Fashion

ลิซ่า BLACKPINK, Zendaya, Lily Aldridge และ Vittoria Ceretti ใน Magnifica 2021 Bvlgari Brand Campaign

4 คนดังตัวแทนหญิงสาวผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์และไม่เคยย่อท้อ
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

ลิซ่า BLACKPINK, Zendaya, Lily Aldridge และ Vittoria Ceretti ใน Magnifica 2021 Bvlgari Brand Campaign

4 คนดังตัวแทนหญิงสาวผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์และไม่เคยย่อท้อ
หลังจากที่แบรนด์จิวเวลรี่สุดหรูระดับโลกอย่าง BVLGARI ได้เผยโฉมคอลเล็กชั่นเครื่องประดับชั้นสูงล่าสุด “Magnifica” ผ่านแฟชั่นโชว์ที่ถ่ายทำในกรุงโรมไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดก็ได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญโฆษณาล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า Magnifica 2021 Bvlgari Brand Campaign โดยมี 4 สาวชื่อดังระดับโลก นำทีมโดยซูเปอร์โมเดลสาว Lily Aldridge, นักแสดงสาวดาวรุ่งสุดฮอต Zendaya, ท็อปโมเดลแห่งอิตาลี Vittoria Ceretti และไอดอลสาวชาวไทยจากวง BLACKPINK อย่าง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ซึ่งทั้ง 4 สาวนี้ล้วนเป็นตัวแทนหญิงสาวผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์และไม่เคยย่อท้อ
จากแรงบันดาลใจของความฝันอันหาญกล้า ฝันไกลและฝันอันยิ่งใหญ่ ที่พร้อมจะสานฝันนั้นด้วยความสุขและความสนุก คือแนวคิดของ แมกนิฟิกา 2021 บุลการี แบรนด์ แคมเปญ (Magnifica 2021 Bulgari Brand Campaign) ด้วยพรสวรรค์อันหลากหลายที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่ง Generation Z ที่เปี่ยมด้วยพลัง นักแสดงสาว Zendaya ได้ร่วมเป็นดาวเด่นใน BVLGARI Brand Campaign เป็นครั้งที่สองแล้วสำหรับเธอ โดยถ่ายทอดถึงสัญลักษณ์แห่งความเข้มแข็ง เปี่ยมด้วยพลังอำนาจและเปิดกว้างเพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ ส่วนซูเปอร์โมเดลสาว Lily Aldridge ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว BVLGARI เป็นปีที่หกแล้วในวันนี้ และยังคงสร้างความหลงใหลให้กับผู้ชมทั่วโลกของเธอเสมอ ด้วยพลังแห่งชีวิตที่ไม่มีใครเสมอเหมือน เช่นเดียวกับเสน่ห์อันเย้ายวนใจและเปี่ยมไปด้วยพลังด้านบวกของเธอ 
ถัดมาที่แฟชั่นไอคอนและสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปผู้สร้างปรากฏการณ์อันโด่งดังระดับโลกอย่าง BLACKPINK กับสาวไทยหนึ่งเดียวของวงอย่าง LISA BLACKPINK ได้เลือกสวมใส่บุลการีในแบบของเธอเอง และสร้างให้ทุกๆ ภาพถ่ายของแคมเปญนี้กลายเป็นเวทีที่พร้อมจุดประกายแสงสว่างอันเจิดจ้าโดยการปรากฏตัวอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะของเธอ ซึ่งแคมเปญนี้ถือเป็นผลงานชิ้นแรกของเธอในฐานะโกลบอลแอมบาสซาเดอร์ของ BVLGARI อีกด้วย และปิดท้ายกันที่ท็อปโมเดลสาวอย่าง Vittoria Ceretti ที่เปลี่ยนภาพแห่งจินตนาการของกรุงโรมไปสู่รันเวย์ใหม่ล่าสุดสำหรับเธอพร้อมกับเสน่ห์แห่งความงดงามล้ำเลิศและลึกลับน่าค้นหา
ทั้ง 4 สาวตัวแทนของ BVLGARI ได้สวมผลงานออกแบบอันเป็นตำนานสูงสุดของแบรนด์ถ่ายทอดในแบรนด์แคมเปญนี้ ไม่ว่าจะเป็น Serpenti อันแสนเปี่ยมเสน่ห์ ตลอดจนถึง Divas’ Dream อันสง่างาม และเครื่องประดับอัญมณี Fiorever ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เช่นเดียวกับผลงานสร้างสรรค์เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง (High Jewellery) อันล้ำเลิศ ผ่านภาพถ่ายเหนือจริงที่ถ่ายทอดโดยผู้กำกับและช่างภาพชาวสเปน Txema Yeste ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญในการจับภาพอันเข้มแข็งและเป็นธรรมชาติด้วยหลากหลายมิติของเหล่าตัวละครและคาแรกเตอร์ของเขา เรามาชมภาพแคมเปญทั้งหมดกันเลยว่าจะงดงามและสะท้อนตัวตนของพวกเธอทั้งสี่ออกมาได้อย่างไรกันบ้าง
Share on facebook
Share on twitter
Share on email