fbpx

I

Beauty

ดูโอ้ผิวออร่า L’Oreal White Perfect ผิวเฉดไหนก็สว่างใสราวติดสปอตไลต์ได้ใน 1 วัน

เพื่อผิวกระจ่างใสชั่วข้ามคืน

ดูโอ้ผิวออร่า L’Oreal White Perfect ผิวเฉดไหนก็สว่างใสราวติดสปอตไลต์ได้ใน 1 วัน

เพื่อผิวกระจ่างใสชั่วข้ามคืน

อยากให้ผิวดูมีออร่าสว่างใสต้องบำรุงกี่วัน?

ถ้าบอกว่า ขอเวลาบำรุงแค่ 1 วัน สาวแอลก็กอบกู้ผิวให้กลับมาเปล่งประกายออร่าได้แล้ว แล้วที่น่าทึ่งกว่านั้นก็คือ ไม่ว่าคุณจะมี Skin Tone แบบไหนก็ปรับผิวให้สว่างใสได้ตามธรรมชาติของสีผิวราวสปอตไลต์สาดส่องได้ชั่วข้ามคืน ฉีกทุกกฎของไวท์เทนนิ่ง ด้วย L’Oreal White Perfect ดูโอ้ออร่า L’Oreal White Perfect Day Cream ที่จับคู่กับ Sleeping mask มอบการบำรุงเพื่อผิวทุกเฉด ไม่ว่าผิวสีไหน ก็สว่างใส เหมือนติดสปอตไลต์ได้ใน 1 วัน
การันตีทุกเฉดสี ผิวมีออร่าได้
ผู้หญิงทุกคนอยากมีผิวหน้าเปล่งประกายมีออร่า ไม่ใช่เฉพาะผิวขาว และไม่ใช่ผิวฉ่ำวาวหรือดิวอี้แบบไม่กลมกลืนกับผิว ไม่ว่าผู้หญิงจะมี Skin Tone สีผิวไหน เราก็อยากให้ผิวดูเปล่งประกายมีออร่าในเฉดสีผิวของตัวเอง และครั้งนี้ตัวแทนสาวๆ ที่มีเฉดสีผิวที่แตกต่างกัน มาร่วมแชร์ความรู้สึกเกี่ยวกับ Skin Tone ของพวกเธอให้เราฟัง
เริ่มจากตัวแทนสีผิวที่สาวๆ อยากมี ดาราสาวผิวขาวใส จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่ออกตัวก่อนเลยว่า “ผิวขาวก็อาจไม่ได้ดูมีออร่าเสมอไป ยิ่งเวลาที่เราละเลยการบำรุงผิว จากผิวขาวใสก็กลายเป็นขาวซีดได้เลย แล้วกระ ฝ้า จุดด่างดำ มาไวมาก เวลาขึ้นก็จะเห็นชัด ฉะนั้น ไวท์เทนนิ่งกับครีมกันแดดเป็นสองสิ่งที่รู้สึกว่า ขาดไม่ได้ ตอนนี้ก็ปลื้มคู่ดูโอ้ผิวออร่าของ L’Oreal White Perfect เดย์ครีมกับสลีปปิ้ง มาส์ก เพราะเดย์ครีมตอบโจทย์การปกป้องผิวตอนกลางวันทั้งการบำรุงและป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี ส่วนสลีปปิ้ง มาส์ก ช่วยฟื้นฟูผิวเข้มข้นตอนกลางคืน แม้ว่าจะบำรุงด้วยขั้นตอนปกติ ลืมคำว่าละเลยผิวไปได้เลย ตื่นมาเหมือนกดสวิตช์สปอตไลต์เปิดออร่าให้ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ”
ส่วนตัวแทนสาว ผิวกลาง โทนสีพื้นฐานของสาวไทย เพราะพวกเราส่วนใหญ่จะมีผิวโทนนี้ ปัณณภัสร์ ธีรพัชระทัศน์ เล่าประสบการณ์ส่วนตัวในการเลือกไวท์เทนนิ่งให้ฟังอย่างน่าสนใจว่า “เชื่อว่า หลายคนต้องเคยมีประสบการณ์หน้าเทา หรือผิวหน้ากับผิวคอสีแตกต่างกัน แล้วมันเกี่ยวกันอย่างไรกับการใช้ไวท์เทนนิ่ง ด้วยความที่เรามีผิวที่อยู่ตรงกลาง ผลิตภัณฑ์แบบไหนที่พอดีกับผิวเรา แน่นอนว่า คุณสมบัติต้องเหมาะกับโทนสีผิวของเราเป็นอันดับแรก พิ้งค์จึงค่อนข้างเลือกผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เพราะเราไม่อยากได้ผิวขาวมากๆ แบบไม่เป็นธรรมชาติ แค่อยากให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดี อิ่มน้ำและมีออร่าเป็นธรรมชาติเข้ากับผิวโดยรวมมากกว่า จนมาพบความพอดีที่ได้จากดูโอ้ผิวออร่าของ L’Oreal White Perfect นี่แหละค่ะ ลงตัวเป๊ะ แค่วันเดียว ผิวก็กระจ่างใสมีออร่าขึ้นในแบบสาวผิวกลางหรือผิวธรรมชาติของสาวไทยแบบเรา”
และ ณัฐณิชา เหลืองอนันต์คุณ ตัวแทนสาวผิวแทนที่เคยเข้าใจว่าคนผิวขาวเท่านั้นที่ผิวจะดูมีออร่าได้ “ดรีมเคยรู้สึกว่า เฉพาะคนที่มีโทนสีผิวขาวอยู่แล้วที่จะมีผิวออร่าได้ และไวท์เทนนิ่งก็สำหรับคนที่มีเฉดผิวขาวเท่านั้น จนได้มาเจอคู่ดูโอ้ L’Oreal White Perfect ด้วยตัวเอง เปลี่ยนความเชื่อนั้นไปเลยค่ะ เพราะใช้คู่กันแค่วันเดียว ผิวสีแทนแบบดรีมก็มีออร่า ที่สำคัญ ผิวดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติกับเฉดสีผิวโดยรวม เพราะเป็นการบำรุงจากข้างใน ไม่ใช่แค่เคลือบบนผิว ผิวดูอิ่ม มีออร่าแบบสาวผิวแทน แบบนี้ใช่เลยค่ะ” ใช้คู่ดูโอ้ L’Oreal White Perfect อย่างไรให้ผิวดูมีออร่า สว่างใสเหมือนติดสปอตไลต์
เพราะเข้าใจในความต้องการที่แตกต่างเฉพาะของแต่ละเฉดสีผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวขาว ผิวกลาง หรือแม้กระทั่งผิวแทน L’Oreal White Perfect จึงใช้ส่วนผสมที่เน้นบำรุงจากภายใน เพื่อจัดการกับปัญหาผิวและบำรุงให้ผิวทุกเฉดสีมีออร่าได้ใน 1 วัน

ส่วนวิธีใช้ไม่มีอะไรซับซ้อนและเป็นขั้นตอนการใช้ครีมบำรุงผิวที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แต่เมื่อคุณใช้ L’Oreal White Perfect Day Cream คู่กับ Sleeping mask ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ความพิเศษมันรู้สึกได้ตั้งแต่เช้าแรกที่คุณตื่นมาหลังใช้เลยล่ะ ว้าว…ทำได้ยังไง

L’Oreal White Perfect Day Cream เพิ่มประสิทธิภาพผิวกระจ่างใสขึ้น
เดย์ครีมที่มีส่วนผสมประสิทธิภาพเพื่อผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น ให้ผิวเปล่งประกายออร่าด้วย TOURMALINE GEMSTONE ทัวร์มาลีน อัญมณีสีชมพู ช่วยให้ผิวดูอมชมพู มีออร่าแบบสุขภาพดีราวกลีบกุหลาบ พร้อมส่วนผสมของสารกันแดด SPF17 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีตัวการที่ทำให้ผิวเราหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ มาครบทั้งบำรุงผิวและกันแดดในตัวเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ และไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับการดูแลผิวช่วงกลางวัน
L’Oreal White Perfect Sleeping Mask  เม็ดบีดส์นับร้อยปลดปล่อยวิตามินอี
ส่วนกลางคืนได้เวลาบำรุง ฟื้นฟูผิวแบบเข้มข้นด้วย สลีปปิ้ง มาส์ก  มาส์กผิวที่มาในรูปแบบเนื้อเจล จึงใช้ง่ายเหมือนขั้นตอนทาครีมกลางคืน แต่นี่คือการมาส์กหน้าด้วยเนื้อเจลลี่เด้งเบาแต่เข้มข้น พร้อมโปร-ไวท์ คอมเพล็กส์ ให้ผิวกระจ่างใสมีออร่าด้วย Encapsulated anti-oxidant Vitamin E  ด้วยการทำงานของเม็ดบีดส์กลมๆ นับร้อยที่ลอยอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์ และจะแตกตัวเวลาที่นวดมาส์กบนผิวแล้วจะปลดปล่อยวิตามินอี สารแอนตี้ออกซิเดนท์ปกป้องผิวจากมลภาวะที่ทำอันตรายต่อผิวให้ตื่นมาทำงานตอนคุณหลับ และด้วย Powerful Whitening Technology ผสานวิตามินบี3 และ วิตามินซีจี เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ส่วนประกอบหลักนี้ จะทำงานเพื่อช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดทั้งคืนของการพักผ่อน             

เวลาใช้อยากได้อารมณ์บำรุงเป็นพิเศษก็พอกให้หนานิดนึง เพื่อให้มาส์กทำงานได้เต็มที่ นวดเบาๆ ให้เม็ดบีดส์แตกตัวซึมซาบลงสู่ผิวให้ทั่วไม่ต้องล้างออก และหากใช้ร่วมกับสกินแคร์บำรุงผิวยามค่ำคืนที่ใช้อยู่ตามปกติ ก็ใช้ทาบางๆ เป็นขั้นตอนสุดท้าย

ใช้คู่กันให้ผิวดูมีออร่าสว่างใส ใน 1 วัน เรียบร้อยแล้ว ปิดไฟเข้านอนเตรียมพร้อมรับความสวย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผิวขาว ผิวกลางหรือผิวแทน ก็ตื่นมาตอนเช้าพร้อมกับเปิดสปอตไลต์ให้ผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติได้เหมือนกัน ช้อปออนไลน์
White Perfect Day Cream : SHOP NOW
Sleeping Mask : SHOP NOW 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ : L’Oreal Paris

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.