fbpx

I

Fashion

แนะนำทั้ง 9 เรือนเวลาสุดคลาสสิกจากแบรนด์สัญชาติสวิสอย่าง Longines

มาดูกันว่า 9 รุ่นขายดีของ Longines รุ่นไหนถูกใจชาวแอลกันบ้าง

แนะนำทั้ง 9 เรือนเวลาสุดคลาสสิกจากแบรนด์สัญชาติสวิสอย่าง Longines

มาดูกันว่า 9 รุ่นขายดีของ Longines รุ่นไหนถูกใจชาวแอลกันบ้าง
หากพูดถึงนาฬิกาคุณภาพดี หลายๆ คนต้องนึกถึงคำว่า SWISS MADE อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นการการันตรีคุณภาพนาฬิกาที่ผลิตในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นต้นกำเนิดแบรนด์นาฬิการะดับโลกที่เป็นที่ยอมรับมากมายหลายแบรนด์ และ “Longines” เองก็คือหนึ่งฝนแบรนด์สัญชาติสวิสที่เลื่องชื่อและนับเป็นแบรนด์นาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดลำดับที่ 4 ของโลกอีกด้วย ด้วยจุดยืนในความเป็นนาฬิกาสัญชาติสวิสที่มีดีไซน์สง่างาม พร้อมประสิทธิภาพของการทำงานอันเป็นเลิศ และอยู่ในช่วงราคาที่เข้าถึงสำหรับทุกเจเนอเรชั่น ทำให้ Longines กลายเป็นแบรนด์นาฬิกาที่ทุกคนนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ โดยวันนี้แอลจะพามาแนะนำนาฬิการุ่นคลาสสิกที่เป็น Best Seller ทั้ง 9 เรือน ของ Longines เผื่อสำหรับใครที่ตัดสินใจเลือกไม่ถูก ก็สามารถตามมาเก็บข้อมูลไว้ตัดสินใจกันได้เลย

Longines Heritage Military 1938

เรือนเวลาที่มาพร้อมกับเรื่องเล่าอย่าง Longines Heritage Military 1938 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกาทหารจากยุคสมัยสงคราม โดยนำมาผสมผสานดีไซน์สุดคลาสสิกโดยพร้อมกลไกไขลานที่มีความคล้ายคลึงกับนาฬิกาจากยุค 1930 หน้าปัดนาฬิกาสีดำควาสสิกเรียบหรูพร้อมตัวเรือนสตีลขนาด 43 มม.และเข็มนาฬิกาแบบ Baton และตัวเลขอารบิกสีครีม 11 ดีไซน์หน้าปัดประกอบไปด้วยวงกลมบอกวินาทีเล็กๆ ที่เสริมด้วยขอบหน้าปัดแบบ railway-track โดยมาพร้อมสายหนังนาโตพร้อมอุปกรณ์การเปลี่ยนสาย และความพิเศษคือรุ่นนี้ผลิตเพียง 1,938 เรือนเท่านั้น เรียกว่าเป็นอีกรุ่นที่พิเศษและน่าครอบครองสุดๆ

Longines Hydro Conquest

Longines Hydro Conquest คือตัวอย่างของนาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬาทางน้ำ และมีคุณสมบัติทั้ง 3 ประการนั่นก็คือ คุณสมบัติของกลไกที่มีประสิทธิภาพ ดีไซน์สวยงาม และช่วยเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ เมื่อผนวกเข้ากับเรื่องของราคาที่ไม่สูงเกินไป จึงสามารถเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเจเนอเรชั่น และถึงแม้ว่าจะเป็นนาฬิกาสปอร์ต แต่ก็สามารถนำมาสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน นับว่าเป็นนาฬิกาที่ใส่ติดข้อมือได้ในทุกๆ วัน โดย Longines Hydro Conquest มากับหน้าปัด 43 มม. ตัวเรือนแสตนเลสสตีลและเซรามิก มาพร้อมกระจกแซปไพร์ป้องกันรอยขีดข่วนพร้อมเคลือบปกกันการสะท้อนแสงหลายเลเยอร์ทั้งสองด้าน ส่วนเเม็ดมะยมเป็นแบบ Screw-in และขอบหน้าปัดแบบหมุนได้

The Longines Avigation Watch Type A-7 1935

The Longines Avigation Watch Type A-7 1935 มากับหน้าปัดพิเศษขนาด 41 มม. ด้วยลักษณะเอียง 40 องศา พร้อมกับกลไกไขลานอัติโนมัติที่จะแกว่งด้วยความถี่ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง และกำลังลานสำรองสูงสุด 54 ชั่วโมง ในส่วนของตัวเรือนจะเป็นแสตนเลสสตีล พร้อมกระจกแซปไพร์ป้องกันรอยขีดข่วนพร้อมเคลือบปกกันการสะท้อนแสงหลายเลเยอร์ข้างใต้ และเพิ่มความหรูหราด้วยสายหนังจระเข้สีน้ำตาลคลาสสิก 

Longines PrimaLuna

Longines ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของการผลิตนาฬิกาสำหรับผู้หญิงเช่นกัน อย่างนาฬิกาในกลุ่ม Longines Eleganceซึ่งได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้หญิงที่ชื่นชอบนาฬิกาหรูร่วมสมัยมีดีไซน์คลาสสิกและ Timeless ทำให้สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกยุคสมัย อย่างเช่น Longines PrimaLuna กับนาฬิกาหรูหน้าปัดทรงกลมขนาด 34 มม. ฝังเพชร 11 เม็ด Top Wesselton VS-SI รวม 0.044 กะรัต และยังเพิ่มความพิเศษด้วยหน้าปัดไข่มุกสีขาว พร้อมเข็มสีน้ำเงินสุดโดดเด่น โดย Longines PrimaLuna มาในตัวเรือนแสตนเลสสตีลพร้อมกระจกแซปไพร์ป้องกันรอยขีดข่วนพร้อมเคลือบปกกันการสะท้อนแสงหลายเลเยอร์ข้างใต้ เรียกว่าเป็นนาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่มีความหรูหราคลาสสิก และราคาเข้าถึงได้ตอบโจทย์ผู้หญิงรุ่นใหม่

Longines DolceVita

มาต่อกันที่นาฬิกาของผู้หญิงกับรุ่นสุดหรูอย่าง Longines DolceVita ที่มาในหน้าปัดสี่เหลี่ยมดีไซน์สุดคลาสสิก พร้อมตัวเรือนประดับเพชรทั้งหมด 46 เม็ด Top Wesselton IF-VVS รวมน้ำหนัก 0.386 กะรัต โดย Longines DolceVita ถือเป็นรุ่นคลาสสิกสำหรับผู้หญิงที่รุ่นขายดีของแบรนด์ตลอดกาล ด้วยขนาดพอดีกับข้อมือและดีไซน์เรียบหรูเหนือกาลเวลา พร้อมทั้งความโดดเด่นที่ผู้สวมใส่ได้สะท้อนตัวตนของตัวเองผ่านนาฬิกา จึงถือเป็นอีกรุ่นของ Longines ที่สาวแฟควรมี

Longines Conquest Heritage

อีกหนึ่งความคลาสสิกจาก Longines กับนาฬิการุ่น Longines Conquest Heritage ที่มาพร้อมดีไซน์เหนือกาลเวลากับหน้าปัดขนาด 40 มม. ตัวเรือนแสตยเลสสตีล พร้อมดีไซน์สุดหรูที่มาในหน้าปัดสีดำเงา และเข็มสีโรสโกลด์ และเพิ่มความหรูหราด้วยสายหนังจระเข้สีดำคลาสสิก นับเป็นรุ่นคลาสสิกที่ใส่ง่ายเข้าได้กับทุกชุด

Longines Sport

สำหรับสายสปอร์ตที่ชอบในความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รวมถึงมีความเป็นตัวของตัวเองสูง Longines Sport ถือว่าตอบโจทย์ได้ครบทุกด้าน ด้วยวัสดุที่เหมาะกับแอคทิวิตี้หลากหลาย รวมถึงดีไซน์ที่โดดเด่นและมีความร่วมสมัย อีกทั้งยังสามาถเปลี่ยนสายได้สองแบบ เหมาะสำหรับคนแฟที่ต้องการความหลากหลายได้เป็นอย่างดี

The Longines Master Collection

ส่วนใครที่ชื่นชอบความเนี้ยบเรียบหรู The Longines Master Collection ถือเป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ โดย The Longines Master Collection อยู่ในกลุ่มของ Longines Watch Making Tradition ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและใช้กลไกไขลานอัตโนมัติ ทั้งยังมีคุณสมบัติโดดเด่นที่ต่างกันในแต่ละรุ่น สะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาของแบรนด์ รวมถึงการกล้าที่จะผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ

Longines Flagship Heritage

สำหรับคอลเล็กชั่น Longines Heritage เป็นการนำนาฬิกาเรือนดังในอดีตกลับมาตีความใหม่ด้วยดีไซน์ที่ร่วมสมัยมากขึ้น รวมถึงมีการเพิ่มประสิทธิภาพและเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ทำให้เราได้รับความสวยคลาสสิกในแบบฉบับของแบรนด์ผสมผสานกับดีไซน์ใหม่ๆ ในเรือนเวลาได้อย่างลงตัว และสำหรับใครที่ชื่นชอบในเรื่องราวความเป็นมาและชอบในดีไซน์รุ่นคลาสสิก คอลเล็กชั่น Longines Heritage ถือเป็นเรือนเวลาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สาวก Longines สามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์รุ่น Best-Seller เหล่านี้ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.