fbpx

I

Beauty News

ไม่อลังไม่มีแรงใช้! ส่อง 8 ลิปสติกที่สายแพ็กเกจจิ้งหรูต้องมี

ปริ่มใจทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

ไม่อลังไม่มีแรงใช้! ส่อง 8 ลิปสติกที่สายแพ็กเกจจิ้งหรูต้องมี

ปริ่มใจทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

ปฏิเสธไม่ได้ว่าแพ็กเกจจิ้งหรือบรรจุภัณฑ์ของเครื่องสำอางเป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดเงินในกระเป๋าผู้หญิงอย่างเราๆหลายต่อหลายครั้ง และบางครั้งก็ดูเหมือนจะดึงดูดแรงจนชนะปัจจัยประกอบการช้อปอื่นๆ ไปได้เสียหมด สาวแอลคนไหนที่เป็นสายแพ็กเกจจิ้งเล่นใหญ่ไว้ก่อน ไม่ว่าจะด้วยลวดลายพรินต์ รูปทรงแปลกตา หรือการประดับประดาต่างๆ วันนี้เราได้รวบตึง 8 ลิปสติกที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าควรค่าแก่การรับไว้ในครอบครอง ประดับไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งก็ดูสวยสง่า หยิบมาใช้ก็เพิ่มความรู้สึกอิ่มเอมใจได้ในทุกครั้ง ลองมาดูกันว่าชิ้นไหนที่จะสะกิดเงินในกระเป๋าสตางค์ของสาวแอลกันได้บ้าง

FENTY BEAUTY Fenty Icon The Case: Semi Matte Lipstick 5th Anniversary Edition

คุณแม่(ค้า) Rihanna ฉลองการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างปังด้วยการทำเคสลิปสติก Fenty Icon รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ประดับคริสตัล Swarovski ทั้งแท่งซึ่งเป็นผลงานทำมือที่ประกอบไปด้วยคริสตัลกว่า 975 เม็ดในเฉดสีเมทัลลิกนู้ดอันเป็นสีไอคอนิกของทางแบรนด์ ส่วนราคาก็ต้องบอกว่าใช้หัวใจซื้อจริงๆ โดยสนนอยู่ที่ $500 หรือเท่ากับ 23,300 บาท และจะมีจำหน่ายเพียง 100 ชิ้นเท่านั้นทั่วโลก ใครเป็นแฟนตัวยงของ Fenty Beauty หรือพ่ายให้กับความวิบวับนี้ก็สามารถจับจองกันได้ทาง fentybeauty.com ในวันที่ 12 กันยายนนี้  

JILL STUART Rouge Lip Jewel Gemmy Lipstick

Refill 770 THB, Case 480 THB

สายแพ็กเกจจิ้งเจ้าหญิงคงคุ้นเคยกันดีกับ Jill Stuart แบรนด์เครื่องสำอางจากนิวยอร์กที่แค่เห็นก็เป็นต้องใจเต้นไปกับความเลอค่าในทุกรายละเอียดการออกแบบ สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ประจำซีซั่น Fall อย่าง Sunset Promenade ก็ทำออกมาได้น่ารักโดนใจเช่นเคย โดยเฉพาะ Rouge Lip Jewel Gemmy Lipstick ที่มาพร้อมเคสดีไซน์ดุจอัญมณีหลากสีให้สาวๆ เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์สนุกกับการสะท้อนตัวตนไปอีกขั้น

GUCCI BEAUTY Gucci Rouge De Beauté Brillant Flora 

1,700 THB

หลงใหลไปกับลวดลายฟลอรัลสวยหวานของเคสลิปสติกประกอบกับฐานหมุนและตัวแท่งสีทองด้านใน สะท้อนเอกลักษณ์ของ Gucci Beauty ได้อย่างชัดเจน และยังมาในเฉดสี 208 They Met in Argentina ซึ่งเป็นสีโรสวูดอับอุ่น ตอบโจทย์ everyday look ใครที่ชอบลิปสติกที่ให้การบำรุงพร้อมสีสันที่ชัดเจนไปในตัวคงเป็นต้องถูกใจลิปรุ่นนี้แน่นอน

PAUL & JOE Lipstick UV SPF 25 PA+

Refill 600 THB, Case 400 THB

เรียกว่าเป็นไอเท็มท่ีเหล่าทาสแมวต้องมีติดกระเป๋าจริงๆ สำหรับลิปทรีตเมนต์ลวดลายน้องเหมียวสุดน่ารักจาก Paul & Joe นอกจากผสานคอลลาเจนบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่นแล้วยังให้สัมผัสความเย็นสดชื่นอีกด้วย

La Bouche Rouge Satin Le Serum Rouge 

Refill 1,790 THB/ Case 2,950 THB

ลิปสติกเนื้อซาตินสัญชาติฝรั่งเศสที่มาพร้อมเคสหนังทำมือสุดปราณีตด้วยปลายหนัง Box Calf ที่ใช้เวลาย้อมด้วยการใช้สารเคมีน้อยที่สุดเป็นเวลากว่า 3 เดือน ให้สีสันชัดเจนพร้อมส่วนผสมบำรุงจากธรรมชาติถึง 91%

Dolce & Gabbana Beauty The Only One Lipstick

Refill 1,400 THB/ Case 600 THB

ยังคงเป็นลวดลายในตำนานที่เห็นก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นของแบรนด์ใด ไม่ว่าจะเป็นลวดลายกุหลาบ สือดาว หรือลูกไม้สุดเซ็กซี่ ในส่วนของเฉดลิปสติกของ Dolce & Gabbana นั้นก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งเนื้อสัมผัสแมตต์และซาติน ซึ่งล้วนมอบสีสันที่ชัดเจน ติดทนนาน

GUERLAIN Rouge G Luxurious Velvet Legendary Reds

Refill 1,530 THB/ Case 1,500 THB

สาวกลิปแดงคงจะไม่มีไม่ได้สำหรับเฉดสีแดงในตำนานจาก Guerlain ในเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ มอบความเบาสบายปาก พิกเมนต์แน่น ติดทนนานถึง 16 ชม. และยังสามารถสนุกกับการแมตช์กับเคส Rouge G เรียบหรูที่มาพร้อมกระจกในตัว

CHRISTIAN LOUBOUTIN BEAUTY Velvet Matte Lip Colour

$90 (~3,xxx THB)

สะดุดตามาแต่ไกลสำหรับลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่ในดีไซน์ไม่ซ้ำใครและยังมีความสุดเซ็กซี่ตอกย้ำดีเอ็นเอของ Christian Louboutin โดยสนนราคาอยู่ที่ $90 หรือตีเป็นเงินไทยราวสามพันต้นๆ

RELATED STORY

blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก
COVER_Aesop_V01
แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของนาร์ซิสซัสสู่ความหอมซับซ้อนเฉพาะตัว

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.