fbpx

I

Fashion

รวมเทรนด์เก๋รับหน้าฝนจาก Mango

แต่งเบาแบบชิวๆ ก็ดูเก๋สมชื่อสาวแฟได้

รวมเทรนด์เก๋รับหน้าฝนจาก Mango

แต่งเบาแบบชิวๆ ก็ดูเก๋สมชื่อสาวแฟได้
ช่วงนี้อากาศในเมืองไทยก็กำลังเริ่มเข้าสู่ฤดูฝน ก็ถึงเวลาที่สาวๆ จะต้องอัพเดตตู้เสื้อผ้าให้เข้ากับอากาศในเมืองไทยตอนนี้ที่เริ่มมีฝนพรำแต่แดดก็ยังคงสู้ตาย กับ 4 เทรนด์ที่กำลังอินในซีซั่น Spring/Summer 2019 นี้จากแบรนด์ Mango ที่บอกเลยว่าแต่ละไอเท็มที่มาเกาะติดเทรนด์ของแบรนด์ในคอลเล็กชั่นนี้ก็เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ชาวกรุง และแต่งตามได้ไม่ยากเลย เรียกว่าดูมีสไตล์ได้โดยไม่จำเป็นต้องจัดเต็มให้ เหงื่อไหลไคลย้อยขัดกับสภาพอากาศในเมืองไทยแต่อย่างไร แต่ละลุคจะเก๋เบอร์ไหนก็เลื่อนลงไปส่องกันเลย

NATURAL TEXTURES

เทรนด์ eco-fashion ปลุกแนวคิดรักษ์โลกยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการลดผ้าไยสังเคราะห์ มาเน้นการใช้วัสดุหลักจากผ้าทอ และงานแฮนด์เมดที่ให้เท็กเจอร์ของความเป็นธรรมชาติอย่าง ลินิน, ผ้าทวิลล์ และเสื้อถักโครเชต์ ที่สวมใส่สบายสำหรับอากาศหน้าฝนเมืองไทย ในลวดลายและสีสันที่เข้ากับฤดูกาลนี้

THE NEW ORANGE

ขีดเส้นใต้เอาไว้ได้เลยว่าหนึ่งในสีที่อินสุดๆ ประจำซีซั่น หนีไม่พ้นโทนสีส้มสดใสท้าแสงแดด และจะอินไปอีก เมื่ออยู่ในเสื้อผ้าเทคนิกมัดย้อมที่เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงในซีซั่นนี้ ตบท้ายด้วยเครื่องประดับสีส้มอย่างต่างหูหรือแว่นตากันแดดก็ทวีคุณความเริ่ด

THE COUNTRYSIDE LOOK

สไตล์ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นคันทรีย์แบบตะวันตก เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่สาวไทยแต่งตามได้ไม่ยาก แค่เสื้อหรือชุดเดรสลายตาราง ในวัสดุที่ระบายอากาศสะดวกเหมาะกับหน้าฝนบ้านเรา แมตช์กับแอ็กเซสเซอรี่ส์ตกแต่งเปลือกหอย ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ดู effortsless เหมาะสำหรับขับรถตะลุยทริปนอกเมืองวันหยุดสุด

THE NEW BOHO

สไตล์โบฮีเมียนยุค 70s ที่กำลังเริ่มกลับมาอินอีกครั้งในซีซั่นนี้ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้แน่นอนเลยคือชุดแม็กซี่เดรสหรือกางเกงขาบานพิมพ์ลายดอกไม้และพาสลีย์ แมตช์กับกระเป๋าสีเอิร์ธโทน และรองท้าบู้ตสไตล์คาวบอยก็ได้เดย์ลุคที่ดูสนุกและไม่น่าเบื่อ พร้อมไปตะลุยเทศกาลดนตรี ไปจนถึงทริปตากอากาศกับก๊วนเพื่อนสาว

ถูกใจเทรนด์ไหน ชิ้นไหน ก็พุ่งตัวไปสอยได้เลยที่ Mango ทุกสาขา

RELATED STORY

Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard
Louis-Vuitton-SS23-livestream
คืนนี้ (4 ต.ค) เวลา 20.30 น. มารับชมโชว์แบบสดๆ ไปพร้อมกันกับเราได้ที่นี่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.