fbpx

I

Beauty

Marion Cotillard ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอม Chanel N°5

ตัวแทนของความงามแบบฝรั่งเศสอย่างสมบูรณ์แบบ

Marion Cotillard ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอม Chanel N°5

ตัวแทนของความงามแบบฝรั่งเศสอย่างสมบูรณ์แบบ

CHANEL N°5 น้ำหอมในตำนานกับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

เมื่อนึกถึงน้ำหอมของ CHANEL เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนจะต้องนึกถึงรุ่น CHANEL N°5 เป็นอันดับต้นๆ เป็นแน่
ในปีนี้เอง CHANEL มีความยินดีที่จะประกาศว่า Marion Cotillard (มาริยง โคทิยาร์) จะมารับตำแหน่งตัวแทนในแคมเปญโฆษณาใหม่ของนํ้าหอมนัมเบอร์ไฟว์ (N°5) ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในการเป็นตัวแทนของนํ้าหอมของ Marion นักแสดงชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่โลดแล่นอยู่ในวงการฮอลลีวูด Marion Cotillard นับว่าเป็นเพื่อนและเป็นผู้สนับสนุน CHANEL มาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นอาชีพนักแสดงของเธอ โดยเธอได้เดินพรมแดงในชุดของ CHANEL ทั้งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง A Very Long Engagement ของ Jean-Pierre Jeunet ในปีค.ศ. 2004 และเรื่อง La Vie en rose ของ Olivier Dahan ในปีค.ศ. 2008 มาริยงทำให้ทั่วโลกต้องสะเทือนใจไปกับการแสดงของเธอในบท Édith Piaf ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลออสการ์ เซซาร์ ลูกโลกทองคำ และรางวัล BAFTA ในสาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม การยอมรับในระดับนานาชาติในครั้งนั้นทำให้เธอได้มีโอกาสทำงานกับผู้กำกับชื่อดังมากมาย อย่างเช่น Jacques Audiard, James Gray, Christopher Nolan, Ridley Scott, Steven Soderbergh และ Leos Carax
ในพร้อมๆ กันนั้นเธอได้มุ่งมั่น สนับสนุนศิลปินรุ่นใหม่ที่มากด้วยพรสวรรค์ให้มีโอกาสสร้างชื่อในภาพยนตร์ต่างๆ ด้วย
View this post on Instagram

Last part of @greenpeace mission #poletopole is Antarctica. I am part of the adventure as an observer and spoken person. What I see is fascinating and deeply moving. I will be posting here all the beauty and interesting things I witness. if you want to know more about the purpose of the mission there is a link in my bio it is in French though but I will be posting a international link tomorrow. L’Antarctique est la dernière phase de la mission #poletopole menée par @greenpeace depuis un an. Je fais partie du voyage en tant que témoin et ambassadrice. Ce que j’observe est fascinant et profondément remuant. Je vais poster ici la beauté et les choses intéressantes que j’y vis. Si vous voulez en apprendre plus sur la mission un lien est dans ma bio. @greenpeace @greenpeace_france #ProtectTheOceans #PoletoPole #ArcticSunrise #Greenpeace ???? @abbiets

A post shared by @ marioncotillard on

Marion Cotillard ผู้เป็นตัวแทนของความงามแบบฝรั่งเศสได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้นเปี่ยมด้วยเสน่ห์น่าหลงใหลแบบฝรั่งเศสที่เป็นแบบฉบับของเธอเอง และเธอก็จะพาความสง่างามของเธอมาสู่นํ้าหอมระดับตำนานอย่างนัมเบอร์ไฟว์
เตรียมพบกับแคมเปญใหม่ของ CHANEL N°5 ได้ในปีนี้ Cover Photo Courtesy: Chanel

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.