fbpx

I

Fashion

ตาม เก้า-สุภัสสรา ควง Longchamp LGP ไปสำรวจย่านฮิปสเตอร์ในกรุงเทพฯ

เสพสตรีตอาร์ตในสตรีตสไตล์ที่ตอบโจทย์สาวมินเลนเนียล

ตาม เก้า-สุภัสสรา ควง Longchamp LGP ไปสำรวจย่านฮิปสเตอร์ในกรุงเทพฯ

เสพสตรีตอาร์ตในสตรีตสไตล์ที่ตอบโจทย์สาวมินเลนเนียล
ช่วงนี้อากาศในกรุงเทพเริ่มร้อนอบอ้าวน้อยลงแล้ว เหมาะกับการออกไปเดินหาแลนด์มาร์กถ่ายรูปชิกๆ ในวันสบายๆ ที่ฝนไม่ตกแบบนี้ ลองมาตามรอยดาราสาวตัวทอป เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ไปเช็กอินแลนด์มาร์กสายสตรีตอาร์ต ในย่านฮิปสเตอร์ใจกลางกรุงเทพฯ ที่หลายคนคุ้นชื่ออย่างบางรัก ย่านเก่าแก่ที่ซุกซ่อนไปด้วยผลงานศิลปะจากอาร์ตติสต์รุ่นใหม่ ในสตรีตสไตล์ที่เข้ากับบรรยากาศจากคอลเล็กชั่นล่าสุด Longchamp LGP ของ Longchamp ที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะโมเดิร์นอาร์ต

คอลเล็กชั่น Longchamp LGP นี้จัดว่าต่างกับคอลเล็กชั่นที่ผ่านๆ มาของ Longchamp กับไอเท็มต่างๆ ที่ปรับโฉมให้มีความเป็นสตรีตแวร์ เข้ากับเทรนด์แฟชั่นในหมู่วัยรุ่นช่วงนี้มากขึ้น โดยไอเท็มไฮไลต์ก็หนีไม่พ้นกระเป๋ารุ่นไอคอนิกที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง  Le Pliage ที่ยังคงความคลาสสิกของรูปทรงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือการเล่นลายโมโนแกรม โดยใช้ตัวอักษรทั้งหมด 9 ตัวจากชื่อของแบรนด์ วางทับซ้อนและเชื่อมต่อกัน ดูเป็นชิ้นงานศิลปะสไตล์โมเดิร์นอาร์ตผสมป็อปอาร์ตที่ดูสนุก มีลูกเล่นในแบบที่ไม่ทำให้สาวกผิดหวัง โดยนอกจากกระเป๋ารุ่น Le Pliage แล้ว คอลเล็กชั่นนี้ก็ยังมีทรงใหม่เกาะเทรนด์สตรีตแวร์ อย่างกระเป๋าเบลต์แบ็ก และกระเป๋าเพาช์มัลติสไตล์ สามารถถือได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน

ในส่วนของเสื้อผ้าแนวสตรีตแวร์ก็มีการใช้ลายโมโนแกรมมาเล่นเช่นเดียวกับกระเป๋า อย่างแจ็กเก็ตพิมพ์ลายโมโนแกรมและสเว็ตเชิ้ตตัวโคร่งปักโลโก้ที่รับประกันความชิก เข้ากับบรรยากาศความเป็นเมืองเก่า และผลงานสตรีตอาร์ตในย่านบางรักแบบเพอร์เฟ็กซ์ งานนี้สาวแอลคนไหนอยากจัดไอเท็ม Longchamp LGP ไปถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชี่ยลตามรอยสาวเก้า ก็ไปช้อปกันได้เลยที่ Longchamp ทุกสาขา

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.