fbpx

I

Beauty

ใหม่ สูตรอัพเกรด! ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเด็กกับลอรีอัล รีไวทัล ลิฟท์ เดย์ครีม

หากทำไม่ได้จริง คงไม่กล้าเคลม

ใหม่ สูตรอัพเกรด! ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเด็กกับลอรีอัล รีไวทัล ลิฟท์ เดย์ครีม

หากทำไม่ได้จริง คงไม่กล้าเคลม
ผิวหวังมาเท่าไหร่กับครีมลดเลือนริ้วรอยที่ใช้แล้วไม่เห็นผล หรือกว่าจะเห็นผลก็รอนานจนไปต่อไม่ไหว แล้วที่ว่าอยากหน้าเด็กใน 7 วัน เป็นได้จริงหรือ?
ทำไม่ได้จริง คงไม่กล้าเคลม สำหรับ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด ตัวนี้ นอกจากจะเป็นไอเท็มลดเลือนริ้วรอยตัวท็อปที่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไว้วางใจมานานแล้ว ก็ยังได้รับการการันตีจากสาวๆ หลากหลายวงการ ที่กล้ารับคำท้ามาร่วมทดสอบประสิทธิภาพของครีมกระปุกนี้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 7 วัน เพื่อลดเลือนริ้วรอยและคืนหน้าใสเด้ง จัดการกับ 8 จุดสำคัญที่เกิดริ้วรอยได้ง่าย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด ต่างจากสูตรเดิมอย่างไร
หลายคนอาจสงสัยว่า ใช้ดีอยู่แล้ว ทำไมต้องอัพเกรดปรับส่วนผสมใหม่? ก็ต้องบอกว่า โปรดักส์ตัวนี้ เค้ายังคงความเป็นเลิศของส่วนผสมโปร-เรตินอล เข้มข้นทรงประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยจัดการลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกา ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ริ้วรอยที่หน้าผาก และระหว่างคิ้วได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนแรงขึ้น ทางแบรนด์จึงอัพเกรดสารป้องกันแสงแดดเพื่อมาต่อสู้กับศัตรูผิวตัวฉกาจนี้ โดยสูตรอัพเกรดนี้ก็เพิ่มสารป้องกันแสงแดดสูงถึง SPF35 PA++ ที่ปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำจากแดด พร้อมรับมือกับมลภาวะที่ทำร้ายผิวเพิ่มขึ้น เรียกว่าสูตรอัพเกรดนี้ “กระปุกเดียวจบเลย” เพราะครอบคลุมมากกว่าเดย์ครีมทั่วๆ ไป แถมเนื้อครีมสีขาวนวล เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะและความมันหลังใช้ เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด
อัพหน้าดูเด็กใน 7 วัน เห็นผลได้จากการพิสูจน์จริง
ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด ครีมลดเลือนริ้วรอย หน้าเด็กทันใจ เห็นผลเร็วหลังทดลองใช้ใน 7 วัน เป็นสูตรที่คิดมาแล้วว่าทำงานร่วมกับโปร-เรตินอล ได้อย่างเพอร์เฟค เพราะเมื่อโปร-เรตินอล ทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดแล้วอย่างเต็มที่ ก็จะช่วยสร้างผิวใหม่ให้ผิวดูกระชับเรียบเนียน ละเอียด กระจ่างใส ส่วนSPF35 PA++ จะช่วยป้องกันแสงแดดที่เป็นตัวการหลักที่ทำให้ผิวมีริ้วรอยและหมองคล้ำ เพื่อผิวอ่อนเยาว์ใน 7 วัน ผิวดูกระชับ เรียบเนียน ละเอียด ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวแลดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายสดใส พิสูจน์แล้ว! ทำไมพวกเธอเทใจให้กับ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด
คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้ากระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย  ที่แบรนด์การันตี ขอเวลา 7 วัน ทำได้จริง จึงกล้าเคลม กับ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด นี่คือบทพิสูจน์ความพึงพอใจของสาวๆ ทั้ง 5 คน ที่มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และผลลัพธ์ ว่าช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสขึ้นได้จริงใน 7 วันได้อย่างไร

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์

ด้วยอาชีพนักแสดงและหน้าที่การงานทำให้เธอมีไลฟ์สไตล์ที่เรียกว่า ไม่เป็นเวลาและขึ้นอยู่กับสถานการณ์ บางช่วงทำงานหนัก พักผ่อนน้อย จึงเกิดริ้วรอยได้ง่าย โดยเฉพาะริ้วรอยมุมปากและข้างแก้ม ที่เคยคิดว่าแก้ยาก จนมาเจอ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด ช่วยอัพหน้าเด็กให้ใน 7 วัน

น้ำตาล เพชรพราว ณ ลำปาง

การทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ต้องเผชิญกับปัญหาผิวพรรณแห้งกร้านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งยังต้องแต่งหน้าเพื่อการทำงาน ผ่านมาหลายครีม แต่เมื่อได้ทดลองใช้ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด เธอก็อดไม่ได้ที่จะอัพเดทความประทับใจให้ทุกคนทราบ

นิดหน่อย ขนิษฐา ดรุณเนตร

แฟชั่นนิสต้าผู้ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ในการออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ CANITT สาวสวยมากความสามารถ และดูแลตัวเองตัวเองอย่างดี ความงดงามเพอร์เฟคของเธอเกิดจากความพิถีพิถันและมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เรียกว่า ลองมาเยอะ จนมาเจอ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด มาดูกันว่า เธอรู้สึกอย่างไร?

เป้ วาริธร กันท์ไพบูลย์

รับบทบาทคุณแม่คนสวย ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า VARITHORN ที่ในแต่ละวันจะต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งเลี้ยงลูกเองและทำงานไปด้วย มีเวลาดูแลตัวเองน้อย แต่เธอก็ยังคงสวยเปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ เพราะเธอมีตัวช่วยดีๆ ที่ง่ายและทรงประสิทธิภาพนั่นเอง

พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์

คุณแม่สุดสตรองที่มีหลากหลายบทบาท ทั้งเป็นแม่ของลูกชายวัยซนถึง 2 คน พร้อมด้วยบทบาทหน้าที่ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และทำธุรกิจส่วนตัว  ถึงจะรับหลายบทบาทขนาดนี้ ก็ไม่สามารถพรากความสดใสจากเธอได้ เพราะหลังจากที่ได้ทดลองใช้ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม สูตรอัพเกรด เพียง 7 วัน ก็ทำให้เธอกลับมาเป็นคุณแม่หน้าเด็กยิ้มกว้างได้อีกครั้ง ช้อปเลยที่: ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ท็อปส์ วัตสัน และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
ช้อปออนไลน์ : http://bit.ly/37Zt3M5

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.