fbpx

I

Beauty

LYN BLEU น้ำหอมขวดใหม่ที่สาวหวานต้องหลงรัก

มาพร้อมกลิ่นสดชื่น เบาสบาย เหมือนพุ่งตัวไปยังท้องทุ่งยามเช้า

LYN BLEU น้ำหอมขวดใหม่ที่สาวหวานต้องหลงรัก

มาพร้อมกลิ่นสดชื่น เบาสบาย เหมือนพุ่งตัวไปยังท้องทุ่งยามเช้า
หลังจากที่แบรนด์ขวัญใจสาวหวานอย่าง LYN ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีกับน้ำหอมกลิ่นแรกในชื่อเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว ในซีซั่น Holiday 2017 นี้ทางแบรนด์ก็คลอดน้องสาวมาอีกหนึ่งกลิ่นใหม่ล่าสุด ‘LYN BLEU’ ที่ดึงเอาเสน่ห์ความร่าเริง คิดบวก รักสนุกและอยากรู้อยากเห็นของหญิงสาวในแบบฉบับของ LYN มาถ่ายทอดผ่านกลิ่นหอมดั่งสายลมโชยอ่อน เสมือนได้ออกท่องไปเดินชมทิวทัศน์ริมสระน้ำในท้องทุ่งกว้างใหญ่ยามรุ่งอรุณ
‘LYN BLEU’ บ่งบอกถึงความสดชื่น เบาสบายจากกรีนโน้ตของทิวไผ่ พร้อมกับความหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอกกุหลาบ มะลิ และดอกลินเด็น เติมความสดชื่นด้วยกลิ่นฟรุตตี้จากผลแอปเปิ้ล และผลไม้ตระกูลซิตรัสในฮาร์ตโน้ต และทิ้งท้ายในส่วนเบสโน้ตให้หอมนวลอย่างเคลิบเคลิ้มยาวนานด้วยน้ำมันหอมระเหยจากไม้หอมย่างสนซีดาร์และแอมเบอร์

ในส่วนดีไซน์ขวดแก้วใสก็ยังคงรูปลักษณ์ที่โมเดิร์นเช่นเดียวกับตัวพี่สาว LYN กลิ่นแรก กับการนำแรงบันดาลใจจากเครื่องหนังของแบรนด์มาออกแบบไว้ที่ฝาขวด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการหุ้มหนัง หรือแผ่นโลหะสลักโลโก้ โดยมีกิมมิคที่แตกต่างคือโบว์หนังละเอียดอ่อนสีฟ้าพาสเทลประดับโซ่โลหะ อันบ่งบอกความอ่อนหวานที่น่าดึงดูดของหญิงสาวได้อย่างร่วมสมัย
เรียกว่าเป็นอีกกลิ่นที่เสริมเสน่ห์ให้สาวๆ สามารถฉีดพรมได้ทุกวัน และไม่หนักไปสำหรับสภาพอากาศประเทศไทย รับรองว่าสายหวานจะหลงรักได้ไม่ยาก สำหรับใครที่เป็นแฟนของน้ำหอมกลิ่นแรกอยู่แล้วจะต้องติดใจ ‘LYN BLEU’ กลิ่นใหม่นี้แน่นอน สาวแอลคนไหนที่สนใจสามารถไปเทสต์ กลิ่นได้แล้วที่ช็อป LYN ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป ในขนาด 50 ml. ราคาน่ารักๆ ที่ 1,290 บาท

Story: Vallop Adunphichet
Photo: Kittinan Sangkaniyom
Style: Preuksapak Chorsakul

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.