fbpx

I

Lifestyle

Megan Fox พร้อมฟาด! โนสนโนแคร์คำวิจารณ์ พร้อมสนับสนุนแฟชั่นชุดเดรสของลูกชายเต็มที่

โดยยืนยันว่าเธอจะส่งเสริมให้ลูกมีความมั่นใจในตัวตนเช่นเคย

Megan Fox พร้อมฟาด! โนสนโนแคร์คำวิจารณ์ พร้อมสนับสนุนแฟชั่นชุดเดรสของลูกชายเต็มที่

โดยยืนยันว่าเธอจะส่งเสริมให้ลูกมีความมั่นใจในตัวตนเช่นเคย
เชื่อว่าในยุคปี 2000 คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาวที่มีนัยน์ตาสุดเซ็กซี่อย่าง Megan Fox ผู้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Transformer แน่นอน หลังจากขึ้นแท่นนักแสดงสาวดาวรุ่งที่มาแรง ที่เรียกว่าสาวๆ หลายคนในตอนนั้นยกให้เธอถือเป็นความสวยในอุดมคติแห่งยุคเลยก็ว่าได้ แต่แล้วไม่นานเธอก็ตัดสินใจอำลาวงการเพื่อไปใช้เวลากับครอบครัวและลูกๆ ของเธอ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เราได้เห็น Megan Fox ปรากฏตัวหน้าสื่ออยู่บ่อยครั้ง
และนอกจากการเปรยเป็นกรายๆ ถึงคัมแบ็คสู่วงการแล้ว Megan Fox ยังเผยถึงแฟชั่นของลูกชายคนโตอย่าง Noah ที่มีความชอบที่จะใส่ชุดเดรสหรือกระโปรงไปโรงเรียน แต่กลับถูกเพื่อนที่โรงเรียนบูลลี่ด้วยคำถ้อยคำ ‘Boys Don’t Wear Dresses’ หรือบ้างก็บอกว่าเด็กผู้ชายไม่ใส่สีชมพู หรือหัวเราะในแฟชั่นที่แตกต่างของเขา ซึ่งเหล่านั้นเป็นประโยคที่ Noah วัย 8 ขวบบอกเล่าให้เธอฟังหลังจากสวมเดรสสีสันสดใสไปโรงเรียนด้วยความมั่นใจ โดยคุณแม่ Megan Fox ยังบอกด้วยว่า Noah เป็นเด็กที่สนใจแฟชั่นจริงๆ เขาเริ่มออกแบบชุด เริ่มสเก็ตชุดตั้งแต่อายุได้ 6 ขวบ บางครั้งเขาเลือกที่จะแต่งตัวเอง เลือกเสื้อผ้าเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ Noah มักเลือกเดรสและใส่มันอยู่เสมอ เพียงแต่เขาพึ่งจะพบเจอปัญหานี้เมื่อไปโรงเรียนเท่านั้นเอง
ในฐานะแม่ Megan Fox เลือกที่จะสนับสนุนทุกความชอบของลูกชายและไม่ปิดกั้นจินตนาการ พร้อมเปิดโอกาสให้ Noah ได้เลือกเองอย่างอิสระ โดยเธอบอกว่าเธอพร้อมจะสนับสนุน Noah และสร้างความมั่นใจให้ลูกชายของเธอโดยไม่สนคำวิจารณ์จากโซเชี่ยลมีเดียที่ถกเถียงถึงการสนับสนุนให้ลูกชายสวมเดรสของเธอ โดยเธอยังบอกว่าคนเหล่านี้โหดร้ายที่ทำให้เด็กตกเป็นเป้าหมายจากทัศนคติของตัวเอง ซึ่งเธอในฐานะแม่จะปกป้องลูกจากความเน่าเฟะนี้และยืนยันว่าเธอจะส่งเสริมให้ลูกมีความมั่นใจในตัวตนของเขาในทุกๆ ช่วงวัยในแบบของเธออีกด้วย นับว่าน่าชื่นชมจริงๆ สำหรับแนวคิดในการเลี้ยงลูกของนักแสดงสาว Megan Fox ซึ่งไม่แน่ว่าการสนับสนุนครั้งนี้อาจจะส่งผลให้ Noah กลายเป็นดีไซเนอร์หรือบุคคลในวงการแฟชั่นที่มีคุณภาพในอนาคตก็เป็นได้

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.