fbpx

I

Fashion

LOUIS VUITTON กับร้านใหม่สุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Spiral Lamp ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายแห่งใหม่ของนักช้อป
Digital Content Creator

LOUIS VUITTON กับร้านใหม่สุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Spiral Lamp ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายแห่งใหม่ของนักช้อป
Digital Content Creator

การเดินทางครั้งใหม่ LOUIS VUITTON ได้เริ่มขึ้นอีกครั้งพร้อมการค้นพบอัตลักษณ์ของเมซงที่ผูกโยงเข้ากับจิตวิญญาณแห่งการเดินทาง ร้าน LOUIS VUITTON ตั้งอยู่บนจุดศูนย์รวมของนักเดินทางบนพื้นที่สำหรับเที่ยวบินขาออก ซึ่งพร้อมกันนั้นก็ยังเปิดต้อนรับเหล่านักเดินทางจากทั่วโลก คอนเซ็ปท์ในการออกแบบร้านแห่งนี้ได้ผสมผสานอัตลักษณ์ดั้งเดิมของ LOUIS VUITTON เข้ากับงานศิลป์ท้องถิ่นชิ้นพิเศษที่สร้างสรรค์สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วยการตกแต่งภายนอกที่โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจาก ‘Spiral Lamp’

โคมไฟซึ่งผลิตขึ้นด้วยแผ่นหนังจากคอลเล็กชั่น “อบเฌ่ต์โนมาดส์” ซึ่งออกแบบโดย Atelier Oï โครงสร้างโลหะสีทองถูกบิดเป็นริ้วสะท้อนแวววาว ในขณะที่อีกด้านหนึ่งถูกจับคู่กับแผ่นหนังสีเบจ กลายเป็นผนังที่แต่งแต้มด้วยเกลียวคลื่นสอดคล้องไปกับผลงานประติมากรรมไทยที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าได้อย่างลงตัว

เมื่อเดินทางเข้าสู่ภายในร้านแล้ว พื้นที่ได้ถูกออกแบบให้แบ่งเป็นสองโซน โดยมีคอลเล็กชั่นของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษเชื้อเชิญรอให้ผู้มาเยือนได้ค้นพบ ผนังภายในร้านยังตกแต่งด้วยผ้าไหมไทยซึ่งถูกทอขึ้นใหม่สำหรับ LOUIS VUITTON โดยเฉพาะ โดยการสร้างสรรค์ในโทนสีที่แตกต่าง สีเหลืองและสีส้ม ที่ทำให้รู้สึกนุ่มนวลและอบอุ่นสำหรับโซนสุภาพสตรี สีฟ้าอ่อนและเขียวที่มอบความสุขุมสำหรับโซนสุภาพบุรุษ 

นอกจากนี้ผลงานศิลปะซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตและเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์อันยากจะเลียนแบบยังได้ถูกนำมาประดับที่ร้าน LOUIS VUITTON แห่งนี้ด้วย ทั้งผลงานภาพวาดรูปดวงอาทิตย์สีสันสดใสโดยศิลปินคนไทย โคมไฟวินเทจจากปารีสที่สร้างขึ้นจากทองเหลืองและเครื่องแก้วเวเนเซียของเมืองมารูโน่ ประเทศอิตาลี เก้าอี้สตูลที่ดูราวกับประติมากรรมออกแบบโดยสตูดิโอ Floris Wubben จากเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ไปจนถึงของตกแต่งชิ้นพิเศษอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยเติมเต็มความรู้สึกในมุมมองใหม่แก่บรรดานักเดินทาง เหมือนราวกับถูกหยุดเวลาเอาไว้ด้วยบรรยากาศภายในร้านของ LOUIS VUITTON แห่งนี้ 

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.