fbpx

I

Fashion

Louis Vuitton เปิดตัวช็อปสุดยิ่งใหญ่สูง 7 ชั้น พร้อมเปิดตัว Le Café V คาเฟ่แรกในโลก

ใครผ่านไปที่โอซาก้าต้องแวะไปเช็คอินหน่อยแล้ว

Louis Vuitton เปิดตัวช็อปสุดยิ่งใหญ่สูง 7 ชั้น พร้อมเปิดตัว Le Café V คาเฟ่แรกในโลก

ใครผ่านไปที่โอซาก้าต้องแวะไปเช็คอินหน่อยแล้ว
Louis Vuitton เปิดตัว Louis Vuitton Masion Osaka Midosuji ช็อปแห่งล่าสุดที่ยิ่งใหญ่อลังการบนถนน Midosuji ในกรุงโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตึก 7 ชั้นที่ได้สถาปนิกชื่อดัง Jun Aoki มาร่วมออกแบบอีกครั้ง หลังจากที่ Jun เคยออกแบบสโตร์ให้กับ Louis Vuitton มาแล้วทั้งในญี่ปุ่นและทั่วโลก ซึ่งสโตร์แห่งใหม่นี้ Jun Aoki ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากเรือส่งสินค้า Higaki-Kaisen ภายนอกตึกจึงมีหน้าตาคล้ายกับผ้าใบของเรือส่งสินค้าอันเก่าแก่ที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของญี่ปุ่น โดย Louis Vuitton Maison Osaka Midosuji แห่งนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป 
ภายในสโตร์ 7 ชั้นของ Louis Vuitton Masion Osaka Midosuji แห่งนี้แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วยสินค้าแฟชั่นจากคอลเล็กชั่น Ready-to-wear ของผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋จากคอลเล็กชั่น Louis Vuitton Objects Nomades เรียกว่าเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งที่หรูหราและคุณจะได้เพลิดเพลินกับชิ้นงานศิลปะอันงดงามราวกับคุณเดินชมผลงานศิลปะของ Louis Vuitton ไปด้วย ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของ Louis Vuitton Maison Osaka Midosuji คือการเปิดตัวคาเฟ่แห่งแรกในโลกของ Louis Vuitton ที่ใช้ชื่อว่า Le Cafe V และห้องอาหาร Sugolabo V ที่ได้ร่วมมือกับเชฟชื่อดังของญี่ปุ่น Yosuke Suga ซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของสโตร์แห่งใหม่ขนาด 7 ชั้นของ Louis Vuitton ใจกลางกรุงโอซาก้า ซึ่งในส่วนของคาเฟ่นั้นเรียกว่าเป็นจุดหมายแห่งใหม่ของคอคาเฟ่และนักท่องเที่ยวที่จะไปเช็คอิน ถ่ายภาพตามมุมต่างๆ ในคาเฟ่ทั้งโซนด้านในและ outdoor ที่จะเห็นตัวตึกที่เป็นคล้ายผ้าใบเรือส่งสินค้าและท้องฟ้าของโอซาก้าทั้งกลางวันและกลางคืน
ปิดท้ายด้วยร้านอาหาร Sugalabo V ที่เชฟชื่อดัง Yosuke Suga ได้รังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบท้องถิ่น ซึ่งใครที่คุ้นเคยกับโอซาก้าคงจะได้ยินชื่อของร้านอาหาร Sugulabo ของเชฟชื่อดังนี้ซึ่งเปิดมาตั้งแต่ปี 2015 คราวนี้คุณจะได้ลิ้มรสกับอาหารรสเลิศท่ามกลางบรรยากาศ การตกแต่งร้านอันหรูหราสไตล์ของ Louis Vuitton บอกได้คำเดียวว่า หากใครที่ได้ไปเยือนโอซาก้าแล้วละก็ ต้องห้ามพลาดไปเยี่ยมเยียนและชิมอาหารที่ห้องอาหารแห่งนี้ 

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.