fbpx

I

Accessories

อัพเดตกระเป๋า 5 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2020

กระเป๋าสำหรับผู้ชายที่ลงทุนครั้งเดียวจบ!

อัพเดตกระเป๋า 5 แบรนด์หรูที่ควรค่าแก่การลงทุนสำหรับผู้ชายในปี 2020

กระเป๋าสำหรับผู้ชายที่ลงทุนครั้งเดียวจบ!
กระเป๋าจาก 5 แบรนด์หรูที่แอลเมนได้คัดสรรมาให้คุณผู้ชายมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายลุค ไม่ว่าจะถือไปที่ไหนก็มีแต่คนมองอย่างแน่นอนและที่สำคัญเราขอบอกได้เลยว่า กระเป๋า 5 ใบที่เราเลือกมาให้นี้ซื้อครั้งเดียวคุ้มอย่างแน่นอน! จากซีซั่น Fall/Winter 2020 มีใบไหนบ้างไปดูกันเลย
Dior Saddle Bag XXL
เริ่มกันด้วยกระเป๋า Cross Body จาก Dior ในซีซั่นนี้ได้ต่อยอดกระเป๋าที่เป็นตำนานอย่าง Saddle Bag ส่งไม้ต่อมาให้ผู้ชายโดยปรับไซส์ให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นจากเดิมและปรับให้ตัวกระเป๋ามีความนุ่มขึ้นเพื่อการใช้งานที่สมบุกสมบันสำหรับผู้ชาย ไม่ว่าจะสะพายข้างหรือสะพายคาดตัว แค่กระเป๋าใบนี้ใบเดียวก็สามารถเรียกสายตาจากผู้คนที่พบเจอได้ไม่น้อย
Loewe Balloon Large Bag
ต่อกันด้วยกระเป๋าจากแบรนด์เครื่องหนังไฟแรงกับแบรนด์ Loewe กับกระเป๋ารุ่นที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ในซีซั่นนี้กระเป๋ารุ่น Balloon Large มาพร้อมกับแมตทีเรียลหนังงู ที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับกระเป๋ารุ่นนี้มากกว่าเดิม บอกได้เลยว่าถ้าวางขายเมื่อไหร่ ต้องรีบจับจองกันเลยหละ เพราะคาดได้ว่าอาจจะไม่ได้แค่ถูกใจแค่ผู้ชายเป็นแน่
Prada Padded technical fabric backpack
หากจะพูดถึงกระเป๋าแบ็คแพ็คดีดีซักใบ อยากจะแนะนำ Prada Padded ที่ไม่ว่าจะไปสถานที่ไหน ก็สามารถสะพายไปได้ทุกที่ และด้วยแมตทีเรียลที่ทนทาน ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก ทำให้กระเป๋าใบนี้อาจจะเป็นตัวเลือกต้นๆของสายลุยเลยก็ว่าได้
Louis Vuitton Keepall Bandouliere
สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้ เชื่อได้ว่าหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี นั้นคือรุ่น Keepall นั้นเอง ที่ผลิตออกมากี่คอลเล็กชั่นไหนก็ขายดิบขายดีในครั้งนี้ คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2020 ได้ออกกระเป๋ารุ่นพิเศษกว่าที่เคย มีหน้าตาไม่ต่างจากเดิมไปมากนักแต่มีฟังก์ชั่นเพิ่มขึ้นมา คือมีกระเป๋าเล็กกระเป๋าน้อยแทรกเข้ามาและเปลี่ยนแมตทีเรียล ทำให้กระเป๋าใบนี้เพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้ชายและควรเก็บเป็นอย่างยิ่ง
Hermes Hac 50
แบรนด์เครื่องหนังเก่าแก่ กระเป๋าในฝันของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายและผู้หญิงก็ใฝ่ฝันอยากได้กระเป๋าแบรนด์นี้มาครอบครอง ในซีซั่น Fall/Winter นี้ Hermes ได้นำกระเป๋าที่เป็นตำนานอีกรุ่นมาเปลี่ยนแมตทีเรียลให้ดูสุขุมขึ้น กับ Hermes Hac 50  ที่ไม่ว่าจะทั้งสีและวัสดุก็ทำให้ผู้ชายที่ถือใบนี้ไปไหน ก็หล่อดูแพงขึ้นมาทันที!

RELATED STORY

กดเ
การร่วมมือครั้งสำคัญ ที่บอกเล่าเรื่องราวผ่านเครื่องแต่งกายอันสวยงาม
diormen
ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้! นับว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์สุดยิ่งใหญ่ ที่ห้องเสื้อเก่าแก่แห่งนี้เนตรมิตขึ้นได้อย่างใจคิด
cover
นับว่าเป็นนักออกแบบอีกหนึ่งคน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับแบรนด์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ
btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.