fbpx

I

Lifestyle

Megan Fox พร้อมฟาด! โนสนโนแคร์คำวิจารณ์ พร้อมสนับสนุนแฟชั่นชุดเดรสของลูกชายเต็มที่

โดยยืนยันว่าเธอจะส่งเสริมให้ลูกมีความมั่นใจในตัวตนเช่นเคย

Megan Fox พร้อมฟาด! โนสนโนแคร์คำวิจารณ์ พร้อมสนับสนุนแฟชั่นชุดเดรสของลูกชายเต็มที่

โดยยืนยันว่าเธอจะส่งเสริมให้ลูกมีความมั่นใจในตัวตนเช่นเคย
เชื่อว่าในยุคปี 2000 คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาวที่มีนัยน์ตาสุดเซ็กซี่อย่าง Megan Fox ผู้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Transformer แน่นอน หลังจากขึ้นแท่นนักแสดงสาวดาวรุ่งที่มาแรง ที่เรียกว่าสาวๆ หลายคนในตอนนั้นยกให้เธอถือเป็นความสวยในอุดมคติแห่งยุคเลยก็ว่าได้ แต่แล้วไม่นานเธอก็ตัดสินใจอำลาวงการเพื่อไปใช้เวลากับครอบครัวและลูกๆ ของเธอ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เราได้เห็น Megan Fox ปรากฏตัวหน้าสื่ออยู่บ่อยครั้ง
และนอกจากการเปรยเป็นกรายๆ ถึงคัมแบ็คสู่วงการแล้ว Megan Fox ยังเผยถึงแฟชั่นของลูกชายคนโตอย่าง Noah ที่มีความชอบที่จะใส่ชุดเดรสหรือกระโปรงไปโรงเรียน แต่กลับถูกเพื่อนที่โรงเรียนบูลลี่ด้วยคำถ้อยคำ ‘Boys Don’t Wear Dresses’ หรือบ้างก็บอกว่าเด็กผู้ชายไม่ใส่สีชมพู หรือหัวเราะในแฟชั่นที่แตกต่างของเขา ซึ่งเหล่านั้นเป็นประโยคที่ Noah วัย 8 ขวบบอกเล่าให้เธอฟังหลังจากสวมเดรสสีสันสดใสไปโรงเรียนด้วยความมั่นใจ โดยคุณแม่ Megan Fox ยังบอกด้วยว่า Noah เป็นเด็กที่สนใจแฟชั่นจริงๆ เขาเริ่มออกแบบชุด เริ่มสเก็ตชุดตั้งแต่อายุได้ 6 ขวบ บางครั้งเขาเลือกที่จะแต่งตัวเอง เลือกเสื้อผ้าเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ Noah มักเลือกเดรสและใส่มันอยู่เสมอ เพียงแต่เขาพึ่งจะพบเจอปัญหานี้เมื่อไปโรงเรียนเท่านั้นเอง
ในฐานะแม่ Megan Fox เลือกที่จะสนับสนุนทุกความชอบของลูกชายและไม่ปิดกั้นจินตนาการ พร้อมเปิดโอกาสให้ Noah ได้เลือกเองอย่างอิสระ โดยเธอบอกว่าเธอพร้อมจะสนับสนุน Noah และสร้างความมั่นใจให้ลูกชายของเธอโดยไม่สนคำวิจารณ์จากโซเชี่ยลมีเดียที่ถกเถียงถึงการสนับสนุนให้ลูกชายสวมเดรสของเธอ โดยเธอยังบอกว่าคนเหล่านี้โหดร้ายที่ทำให้เด็กตกเป็นเป้าหมายจากทัศนคติของตัวเอง ซึ่งเธอในฐานะแม่จะปกป้องลูกจากความเน่าเฟะนี้และยืนยันว่าเธอจะส่งเสริมให้ลูกมีความมั่นใจในตัวตนของเขาในทุกๆ ช่วงวัยในแบบของเธออีกด้วย นับว่าน่าชื่นชมจริงๆ สำหรับแนวคิดในการเลี้ยงลูกของนักแสดงสาว Megan Fox ซึ่งไม่แน่ว่าการสนับสนุนครั้งนี้อาจจะส่งผลให้ Noah กลายเป็นดีไซเนอร์หรือบุคคลในวงการแฟชั่นที่มีคุณภาพในอนาคตก็เป็นได้

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.