fbpx

I

Fashion

Louis Vuitton คอลเล็กชั่นพิเศษ LV² ที่รังสรรค์โดย Virgil Abloh และ Nigo เดินทางมาถึงไทยแล้ว!

ตาม 4 หนุ่ม ต่อ-สกาย-เจเจ-ไอซ์ มาชมป๊อปอัพสโตร์แห่งล่าสุดนี้กัน

Louis Vuitton คอลเล็กชั่นพิเศษ LV² ที่รังสรรค์โดย Virgil Abloh และ Nigo เดินทางมาถึงไทยแล้ว!

ตาม 4 หนุ่ม ต่อ-สกาย-เจเจ-ไอซ์ มาชมป๊อปอัพสโตร์แห่งล่าสุดนี้กัน
หลังจากเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบที่ประเทศญี่ปุ่นกับคอลเล็กชั่นพิเศษ LV² หรือ ‘Louis Vuitton Squared’ ที่เป็นความร่วมมือระหว่าง Virgil Abloh ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งหลุยส์ วิตตอง และ Nigo ดีไซเนอร์สายสตรีตชาวญี่ปุ่นที่เป็นที่ตั้งตาคอยของสายแฟหลายๆ คน ล่าสุดก็ถึงคราวของสาวก LV ชาวไทยที่ะจะได้ชมและช็อปแบบจัดเต็มกับไอเท็มลิมิเต็ด เอดิชั่น ทั้งเรดี้ทูแวร์ เครื่องหนัง และ แอ็กเซสเซอรี่ส์ ที่ร้านหลุยส์ วิตตอง สยามพารากอน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป
โดยที่งานเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษในวันนี้ก็ได้ 4 หนุ่มสายแฟอย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต, สกาย วงศ์รวี นทีธร และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมชมคอลเล็กชั่น LV² หรือ ‘Louis Vuitton Squared’ ในรูปแบบ Pop-up วันแรก ที่สยามพารากอนอีกด้วย แอลเมนได้รวบรวมภาพของหนุ่มๆ ทั้ง 4 คนที่มาในโททัลลุคจากคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ พร้อมไอเท็มที่น่าสนใจให้หนุ่มๆ ได้ติดตามชมกันก่อนจะไปช็อป
ต่อ ธนภพ มาในลุค แจ็กเก็ตลายโมโนแกรมตัดแต่งแถบหนังได้แรงบันดาลใจมาจากเส้นสายที่ประดับอยู่บนหีบเดินทางอันเป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตอง สวมทับเสื้อสเวตเตอร์ทอลายมังกรกราฟฟิก กางเกงชิโน และรองเท้า LV Trainer
เจเจ กฤษณภูมิ มาในลุค เสื้อเชิ้ตที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดกิโมโน กางเกงผ้าเดนิมตัดต่อลายพรางทอลวดลายโมโนแกรม, หมวกทรงบัคเก็ต, กระเป๋า Keepall XS ตัดต่อลายโมโนแกรม และ รองเท้า LV Trainer
ไอซ์ พาริส ในลุคสบายๆ กับเสื้อแจ็กเก็ตกันลมแบบสวมพิมพ์ลาย Daimer ที่ดัดแปลงมาจากตราไปรษณีย์ กางเกงชิโน และรองเท้า LV Trainer ลายกราฟฟิกรูปเป็ดเอกลักษณ์ของ นิโก ที่ออกแบบพิเศษเฉพาะคอลเล็กชั่น LV²
สกาย วงศ์รวี มาในลุค เสื้อสเวตเตอร์พิมพ์ลายหัวใจ Louis Vuitton กางเกงทรงสแลคทอลวดลาย Daimer ดัดแปลงขอบหยักคล้ายกับตราไปรษณีย์ และ รองเท้า LV Trainer ที่ออกแบบพิเศษเฉพาะคอลเล็กชั่น LV² หลังจากชมลุคของหนุ่มๆ ทั้ง 4 คนกันไปแล้ว เราจะพาทุกคนมาส่องไอเท็มที่น่าสนใจจากคอลเล็กชั่น LV² หรือ ‘Louis Vuitton Squared’ กัน ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์เดนิมสร้างสรรค์จากลายพรางทอลวดลายโมโนแกรมที่ให้กลิ่นอายของเครื่องแบบทหารแบบใหม่ กระเป๋ารุ่นคลาสสิกของ Louis Vuitton ที่นำมาตีความใหม่ผ่านกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น อาทิ กระเป๋า Cruiser Bag ที่มาพร้อมกับผ้าพันขนาดเล็กผูกเป็นปมแบบเดียวกับการมัดผ้าฟุโรชิกิ ส่วนกระเป๋า Keepall มาพร้อมดีเทลตัดต่อผ้าเดนิมลวดลายโมโนแกรมคล้ายหยดสี ประดับด้วยป้ายห้อยรูปหัวใจสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบของ Nigo สนีกเกอร์ LV Trainer ตีความใหม่ผ่านลวดลายกราฟฟิกในรูปแบบรองเท้าพื้นหนังผสมผ้าเดนิมตัดแต่งคล้ายหยดสีที่ถูกจุ่มในลายแสตมป์ Damier ตลอดจนโมทีฟและมาสคอตต่างๆ ที่แสดงถึงความเป็นเด็กอันซุกซนอันซ่อนอยู่ภายในตัวชายหนุ่ม กลายมาเป็นไอเดียใหม่ของโลโก้ต่างๆ ที่กระจายตัวอยู่ทั้งคอลเล็กชั่น และรูปหัวใจสีแดงที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบของ Nigo ในแบรนด์ Human Made ทั้งหมดนี้จะปรากฏในคอลเล็กชั่น LV²

RELATED STORY

desel
เป็นการกลับมาที่สามารถครองใจหลายๆ คนได้อย่างง่ายดาย
guuci twin
เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่เชื่อว่าทางแบรนด์สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ได้แน่นอน!
lv cover
เป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้จัดโชว์นอกปารีส และไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังครับ!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.