fbpx

I

Art & Culture

รวมไฮไลต์ความเป็นที่สุดของทุกโมเมนต์จากงาน MET Gala 2019

ใครตามดูไม่ทันเรา recap ไว้แล้วที่นี่

Art & Culture

รวมไฮไลต์ความเป็นที่สุดของทุกโมเมนต์จากงาน MET Gala 2019

ใครตามดูไม่ทันเรา recap ไว้แล้วที่นี่
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ธีมการแต่งตัวเข้าร่วมงาน MET Gala นั้นมีสีสันดูแล้วสนุกสุดๆ เพราะนิยามของความ Camp: Notes on Fashion สำหรับงานนี้ก็คือการ ‘โอ้อวด เล่นใหญ่ หรือทำอะไรที่เกินความพอดี’ โดยไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นการแต่งตัวสไตล์ใดสไตล์หนึ่ง เอาแค่ว่าจัดมาให้เต็มสุดๆ ก็พอ ซึ่งเหล่าเซเลบริตีส์ที่มาร่วมงานในปีนี้ก็ดูจะตีโจทย์กันได้ขาด เพราะเราก็ได้เห็นไอเดียสุดครีเอทีฟเกินเบอร์ที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละคน นำเสนอความ Camp ออกมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนจะหมดวันเรามา Recap ย้อนดูโมเมนต์ต่างๆ ที่เป็นที่สุดของงาน MET Gala ประจำปี 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปกัน

Grand Opening ที่สุด

ต้องยกให้ Billy Porter ที่เปิดตัวบนเสลี่ยงพร้อมหนุ่มๆ หุ่นล่ำแบกเข้ามาบนพรมแดงไปเลย แถมเมื่อลงจากเสลี่ยงแล้วก็ชุดก็ยังอลังการสยายปีกไปอีก

ชุดเยอะที่สุด

จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคุณแม่ Lady Gaga ที่เปลี่ยนชุดไปเรื่อยๆ ในขณะเดินพรมแดงถึง 4 ชุด แถมยังมีทีมงานและพร็อพส่วนตัวประกอบฉากการโพสต์ท่า กับอินเนอร์ที่เราต้องขอมอบมง Queen of The Red Carpet ของงานนี้ให้ไปเลย

เล่นใหญ่ที่สุด

อีกนิดก็จะร้องเต้นเล่นบรอดเวย์แล้วกับ Zendaya ในลุคซินเดอเรลล่าเรืองแสงที่มาพร้อมกับนางฟ้าส่วนตัวเสกคาถา Bibbidi Bobbidiboo รีครีเอตฉากสุดไอคอนนิคจากการ์ตูนซินเดอเรลล่าบนพรมแดงกันไปเลย พร้อมกับชุดของเธอที่ค่อยๆ ติดไฟขึ้นช้าๆ และแน่นอนว่าเธอไม่ลืมที่จะทิ้งรองเท้าแก้วไว้บนขั้นบันไดเป็นการคอมพลีตลุคด้วย ดูโมเมนต์ตอนแปลงร่างของเธอได้ที่นี่

สว่างที่สุด

ไม่ว่าชุดของใครจะประดับคริสตัลมาระยิบระยับแค่ไหน แต่ความสว่างไสวก็ต้องหลบทางให้กับ Katy Perry ที่มาในลุคแชนเดอร์เลียในชุดจาก Moschino

วินเทจที่สุด

Lily-Rose Depp มาร่วมงานด้วยลุคเรียบหรูในชุดจาก Chanel Haute Couture คอลเล็กชั่น Spring 1992

โป๊ที่สุด

ต้องยอมใจกับความเผ็ชของนางแบบสาว Emily Ratajkowski ในชุด Versace ของที่อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ของเธอเลยจริงๆ

ที่สุดของฝ่ายชาย

ขอยกให้ Ezra Miller ที่ชนะขาดไปด้วยเมกอัพลุคสุดหลอน

แอ็กเซสเซอร์รีส์ปังที่สุด

หิ้วกระเป๋าแบรนด์ไหนมาก็ไม่ปังเท่าหิ้วโคลนนิ่งหัวของตัวเองมาแบบ Jared Leto ที่เขารีครีเอตลุคของนางแบบบนรันเวย์ Gucci Fall/Winter 2018

เล็บสวยจัดเต็มที่สุด

ถึงแม้จะมีเซเลบหลายคนเพ้นต์เล็บกันมาสวยเก๋แปลกตา แต่เราก็ต้องขอยกให้เล็บของสาวน้อย Elle Fanning เป็นที่สุดของงานนี้ด้วยแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ห้อยเป็นระย้ากับสีสันจัดจ้านสะดุดตา

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.