Fashion

Louis Vuitton เปิดตัวเรือนเวลาแนวสปอร์ตสุดหรูหรารุ่นล่าสุด Tambour Street Diver

ถ่ายทอดผ่าน Friend of the House ระดับโลกทั้ง 3 คน
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

Louis Vuitton เปิดตัวเรือนเวลาแนวสปอร์ตสุดหรูหรารุ่นล่าสุด Tambour Street Diver

ถ่ายทอดผ่าน Friend of the House ระดับโลกทั้ง 3 คน
Tambour Street Diver นาฬิการุ่นใหม่จาก Louis Vuitton นาฬิกาดีไซน์ใหม่ที่ผสานสไตล์อันเป็นหัวใจของหลุยส์ วิตตอง พร้อมศิลปะการรังสรรค์อันประณีต ดีไซน์สปอร์ตที่มาพร้อมความทันสมัย ผสานเออร์บันลุคเข้ากับฟังก์ชั่นสำหรับนักดำน้ำ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำลึกสูงสุดถึง 100 เมตร ภาคต่ออันน่าเหลือเชื่อของมหากาพย์แห่งโลกกาลเวลาซึ่งได้เริ่มต้นขึ้นในปี ค.ศ. 2002 เมื่อ Louis Vuitton ได้ออกแบบนาฬิกาเรือนแรกของแบรนด์ ถ่ายทอดผ่าน Friend of the House ทั้ง 3 คน ได้แก่ Sophie Turner, Tahar Rahim และ Lee Minho
ตัวเรือนผลิตขึ้นจากก้อนโลหะเนื้อเดียวกันโดยออกแบบฐานด้านล่างให้มีขนาดใหญ่กว่าส่วนบนดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเครื่องเคาะจังหวะอย่างกลอง ตัวยึดรูปเขาสัตว์เชื่อมต่อตัวเรือนนาฬิกาและสายเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่ตัวเลขบอกชั่วโมงถูกประดับด้วยตัวอักษรทั้ง 12 ตัวจากชื่อของ ”L-O-U-I-S-V-U-I-T-T-O-N” นาฬิการุ่น Tambour ที่จะมีอายุครบสองทศวรรษได้กลายเป็นงานดีไซน์ชิ้นเอกที่สามารถจดจำได้ทันทีแม้เพียงแค่แรกเห็น
Tambour Street Diver นำพาจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของ Louis Vuitton ผสานเข้ากับนาฬิกาแนวสปอร์ตที่หรูหรา ด้วยดีไซน์ใหม่นี้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์นาฬิการุ่น Tambour ไปได้ทุกที่ ทุกโอกาส ไม่ว่าจะออกกำลังกายที่ยิม ไนท์คลับยามค่ำคืน ชายหาดหรือกระทั่งนั่งทำงานในออฟฟิศ ด้วยดีไซน์แบบสปอร์ตที่ทนทานและล้ำสมัย นาฬิการุ่น Tambour Street Diver ได้หยิบยกรูปแบบนาฬิกาสำหรับดำน้ำแบบดั้งเดิมมาผสมผสานเข้ากับสีสันอันสดใสเกิดเป็นสไตล์โมเดิร์นยิ่งขึ้น กลิ่นอายสปอร์ตยังถูกนำเสนอผ่านองค์ประกอบต่างๆ ทั้งเม็ดมะยมแบบบิดลง ระบบกันน้ำที่ลึกถึงระดับ 100 เมตร ไปจนถึงหน้าปัดนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสงชนิดพิเศษจาก Super-LumiNova และกรอบตัวเรือนด้านในที่สามารถหมุนปรับได้ 
นาฬิการุ่น Tambour Street Diver ประกอบไปด้วยรุ่นระบบอัตโนมัติขนาด 44 มิลลิเมตรถึงสามรุ่นและอีกหนึ่งรุ่นสำหรับระบบ Quartz ขนาด 39.5 มิลลิเมตร โดยทั้งสี่รุ่นนี้ยังต่างมีกลิ่นอายแบบสปอร์ตที่หรูหราต่างกันไปนอกจากนี้สายนาฬิกายังสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายโดยได้รับการคิดค้นเทคนิคพิเศษจาก Louis Vuitton มาเป็นเวลานานกว่าสามปี เพื่อตอบรับกับทุกโอกาสในทุกวันของคุณ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น วันสบายๆหรือออกงานทางการ ในลุคเท่สปอร์ตไปจนถึงเรียบหรู วันนี้เราจะพาไปดูภาพนาฬิกาทั้ง 4 รุ่นกันชัดๆ อีกครั้ง
Share on facebook
Share on twitter
Share on email