fbpx

I

Fashion

ที่สุดของความฮา รวม memes เด็ดๆ จากงาน MET Gala 2019

ชาวเน็ตก็ช่างคิดได้!

ที่สุดของความฮา รวม memes เด็ดๆ จากงาน MET Gala 2019

ชาวเน็ตก็ช่างคิดได้!

อีกหนึ่งธรรมเนียมของชาวเน็ตที่จะทำกันหลังจากชมแฟชั่นพรมแดงของเหล่าเซเลบริตี้ที่งาน MET Gala 2019 นั่นก็คือการหา meme มาล้อเลียนชุดของพวกเขาและเธอกันอย่างสนุกสนานกันบนโลกโซเชียล ซึ่งก็นับเป็นความคิดสร้างสรรค์ฮาๆ ที่อาจจะไปตรงกับความคิดของใครหลายๆ คนเช่นกัน วันนี้แอลได้รวบรวม memes เด็ดๆ ฮาๆ จากงาน MET Gala 2019 มาฝากกัน มาดูกันว่าดาราคนไหนโดนแซวอย่างไรกันบ้าง


เริ่มกันที่ชุดของแรพเปอร์สาว Cardi B ในชุดราตรีสุดอลังการจาก Thom Browne ที่มีคนแอบแซวว่าดูแอบคล้ายโซฟา จะว่าไปมองไปมองมาก็มีความคล้ายอยู่เหมือนกันนะ แต่อีกหนึ่ง meme ของสาว Cardi B ที่ฮาไม่แพ้กันคงจะไม่พ้นการถูกนำมาเทียบกับรูปของ Golgi Apparatus ซึ่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งของเซลล์ในร่างกาย ทำเอางงกันไปเลย แต่ก็ฮาไม่น้อย


ถัดมาที่ซูเปอร์โมเดลสาว Cara Delevingne ในลุคสีรุ้งจาก Dior ที่ไม่พ้นโดนเอามาเทียบกับรูปต่างๆ ทั้งขนมสีรุ้งและกล่องดินสอสีรุ้ง สาวๆ ว่าเหมือนอันไหนมากกว่ากัน


สองสาวพี่น้องสุดฮอตบ้าน Jenner อย่าง Kendall และ Kylie ที่ควงคู่กันมาในชุดสีส้มและสีม่วงจาก Versace เห็นแล้วก็รู้เลยว่าสองสาวต้องไม่พ้นโดนชาวเน็ตแกล้งแน่ๆ ซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบที่คนมอง ไม่ว่าจะเป็น สองพี่น้องใจร้ายจากซินเดอเรลล่า (ที่งานนี้ Zendaya รับททเป็นซินเดอเรลล่า) หรือจะเป็นตัวการ์ตูนอื่นๆ 


งานนี้เราเหล่าตัวละครจากการ์ตูนดิสนีย์มาเดินพรมแดง MET Gala กันหลายตัวละครเลย มีทั้งซินเดอเรลล่า, เชิงเทียนจาก Beauty and The Beast และสองพี่น้องใจร้ายจากซินเดอเรลล่า ใครเป็นใครมาดูกัน


นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Benedict Cumberbatch ก็ไม่วายโดนล้อกับเขาด้วย


Darren Criss มาพร้อมกับเมกอัพที่มีคนนำมาเทียบกับภาพของตัวละคร grandmaster จากหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Thor: Ragnarok


ดีว่าสาวรุ่นใหญ่ Celine Dion ในชุดสุดระยิบระยับพร้อมเครื่องหัวสุดอลังแต่ชาวเน็ตกลับรู้สึกว่าเครื่องประดับของเธอนั้นดูเหมือนดอกหญ้ายังไงยังงั้น 


ปิดท้ายด้วยชุดสีทองอร่ามสุดตระการตาของ Billy Porter ที่งานนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเทพเจ้าอียิปต์โบราณผสมกับคลีโอพัตราเบาๆ แต่ชาวเน็ตก็ไม่วายนำมาเทียบกับลูกควิดดิชสีทองที่เราคุ้นตาจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter 

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.