆ อาจจะต้องพกสัมภาระเยอะหน่อย 
อีกหนึ่ง everyday look ที่แนะนำให้มีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้สำหรับสาวๆ ก็คือ เสื้อสเวตเตอร์ พร้อมกระเป๋าเสื้อปักลายอนาแกรม แมตช์กับกางเกงยีนส์รุ่น Fisherman Stonewash Jeans อีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตของสาวก LOEWE พร้อมเสริมความโดดเด่นให้กับลุคสบายๆ นี้ด้วยกระเป๋าคลัตช์หนังคราฟต์รุ่น Flamenco เฉดสีใหม่ประจำซีซั่นนี้
สำหรับลุคถัดมา อัพเลเวลความเก๋ขึ้นอีกหนึ่งสเต็ปด้วยการหยิบชุดเบลเซอร์เดรส ตกแต่งปกเสื้อด้วยหนังสีน้ำตาล จับคู่กับรองเท้าหนังแบบสวม และกระเป๋ารุ่น Ballon Bag ผ้าแคนวาสลายอนาแกรมที่แมตช์กับหมวกทรง Bucket ลายอนาแกรมได้อย่างลงตัว 
ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋ารุ่น Puzzle สีน้ำตาลสุดคลาสสิกของ LOEWE ที่นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับสเวตเตอร์ตัดต่อผ้าทรงอสมมาตรและกางเกงขาสั้นในวันสบายๆ แต่ก็มีลูกเล่นและกิมมิกที่ไม่เรียบจนเกินไป และนี่ก็คือ 5 ลุคสไตล์แคชวลของสาวอแมนด้า ชาลิสา ออบดัมที่แฟนๆ อาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก สำหรับสาวๆ แอลที่กำลังมองหาไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์ everyday look พร้อมกับกระเป๋าที่คุ้มค่าแก่การลงทุนในทุกลุค ทุกโอกาส สามารถไปเลือกชมกันได้ที่บูทีกของ LOEWE ทุกสาขา หรือชมสินค้าและสั่งซื้อผ่านช่องทางไลน์ @LOEWE_TH

RELATED STORY

The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.