fbpx

I

Health & Wellness

ปรับสมดุลสุขภาพด้วยศาสตร์ของโภชนาการและเทคโนโลยีชั้นสูงที่ Clinique La Prarie

สุขภาพกายและใจดีอย่างยั่งยืนได้ด้วยแผนโภชนาการที่ตอบโจทย์ร่างกายอย่างตรงจุด
clinique-la-prarie-nutrition-service-rachel-bullen
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
clinique-la-prarie-nutrition-service-rachel-bullen

Health & Wellness

ปรับสมดุลสุขภาพด้วยศาสตร์ของโภชนาการและเทคโนโลยีชั้นสูงที่ Clinique La Prarie

สุขภาพกายและใจดีอย่างยั่งยืนได้ด้วยแผนโภชนาการที่ตอบโจทย์ร่างกายอย่างตรงจุด
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

“ทานอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ทำไมรูปร่างยังเหมือนเดิม? นอนเยอะแต่ทำไมยังรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น?” บางครั้งเสียงของร่างกายก็ดูสวนทางกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันอย่างน่าฉงนจนเกิดคำถามในใจอยู่บ่อยครั้งว่า “สุขภาพเรามีปัญหาตรงส่วนไหน?” ล่าสุดเราได้ไขคำตอบจากการได้พบ ‘Rachel Bullen’ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการที่ Clinique La Prarie Aesthetics and Medical Spa คลินิกฟื้นฟูสุขภาพและความงามครบวงจรสุดหรูจากประเทศทวิตเซอร์แลนด์ บนชั้น 15 โรงแรม The St.Regis Bangkok

Meet Rachel Bullen | Nutritionist

Rachel Bullen เป็นนักโภชนาการคนใหม่ของทางคลินิกที่สามารถให้คำปรึกษาและรังสรรค์โภชนาการเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมโดยผนวกศาสตร์แบบดั้งเดิมเข้ากับการดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์เสริมโภชนาการ สมุนไพร อีกทั้งการนำเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีความแม่นยำอย่างเครื่อง Oligoscan เพื่อตรวจวัดระดับโลหะและแร่ธาตุในร่างกายที่ทราบผลได้ทันทีมาวิเคราะห์ความต้องการทางโภชนาการตลอดจนการแชร์เทคนิคการปลดปล่อยความเครียด และแนวทางการใช้ชีวิตแบบ toxic-free living ตามความมุ่งมั่นของเธอที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมาใช้ชีวิตเชื่อมโยงกับธรรมชาติเพื่อสุขภาพกายและจิตใจที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

สิ่งที่สาวๆ หลายคนคิดเมื่อนึกถึงการเข้าพบ ‘นักโภชนาการ’ คือการจะต้องถูกจำกัดอาหารอย่างจริงจังหรืออาจต้องอดอาหารบางอย่าง แต่สำหรับแนวทางที่ Clinique La Prarie นั้นไม่ใช่ ผู้รับบริการจะได้เรียนรู้เรื่องการควบคุมจำนวนอาหารที่รับประทานและการจัดการกับกรอบความคิดเรื่องการอดอาหารโดยปราศจากวิธีการที่ไม่จำเป็น ซึ่งความรู้และผลจากการประเมินสุขภาพโดย Rachel จะช่วยให้ผู้รับบริการสามารถหยิบยกไปเป็นแนวทางปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตจนเกิดความสมดุลทางด้านสุขภาพและโภชนาการในท้ายที่สุด

นอกจากการได้รับคำแนะนำในเชิงลึกถึงส่วนของแร่ธาตุ สารอาหารที่ร่างกายขาดหรือควรจำกัดแล้ว สาวๆ ยังสามารถเลือกรับบริการวางแผนการทำทรีตเมนต์เพิ่มเติมตามเป้าหมายของร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Energy เพื่อกระตุ้นพลังงานของเซลล์และฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา โปรแกรม Body เพื่อปั้นหุ่นและรูปร่าง โปรแกรม Detox ที่ช่วยขจัดสารพิษ คืนความสมดุลแก่ร่างกาย รวมไปถึงโปรแกรม Beauty เสริมสร้างความอ่อนเยาว์ โดยก่อนเข้ารับบริการทรีตเมนต์ก็สามารถผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่เช่นเคย

Editor’s Thoughts

“การได้เข้าปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอย่าง Rachel ทำให้เรามองเห็นต้นตอของปัญหาสุขภาพที่เป็นอยู่ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือสามารถนำผลวิเคราะห์แร่ธาตุและโลหะหนักภายในร่างกายไปปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างตรงจุด ไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป ในส่วนของบอดี้ทรีตเมนต์ Detox นั้นมีความผ่อนคลาย และช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก”

รายละเอียดการรับบริการ

• บริการให้คำปรึกษาด้านโภชนาการเบื้องต้น 60 นาที 4,000 บาท

• บริการให้คำปรึกษา ติดตามผลทางโภชนาการ 45 นาที 3,000 บาท

• บริการวิเคราะห์โภชนาการด้วยเครื่อง Oligoscan 120 นาที 8,500 บาท

• บริการวางแผนการทำทรีทเมนต์แบบครบวงจร 2,500 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.cliniquelaprairiebangkok.com/

RELATED STORY

fintess-marshall
พวกเขาจะทำให้การเริ่มออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องกล้วยๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.