fbpx

I

Fashion

รวมลิสต์ไอเดียแว่นตากันแดดจากแบรนด์ดังสำหรับคนพิเศษของคุณในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

ชื่นชอบสไตล์ไหนเรามีมาให้เลือกครบ

รวมลิสต์ไอเดียแว่นตากันแดดจากแบรนด์ดังสำหรับคนพิเศษของคุณในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

ชื่นชอบสไตล์ไหนเรามีมาให้เลือกครบ
เชื่อว่าตอนนี้หลายๆ คนน่าจะเตรียมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ปี 2021 ที่กำลังจะเข้ามาในอีกแค่วันสองวันนี้กันแล้ว สำหรับปีนี้อาจจะแปลกจากปีอื่นๆ เนื่องจากสถานการณ์ที่ต้องทำให้ทุกคนอยู่กับบ้าน หรืองดปาร์ตี้สังสรรค์ตามแหล่งแฮงก์เอ้าต์เหมือนที่เคย แต่เราก็ยังสามารถส่งมอบความสุขให้กับคนพิเศษขอบคุณกันได้ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษที่แสดงความรักให้แก่กันได้ไม่ลดน้อยลง วันนี้แอลขอนำเสนอลิสต์แว่นตากันแดดจากแบรนด์ดังในเครือของ Luxottica ไม่ว่าจะเป็น Dolce&Gabbana, Ray-Ban, Oliver Peoples และ Giorgio Armani มาให้สาวๆ ได้เลือกเป็นของขวัญชิ้นส่งท้ายปีกัน
ตัวเลือกแว่นตาสำหรับคนรักสไตล์เรียบๆ น้อยแต่มากที่ไม่ว่าจะนำออกมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอ้าต์ ขอแนะนำแว่นตาจาก Ray-Ban คอลเล็กชั่น Fall/ Winter 2020 ที่มีเอกลักษณ์ด้วยกรอบด้านหน้าทรงเรขาคณิตและวัสดุกรอบอะซิเตทตกแต่งด้วยลายกระ หรือแว่นสายตารูปทรงแคทอายสุดเปรี้ยวก็เพิ่มลุคเรียบๆ ให้ดูเฉี่ยวขึ้นได้อีกเสต็ปหนึ่ง
สำหรับสาวแฟสายสตรีตสไตล์ ที่ไม่กลัวที่จะลองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และชอบที่จะโดดเด่นกว่าใคร มาเริ่มกันที่แว่นตา Ray-Ban สีสันสดใสไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าหรือสีชมพูที่มาพร้อมกับเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ ที่ใส่ได้ทั้งในที่ร่มหรือกลางแจ้ง หรือสำหรับคนที่กำลังมองหาแว่นสุดเท่อย่าง Dolce&Gabbana แว่นกันแดดโลหะโดดเด่นด้วยเส้นทแยงมุม 45 องศาซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ด้านหน้า ดีไซน์นี้มีเสน่ห์แบบร่วมสมัยด้วยแถบเปิดด้านบนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และอีกหนึ่งแบรนด์อย่าง Giorgio Armani ที่มากับเลนส์ไล่สีแดงอมชมพู ซึ่งมีสัญลักษณ์รูปตัว A อย่าง Armani ที่สื่อถึงแบรนด์ได้อย่างลงตัว
ในปีที่ผ่านมากีฬาแนว Adventure กำลังมาแรง สำหรับคนที่กำลังมองหาการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอะดรีนาลีนและประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น ลองมองหาของขวัญอย่างแว่นตา Oliver Peoples ด้วยการเสริมไอเท็มด้วยแว่นกรอบพิเศษแบบพับเก็บได้ สามารถพกพาสะดวก เหมาะสำกรับการเดินทางไปทริปต่างๆ หรือเลือกแว่นกันแดดทรง Shield ที่เหมาะสำหรับการไปเล่นสกี เตรียมพร้อมสำหรับทริปแรกหลังจากผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไป โดยสามารถปกป้องดวงตาภายใต้แสงแดดหรือทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นริมทะเลหรือบนยอดเขา
ปิดท้ายด้วยแว่นตากันแดดจาก Oliver Peoples ที่มาพร้อมกับกรอบทรงแคทอายสีดำและสีม่วง หรือแว่นตากันแดดกรอบด้านหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ ในขณะที่วัสดุโลหะสีทองเฉพาะช่วยเน้นให้กรอบแว่นตาดูโดดเด่น โดยจะเพิ่มเสน่ห์ที่ทำให้พวกเขาประทับใจอย่างแน่นอน   เรามาดูภาพแว่นตาแต่ละอันกันแบบชัดๆ อีกครั้งพร้อมราคาประกอบการตัดสินใจก่อนจะไปช็อปปิ้งของขวัญให้คนพิเศษหรือตัวคุณเองกัน

RELATED STORY

loewe-ss23
ศิลปะที่สวมใส่ได้ผ่านมุมมองของ Jonathan Anderson ที่สร้างความฮือฮาให้กับสายแฟแบบสุดๆ
Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.