fbpx

I

Fashion News

มธรา (Matara) แบรนด์จิวเวลรีสัญชาติไทยส่องประกายบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 75

ผลงานออกแบบฝีมือคนไทยที่ถูกถ่ายทอดโดยเซเลบริตี้สองเชื้อชาติบนพรมแดงระดับโลก
Digital Fashion Editor

มธรา (Matara) แบรนด์จิวเวลรีสัญชาติไทยส่องประกายบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 75

ผลงานออกแบบฝีมือคนไทยที่ถูกถ่ายทอดโดยเซเลบริตี้สองเชื้อชาติบนพรมแดงระดับโลก
Digital Fashion Editor

นับเป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นแบรนด์จิวเวลรี่สัญชาติไทยอย่าง Matara ได้อวดโฉมความงดงามสู่อีเวนต์ระดับโลก ที่งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 75 ที่ดำเนินมาจนถึงครึ่งทางแล้วในปีนี้ ซึ่งเป็นประจำทุกปีก็จะมีเหล่านักแสดง ซูเปอร์โมเดลและเซเลบริตี้ระดับโลกมากมายเดินทางไปร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์กับชนิดที่ว่าจัดเต็มเสื้อผ้า หน้า ผม เครื่องประดับแบบไม่มีใครยอมใคร และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน โดยล่าสุดเราก็มีโอกาสได้เห็นเครื่องประดับฝีมือคนไทยที่ก้าวสู่พรมแดงระดับโลกอีกหนึ่งแบรนด์นั่นก็คือ มธรา (Matara) ที่โดดเด่นด้วยการใช้ไข่มุกมารังสรรค์เป็นจิวเวลรีสุดหรูหรา ที่ปรากฏบนเรือนร่างของสองเซเลบริตี้สาวฮอตบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปีนี้

เริ่มต้นกันที่ Thassia Naves เซเลบริตี้ชื่อดังชาวบราซิลที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 4 ล้านคน ที่ปรากฏตัวบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง ‘Les Amandiers’ โดยเธอสวมชุดกระโปรงปักเลื่อมระยิบระยับจากแบรนด์ Tony Ward พร้อมคอมพลีตลุคให้หรูหรายิ่งขึ้นด้วยแหวนจากแบรนด์ Matara คอลเล็กชั่น Fifth Avenue และ Baikal ที่ทำจากเพชร ทองคำขาว และไข่มุกอะโกย่าที่ดีที่สุด จับคู่กับตุ้มหูจากคอลเล็กชั่น Art และปิดท้ายด้วยกำไลซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งทั้งหมดมีมูลค่ารวมกันกว่า 1 ล้านบาท

ถัดมาที่อีกหนึ่งสาวก็คือ Jessica Wang อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 1.7 ล้านคน ปรากฏตัวในชุดเดรสสีฟ้าเทคนิคจับเดรปไขว้ด้านหน้าโชว์สัดส่วนจาก Alberta Ferretti พร้อมแมตช์กับจิวเวลรี่จาก Matara ในคอลเล็กชั่น Pret-a-Porter (ready-to-wear) ที่แต่งแต้มสีสันให้กับไข่มุกรูปทรงคลาสสิก ออกแบบโดยคุณกีต้าร์ ปฏิญญา Design Director ของแบรนด์ โดยสาวเจสสิก้าเลือกที่จะเลเยอร์เพิ่มลูกเล่นให้ดูอลังการสมกับการเดินพรมแดงด้วยสร้อยมุก 5 เส้น โดยมุกมีขนาด 11 มม ใช้มุกทั้งหมดกว่า 200 เม็ดมี่คัดทั้งเฉดสีและความกลมที่ต้องใกล้เคียงกันทั้งเส้น จาก Matara Classic Collection รวมถึงการสวมแหวนมุก Baroque จาก Matara Signature Collection ทำให้เธอดูโดดเด่นบนพรมแดงเมืองคานส์ในลุคนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.