fbpx

I

Fashion

รวมลุคที่สุดบนพรมแดงงาน Met Gala 2021 แฟชั่นกาล่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีภายใต้ธีม American Independence

แฟชั่นพรมแดงที่คนทั่วโลกจับตามอง ใครปังที่สุด เลิศที่สุดมาดูกัน!

รวมลุคที่สุดบนพรมแดงงาน Met Gala 2021 แฟชั่นกาล่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีภายใต้ธีม American Independence

แฟชั่นพรมแดงที่คนทั่วโลกจับตามอง ใครปังที่สุด เลิศที่สุดมาดูกัน!
หลังจากในปี 2020 งานแฟชั่นกาล่าสุดยิ่งใหญ่อย่าง Met Gala ได้ยกเลิกไปเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคร้าย ในปี 2021 ก็ได้ฤกษ์กลับมาจัดงานอีกครั้ง หลังจากที่มหานครนิวยอร์กเริ่มกลับสู่การใช้ชีวิตแบบปกติกันแล้ว โดยงาน Met Gala ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีมของ “American Independence” ซึ่งนิทรรศการจะถูกแบ่งออกเป็นสองพาร์ตด้วยกัน ในพาร์ตแรกจะเป็นธีมของ “In America: A Lexicon of Fashion” ที่จะเริ่มเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนนี้จนถึงพฤษภาคมปีหน้า และต่อเนื่องพาร์ทที่สองกับธีม “In America: An Anthology of Fashion” ที่จะกลับเข้าสู่ตารางของงานปกติคือวันจันทร์แรกของเดือนพฤษภาคม ปี 2022 นั่นเอง เรียกว่าเป็นการสดุดีให้แก่เหล่าดีไซเนอร์ชาวอเมริกันสองปีติดต่อกันไปเลย โดยในวันนี้เหล่าเซเลบริตี้ระดับ A-List ของวงการบันเทิงและแฟชั่นต่างก็ตบเท้าเข้าร่วมงานแฟชั่นกาล่าที่ทุกคนรอคอยกันมาข้ามปี เราได้รวบรวมลุคที่ปังที่สุด เลิศที่สุด โดดเด่นที่สุดบนพรมแดงงาน Met Gala 2021 ในปีนี้มาฝากทุกคนได้รีแคปกัน มาดูกันว่าลุคของใครจะสะดุดตา โดนใจคุณกันบ้าง

Rihana & ASAP Rocky

หลบหน่อยแม่มา! ตัวแม่ที่แฟนๆ รอคอยอย่าง Rihanna ปรากฏตัวท่ามกลางการรอคอยของแฟนๆ ในงาน Met Gala 2021 โดยเธอมาในลุคเดรสสีดำใหญ่โตจาก Balenciaga Haute Couture พร้อมจูงมือแฟนหนุ่ม A$AP Rocky ที่มาในชุดอลังการไม่แพ้กันจากแบรนด์ ERL ก่อนจะเซอร์ไพรส์ด้วยการถอดชุดออก เผยให้เห็นสูทด้านในแทน

Billie Eilish

นักร้องสาว Billie Eilish ในฐานะ co-chair ของงาน Met Gala 2021 ปีนี้มาในลุคเจ้าหญิงที่ไม่คุ้นตากับชุดกระโปรงฟูฟ่องสุดอลังการที่ออกแบบโดย Oscar de la Renta

Lil Nas X

Lil Nas X เล่นใหญ่ จัดเต็ม เข้างานด้วยลุคชุดคลุมสีทองสุดอลังการ และถอดออกมาเป็นชุดเกราะสีทองตกแต่งด้วยหัวเมดูซ่าสัญลักษณ์สุดไอคอนิกของแบรนด์ ปิดท้ายด้วยการถอดอีกหนึ่งชั้นเป็นชุดบอดี้สูทปักลายทั้งตัว ซึ่งทั้งหมดนี้มาจาก Atelier Versace

Kendall Jenner

ซูเปอร์โมเดลสาว Kendall Jenner เดินทางมาถึงงาน Met Gala 2021 แล้วในลุคสุดเซ็กซี่ กับชุดซีทรูงานปักสุดประณีตจาก Givenchy Haute Couture ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลุคของ Audrey Hupburn ใน My Fair Lady

Gigi Hadid

ซูเปอร์โมเดลสาว Gigi Hadid เดินทางเข้าพรมแดงงาน Met Gala 2021 ด้วยลุคสวยคลาสสิกในชุดกระโปรงพร้อมถุงมือหนังจาก Prada ในสไตล์ Old Hollywood สุดชิก

Rosé BLACKPINK

ลุคของ Rosé BLACKPINK บนพรมแดงงาน Met Gala 2021 ในชุดกระโปรงสั้นสีดำตกแต่งโบว์สีขาวและเครื่องประดับจาก Saint Laurent คอลเล็กชั่นล่าสุดโดย Anthony Vaccarello

Justin & Hailey Bieber

มาถึงคู่รักแห่งปีกันบ้างอย่าง Justin และ Hailey Bieber ที่ควงคู่กันเข้าร่วมงานแฟชั่นกาล่า Met Gala 2021 ในปีนี้ในลุคสุดคลาสสิกสีดำ โดยหนุ่ม Justin มาในชุดสูทตัวสั้นกับกางเกงทรงโคร่ง พร้อมรองเท้าสนีกเกอร์เพ้นต์ลาย ส่วนสาว Hailey มาในเดรสสีดำสุดเรียบหรูจาก Saint Laurent

Jennifer Lopez

อีกหนึ่งคู่รักสุดฮอตอย่าง Shawn Mendes และ Camila Cabello เข้าร่วมงาน Met Gala 2021 ในลุคที่มีกลิ่นอายความเซ็กซี่ โดยหนุ่ม Shawn แอบเปิดซิกแพ็คโชว์หุ่นเบาๆ ในขณะที่สาว Camila มาในชุดกระโปรงปักเลื่อมพร้อมขนนกสีม่วง ทั้งคู่มาในชุดจาก Michael Kors

Kim Kardashian

ดูออกไหมว่าเธอคนนี้คือใคร? นี่คือลุคของตัวแม่ Kim Kardashian ที่งาน Met Gala 2021 นั่นเอง โดยเธอยังคงสวมชุดและหน้ากากปกปิดใบหน้าทั้งตัว ต่อจากลุคที่เราได้แชร์ให้ชมกันวันก่อนของเธอในชุดหนัง ซึ่งลุคนี้ก็เหมือนเป็นการช่วยโปรโมทอัลบั้มล่าสุดให้กับอดีตสามี Kanye West หรือรักนี้จะมีรีเทิร์น?

CL

เซอร์ไพรส์! ไอดอลสาวตัวแม่จากฝั่ง K-POP อย่าง CL เดินทางมาร่วมงาน Met Gala 2021 เป็นครั้งแรกในชุดคลุมยีนส์วอลลุ่มใหญ่สุดดรามาติกจาก Alexander Wang

Brooklyn Beckham & Nicola Peltz

อีกหนึ่งคู่รักที่ควงคู่กันมาใน Met Gala 2021 ครั้งนี้ สำหรับ Nicola Anne Peltz โดย Brooklyn มาในชุดสูทสีดำสุดคลาสสิกจาก Valentino ส่วนแฟนสาว Nicola มาในเดรสสีชมพูตกแต่งงานปักทั้งตัวจาก Valentino เช่นกัน

Yara Shahidi

Yara Shahidi นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ปรากฏตัวบนพรมแดงในงาน Met Gala ด้วยเดรสเกาะอกสุดโรแมนติก ที่ประดับตกแต่งงานปักทั้งตัวจาก Dior 

Olivia Rodrigo

เซอร์ไพรส์! นักร้องสาวดาวรุ่งเจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง Olivia Rodrigo มาในชุดบอดี้สูทลูกไม้ตกแต่งขนนกสุดเซ็กซี่จาก Saint Laurent เข้าร่วมพรมแดงงาน Met Gala 2021

Cara Delevingne

ซูเปอร์โมเดลสาว Cara Delevingne ปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยลุคสุดเท่ กับเสื้อและกางเกงสีขาวดีเทลเก๋ปนเซ็กซี่จาก Dior Haute Couture 

Kristen Stewart

นักแสดงสาว Kristen Stewart เดินเข้างานในลุคสวยสุดคลาสสิก กับเสื้อดีเทลงานปักเลื่อมและแขนพอง พร้อมด้วยกางเกงสีขาวเรียบๆ แต่ดูมีสไตล์จาก Chanel Haute Couture

Zoe Kravitz

Zoe Kravitz กับลุคสุดเซ็กซี่เข้างาน Met Gala 2021 โดยเธอมาในเดรสซีทรูตกแต่งคริสตัลทั้งตัวจาก Saint Laurent

Taylor Hill

Taylor Hill มาในเดรสสีฟ้าดีเทลสุดเซ็กซี่จาก Atelier Versace พร้อมเผยสัดส่วนสุดเพอร์เฟ็กต์

Maluma

ศิลปินหนุ่ม Maluma กับแจ็กเก็ตหนังและกางเกงหนังสีแดงสุดโดดเด่นจาก Atelier Versace ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคาวบอยอเมริกันผสมผสานกับดีเอ็นเอของแบรนด์ 

Lorde

ศิลปินอย่าง Lorde เดินทางมาร่วมงาน Met Gala 2021 ในลุคของเทพีเสรีภาพตามธีมงาน “In America: A Lexicon of Fashion”

Emily Blunt

นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง Emily Blunt เดินทางมาร่วมงาน Met Gala 2021 ในเดรสดีเทลปักทั้งตัวจาก Miu Miu

Rita Ora

Rita Ora มาในลุคสวยเซ็กซี่ กับบราและกระโปรงที่ตกแต่งงานปักทั้งตัวจาก Prada 

Lupita Nyong’o

Lupita Nyong’o แสดงชาวเคนยา-เม็กซิโก เดินทางมาร่วมงาน Met Gala 2021 ในเดรสผ้าเดนิมดีเทลเก๋ ประดับตกแต่งงานปักเลื่อมสวยงามจาก Atelier Versace

Emily Ratajkowski

นักแสดงและนางแบบสาว Emily Ratajkowski สวยสะกดด้วยเดรสสีแดงชายลากยาว ระหว่างเดินทางเข้างาน Met Gala 2021

Kaia Gerbe

นางแบบสาว Kaia Gerbe ปรากฏตัวในงาน Met Gala 2021 ด้วยเดรสวินเทจเกาะอกสีดำจาก Oscar de la renta ดูสวยสง่างามและคลาสสิกสุดๆ

Megan Fox

หลังจากประกาศคัมแบ็คเราก็ได้เห็นหน้านักแสดงสาว Megan Fox ปรากฏตัวในงานกันบ่อยขึ้น และครั้งนี้เธอก็เข้าร่วมงาน Met Gala 2021 ในลุคสีแดงสดสุดเซ็กซี่ที่ประดับตกแต่งงานปักระยิบระยับจาก Dundas 

Maisie Williams

Maisie Williams หรือที่เราเรียกติดปากว่าสาวน้อยอาร์ย่า คราวนี้โตเป็นสาวเต็มวัยด้วยลุคน่าค้นหา กับเดรสสั้นสีดำดีเทลเก๋จาก Reuben Selby

Kit Harington & Rose Leslie

อีกหนึ่งคู่ที่ควงกันมาสวีตหวานที่งาน Met Gala 2021 กับคู่รัก Kit Harington & Rose Leslie โดย Kit Harington มาในทักซิโด้สีขาวจาก Saint Laurent และ Rose Leslie มาในเดรสผ้าทูลฟูฟ่องจาก Oscar de la Renta

Serena Williams

Serena Williams กับลุคสุดอลังการในบอดี้สูทลูกไม้สีเทา และเสื้อคลุมขนนกไล่เลเยอร์สีตัวโตจาก Gucci 

Timothée Chalamet

อีกหนึ่ง co-chair ของงาน Met Gala ในปีนี้อย่างนักแสดงหนุ่ม Timothee Chalamet เข้าร่วมงานในชุดสูทสีขาวล้วนตกแต่งดีเทลปกสีดำจากแบรนด์โปรด Haider Ackermann พร้อมแหวกแนวลุคทางการด้วยการสวมรองเท้าผ้าใบ converse สีขาว

Karlie Kloss

อลังการงานสร้างมาก สำหรับลุคของ Karlie Kloss ที่งาน Met Gala 2021 กับเดรสสีแดงสดดีเทลสุดปัง พร้อมด้วยกระโปรงยาวหางปลาจาก Carolina Herrera

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.