fbpx

I

Lifestyle

3 ลุคสวยส่งท้ายการเป็นราชวงศ์อย่างสง่างามของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ Meghan Markle

เป็นการบอกลาการเป็นดัชเชสที่ไม่ผิดหวัง

3 ลุคสวยส่งท้ายการเป็นราชวงศ์อย่างสง่างามของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ Meghan Markle

เป็นการบอกลาการเป็นดัชเชสที่ไม่ผิดหวัง
ตลอดสองปีที่ผ่านมาก็นับว่าไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ Meghan Markle เลือกหยิบสีสันสดใสมาใส่เวลาออกปฏิบัติงานของราชวงศ์ เป็นที่รู้กันว่าเธอดูจะชื่นชอบสีสันเอิร์ธโทนเรียบง่ายคลาสสิกอย่างสีเบจ สีน้ำตาล หรือสีดำมากกว่า แต่ราวกับว่าช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาที่เราได้เห็นเธอปรากฏตัวในงานของราชวงศ์ทั้ง 3 ครั้งนั้นเหมือนเป็นการอำลาการเป็นดัชเชสได้อย่างโดดเด่นและสง่างาม เพราะ Meghan ได้เลือกสวมเดรสที่ยังคงเป็นซิลูเอตเรียบหรู แต่สีสันสะดุดตาไม่ว่าจะสีเทอร์ควอยซ์ สีแดง และล่าสุดที่งาน Commonwealth Day ฉลองวันชาติของเครือจักรภพเธอก็ปรากฏตัวพร้อมกับเดรสสีเขียวสด มาดูแฟชั่นส่งท้ายการเป็นดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ของ Meghan Markle กันก่อนที่ทั้งเธอและเจ้าชายแฮร์รี่จะหมดสถานะการเป็นราชวงศ์อย่างถาวร
โดยหลังจากที่ทั้งคู่หายไปพักใหญ่ตั้งแต่ประกาศถอนตัวจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูง ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ก็ได้บินกลับมาจากแคนาดาเพื่อเข้าร่วมงาน Endeavour Fund Awards 2020 ซึ่งเมแกนมาในเดรสสีฟ้าเทอร์ควอยซ์จากแบรนด์ Victoria Beckham แมตช์กับกระเป๋าคลัตช์ Stella McCartney และรองเท้าจาก Manolo Blahnik
หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ปรากฏตัวที่งาน Mountbatten Music Festival  ที่ Royal Albert Hall ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ทรงสวมเครื่องแบบนาวิกโยธินเต็มยศ และเมแกนก็สวมเคปเดรสในสีแดงแมตช์กันจากแบรนด์ Safiyaa
และล่าสุดที่งานฉลองวันชาติในเครือจักรภพ ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ก็ปรากฏตัวร่วมงานพร้อมกับเหล่าสมาชิกราชวงศ์ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็นทั้งคู่ในฐานะดยุคและดัชเชส โดยเมแกนเลือกสวมเดรสสีเขียวพร้อมผ้าคลุมไหล่จากแบรนด์ Emilia Wickstead เฉดสีเดียวกับหมวกสวยสง่าจาก William Chambers Millinery กระเป๋าจาก Gabrielahearst และรองเท้าส้นสูงสีนู้ดแบรนด์ Aquazzura
นับว่าเป็น 3 ลุคส่งท้ายที่สวยสง่างามและไม่ผิดหวังเลยจริงๆ หลังจากนี้เราก็จะได้เห็นทั้งคู่ในบทบาทใหม่แล้วซึ่งเราหวังว่าทั้งคู่จะได้ใช้ชีวิตพร้อมทั้งเลี้ยงดูหนูน้อย Archie ได้อย่างมีความสุขในแบบที่ตั้งใจ

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.