fbpx

I

Beauty

L’ORÉAL PARIS X ELIE SAAB สีสันระดับโอตกูตูร์ ความหรูหราที่สาวๆ ทุกคนเอื้อมถึง

คอลเลกชั่นที่สาวกบิวตี้สายแฟต้องไม่พลาด

L’ORÉAL PARIS X ELIE SAAB สีสันระดับโอตกูตูร์ ความหรูหราที่สาวๆ ทุกคนเอื้อมถึง

คอลเลกชั่นที่สาวกบิวตี้สายแฟต้องไม่พลาด

เมื่อสองแบรนด์ระดับโลกมาเจอกัน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเลยก็ว่าได้ เมื่อลอรีอัล ปารีสแบรนด์ความงามที่อยู่เคียงข้างผู้หญิงมากว่า 110 ปี และยังเป็นพาร์ทเนอร์เบื้องหลังความงามในโชว์ช่วงแฟชั่นวีคของแบรนด์แฟชั่นชั้นสูงอย่าง ELIE SAAB มายาวนาน ชวนกันมาสร้างสรรค์ผลงานเมคอัพระดับโอตกูตูร์ ที่รวมคุณภาพของสีสันเข้ากับความหรูหรา ตระการตาสุดพิถีพิถันทุกรายละเอียด และแน่นอนประกายแวววาวต้องมา บรรจบลงตัวกันอย่างสวยงาม

ผลงานการออกแบบสีสันเพื่อผู้หญิงทุกคน

The Power of Grace Collection เมคอัพคอลเลกชั่นที่เอลี ซาบ บอกว่าตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อผู้หญิงทุกคน “ความตั้งใจสำหรับผมคือ “น้อยแต่มาก” คอนเซ็ปต์ที่ใช้สร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งเป็นสีสันที่สวยกลมกลืนกับทุกสีผิวและเหมาะในทุกๆ โอกาส ผมเลือกเฉดสีโทนนุ่มละมุนและโทนอบอุ่นมาในหลากหลายเนื้อสัมผัส ตั้งแต่ชิมเมอร์เนื้อละเอียดจนถึงเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ผมต้องการให้ความหรูหรานี้ไม่บดบังความสวยงามตามธรรมชาติผู้หญิงทุกคน วิสัยทัศน์ด้านความงามของผมไม่ใช่แค่ทำให้ผู้หญิงดูสวยขึ้น แต่เป็นการเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของพวกเธออย่างกลมกลืนเพื่อให้ผู้หญิงได้ปลดปล่อยความงามเฉพาะตัว” ELIE SAAB กล่าวถึงผลงานชิ้นล่าสุดภายใต้สีสันของเมคอัพที่เขาอยากให้ผู้หญิงทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่เขาเรียกว่า ELIE SAAB Magic
โดย Val Garland  (GLOBAL MAKEUP ARTIST, L’ORÉAL PARIS) ได้ให้สัมภาษณ์กับแอล ไทยแลนด์ว่า “ฉันต้องการให้ผู้หญิงทุกคนได้สัมผัสกับแฟชั่นชั้นสูง Haute Couture ทุกวัน เมคอัพคอลเลกชั่น The Power of Grace นี้เป็นการรวมซิกเนเจอร์ของแบรนด์แฟชั่นชั้นสูง ELIE SAAB รวมไว้ด้วยกัน ตั้งโทนสีชมพูพาสเทล ประกายเมทัลลิกแวววาว หรือความนุ่มละมุนแบบเนื้อกำมะหยี่อย่างในเนื้อมาสคาร่า ความแมตต์ในเนื้อลิปสติก เป็นสีที่ใช้ได้จริงในทุกวัน ได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นแนวธรรมชาติไปจนถึงปาร์ตี้ยามค่ำคืน”  
L’ORÉAL PARIS X ELIE SAAB Rouge Signature (299 บาท) ลิปแมตต์เนื้อไม่หนักรุ่นขายดีมาในแพกเกจจิงสุดหรูที่มีกลิ่นอายความเป็น เอลี ซาบ ด้วยด้ามจับที่เป็นสีชมพูอ่อนมาพร้อมแถบสีทองสุดอลังการที่สลักชื่อคอลเลกชัน มาใน 3 เฉดสีโทนชมพู

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.