fbpx

I

Fashion

ส่องไอเท็มสีพาสเทลรับซัมเมอร์จาก Mango Spring/Summer 2019

สวมใส่ความสดใสท้าแสงแดดในซัมเมอร์นี้

ส่องไอเท็มสีพาสเทลรับซัมเมอร์จาก Mango Spring/Summer 2019

สวมใส่ความสดใสท้าแสงแดดในซัมเมอร์นี้
เข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัวแล้ว ก็ถึงเวลาที่สาวๆ ต้องอัพเดตตู้เสื้อผ้า หาไอเท็มมาอวดสไตล์ท้าแสงแดดกันแล้ว ถ้าใครกำลังมองหาไอเท็มสีพาสเทลหวานๆ เนื้อผ้าใส่สบายสำหรับหน้าร้อนนี้ ต้องไม่พลาดคอลเล็กชั่นใหม่ Spring/Summer ของ Mango ที่มาพร้อมกับแคมเปญ “New Voices” ถ่ายทอดสไตล์ความคูลรับซัมเมอร์ผ่านซูเปอร์โมเดล Sasha Pivovarova เสริมทัพด้วยนางแบบและนายแบบสายเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงในเจเนอเรชั่นนี้อย่าง Adwoa Aboah, Jolie Alien, Luna Bijl และ Patrick Schwarzenegger ลูกชายของ Arnold Schwarzenegger ถ่ายทำโดยช่างภาพระดับแนวหน้า Alasdair McLellan โดยแคมเปญนี้มีความเก๋ตรงที่ไม่ได้แค่เอานางแบบมาสวมใส่เสื้อผ้าถ่ายแคมเปญอย่างเดียว แต่ยังถ่ายทอดถึงตัวตนของแต่ละคน เช่น Sasha Pivovarova และ Jolie Alien ที่เป็นศิลปินในชีวิตจริง และ Adwoa Aboah ในมาดเฟมินิสต์สาวสุดเท่ เพื่อร่วมเป็นกระบอกเสียงในการแสดงพลังของคนรุ่นใหม่ผ่านสโลแกน “Let’s build the future, together”, “Our dreams will inspire culture”,“We believe in the power of community” และแฮชแท็ก #MangoNewVoices
โดยคีย์ไอเท็มในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 นี้โดดเด่นในการใช้โทนสีพาสเทล เช่น pale pink, sky blue และ lime ในสไตล์ร่วมสมัยที่ไม่เอาต์ง่ายๆ อย่างเทรนช์โค้ตตัวยาวดีไซน์คลาสสิก, กางเกง cycle trousers สีเงินเมทัลลิกสุดชิก รวมไปถึงเสื้อผ้าสไตล์ซัมเมอร์อย่างเสื้อโอเวอร์ไซส์ และแม็กซี่เดรสพิมพ์ลาย ที่ใช้วัสดุ semi-transparent ช่วยให้ระบายอากาศสะดวก สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศฤดูร้อนในเมืองไทย
ในส่วนของแอ็กเซสเซอรี่ส์ก็ยังคงคุมโทนสีพาสเทลเช่นเดียวกับเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น โดยชิ้นไฮไลต์ต้องยกให้กับสนีกเกอร์ผ้าใบหุ้มข้อแต่งสีพาสเทล และรองเท้าแซนดัลคาดเชือกที่ประดับประดาด้วยเปลือกหอย เหมาะกับสวมไปแฮงก์เอาต์ที่บาร์ริมชายหาดยามเย็นสุดๆ
ไอเท็มชิ้นเด็ดดวงน่าสอยในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2019 เราคัดมาให้ส่องกันเต็มๆ เลื่อนลงไปยลกันได้เลย ถูกใจชิ้นไหนก็พุ่งตัวไปช็อปได้แล้วที่ Mango ทุกสาขา

RELATED STORY

Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard
Louis-Vuitton-SS23-livestream
คืนนี้ (4 ต.ค) เวลา 20.30 น. มารับชมโชว์แบบสดๆ ไปพร้อมกันกับเราได้ที่นี่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.