fbpx

I

Fashion

เผยทุกลุคส่งตรงจากรันเวย์จากโชว์ของ Loewe ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022

ซิลูเอตคมชัดผสานกับสีสันอันกลมกลืน ในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Loewe

เผยทุกลุคส่งตรงจากรันเวย์จากโชว์ของ Loewe ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022

ซิลูเอตคมชัดผสานกับสีสันอันกลมกลืน ในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Loewe
หลังจากที่นำเสนอแบบวิดีโอพรีเซ็นเทชั่นไปหลายฤดูกาล คราวนี้ Loewe กลับมาเผยคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ในรูปแบบของรันเวย์โชว์กันอีกครั้ง โดยในการกลับมาครั้งนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์อย่าง Jonathan Anderson เลือกจะเนรมิตรันเวย์ไปยังสนามขี่ม้า La Garde Républicaine สถานที่ทางประวัติศาสตร์ใจกลางกรุงปารีส เพื่อนำเสนอคอลเล็กชั่นที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างงานคราฟต์อันเลื่องชื่อ และซิลูเอตแปลกใหม่ที่น่าสนใจของคอลเล็กชั่นนี้
ในส่วนของเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอร์รีส์ของคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อย่าง Jonathan Anderson ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้าจากภาพวาดจิตกร ยุคเรเนซองส์ อย่าง Pontormo และรูปปั้นแกะสลักด้วยสีสันที่อ่อนลงรวมถึงรูปทรงบิดเบี้ยว และการบิดเบือนจากเดิมในสมัยยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ทำให้เราได้เห็นหลายๆ ลุคสุดเซอร์ไพรส์ในโชว์ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มเค้าโครงแปลกตาที่มาในรูปแบบของสีเมทัลลิกทั้งสีเงินและสีทอง หรือแม้แต่เสื้อคลุมแขนพองใหญ่โตในสีสันต่างๆ เปรียบเสมือนการหลอมรวมโทนสีของธรรมชาติเข้ากับซูเอตแปลกใหม่ และความโมเดิร์นร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างนุ่มนวล ทั้งการเลือกใช้ผ้าที่มีความบางเบาสบาย หรือการจัดเครปที่เพิ่มวอลลุ่มให้เสื้อผ้าดูมีมิติอย่างพริ้วไหว รวมไปถึงการนำเสนอความแปลกใหม่อย่างไอเท็มงานปักเลื่อมของเดรสตัวยาว กระโปรง ซึ่งล้วนแต่มากไปด้วยซิลูเอตและเค้าโครงที่สร้างความตื่นตาตื่นใจได้ไม่น้อย
นอกจากเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ แอ็กเซสเซอร์รีส์ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหลากสไตล์ที่มีส้นดีไซน์สุดเปรี้ยวซ่าและสะดุดตาขึ้น โดยได้บิดพริ้วมาจากข้าวของหรือวัตถุใกล้ตัวอย่าง สบู่ก้อน, เทียน, ไข่, ขวดนำ้ยาทาเล็บ, ดอกกุหลาบ ที่ต้องการบ่งบอกถึงความเปราะบางและความเป็นธรรมชาติ หรือคีย์ไอเท็มที่โดดเด่นอย่างรองเท้ารุ่น Flow Runner ที่ถูกดีไซน์ขึ้นด้วยวัสดุพลาสติกใสที่สามารถย่อยสลายได้ซึ่งเผยให้เห็นเท้า
ที่ขาดไม่ได้อีกก็คือเครื่องหนัง ในครั้งนี้นำทัพด้วยกระเป๋าไอคอนิกอย่าง Goya, Flamenco ในสีพาสเทลและวัสดุกำมหยี และกระเป๋าใบใหม่ล่าสุด รุ่น Luna ที่มีความโค้งมน ออกแบบมาในหนังเรียบและผ้าอนาแกรมแจ็คการ์ด ในส่วนของกระเป๋ารุ่นดังอย่าง Hammock ถูกปรับโฉมในวัสดุ Nappa เพิ่มสัดส่วนใหม่ให้กับสไตล์ที่คงทน พร้อมเสริมลุคของเหล่านางแบบด้วยกำไลเงินหลากสีประดับข้อมือเพิ่มสีสันให้กับลุคได้อย่างลงตัว
ตามมาชมทุกลุคส่งตรงจากโชว์ได้พร้อมกันที่นี่ และตามมาซูมเหล่าแอ็กเซสเซอร์รีส์ที่น่าสนใจจากคอลเล็กชั่นนี้กันแบบชัดๆ

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.