fbpx

I

Fashion News

พาชมโททัลลุคเหล่าคู่รักคนดังในงาน Met Gala 2022

แฟชั่นคู่รักคนดังในคอนเซ็ปต์ยุคทองแห่งสหรัฐอเมริกา
met-gala-2022-couples
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
met-gala-2022-couples

Fashion News

พาชมโททัลลุคเหล่าคู่รักคนดังในงาน Met Gala 2022

แฟชั่นคู่รักคนดังในคอนเซ็ปต์ยุคทองแห่งสหรัฐอเมริกา
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

หนึ่งในความสนุกของงาน Met Gala คือการได้เชยชมโททัลลุคของเหล่าคนดังรวมไปถึงคู่รักหน้าเก่าและใหม่ที่เรียกว่างัดความปังกันมาแบบไม่มีใครยอมใคร ทว่าแต่ละคู่จะตีความสไตล์การแต่งตัวแบบฉบับ ‘Gilded Glamour’ ซึ่งอ้างอิงถึงยุคทองของสหรัฐอเมริกา รับกับธีม In America: An Anthology of Fashion ในปีนี้มากน้อยแค่ไหน ลองมาดูกัน

Blake Lively & Ryan Reynolds

เริ่มต้นด้วยคู่รัก Co-chair คนสำคัญในค่ำคืนแฟชั่นกาล่าสุดยิ่งใหญ่ สะดุดตาไปกับลุคของ Blake Lively ที่มาในเดรสเกาะอกสีโรสโกลด์จาก Atelier Versace ในดีไซน์จีโอเมตริกวิบวับยาวลากพื้นสุดตระการตาพร้อมดีเทลโบว์ยักษ์ ถุงมือยาว และต่างหูชมพูเขียวจาก Lorraine Schwartz และ Ryan Reynolds ที่มาในสูทเรียบหรูจากแบรนด์อิตาลี

Alicia Keys & Swizz Beatz

แค่เห็นชุดเพลง ‘Empire State of Mind’ ก็ต้องดังขึ้นแล้วจริงๆ สำหรับ Alicia Keys กับเดรสราตรีปักเลื่อมสีเงินพร้อมชุดคลุมที่ปักลวดลายเป็นตึกระฟ้าของมหานครนิวยอร์กจาก Ralph Lauren ตรงธีมไม่ผิดเพี้ยน ส่วน Swizz Beatz ก็ได้สะท้อนถึงบ้านเกิดกับแจ็กเก็ต New York Yankees หมวกจาก New Era Cap และชุดสูทตัวในจาก Ralph Lauren เช่นกัน

Brooklyn Peltz Beckham & Nicola Anne Peltz Beckham

คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันไปหมาดๆ ยังคงโชว์ความหวานและมาในลุคจาก Maison Valentino ทั้งคู่ ซึ่งปีที่ผ่านมาสาว Nicola ก็ได้สวมใส่เดรสสีชมพูจาก Maison Valentino ด้วยเช่นกัน ดูท่าจะเป็นสีโปรดของเธอจริงๆ

Kaia Geber & Austin Butler

Getty Images

Kaia Gerber ซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮอตเผยความเซ็กซี่สวยสะกดในชุดราตรีปักเลื่อมดีไซน์คัตเอาต์จาก Alexander McQueen ควงคู่มากับแฟนหนุ่ม Austin Butler ในชุดสูทจาก Prada


Pete Davidson &
Kim Kardashian

อีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามองเนื่องด้วยความสัมพันธ์อันหวานชื่นจนเกิดแฮชแท็ก #KETE ซึ่งปีที่ผ่านมาสาว Kim ได้สร้างภาพจำสลัดไม่หลุดกับชุดสุดมิดชิดตั้งแต่หัวจรดเท้ากันไปแล้ว ปีนี้เธอกลับมาในลุคเผยหน้าเผยตาสวยสะพรึงในชุดราตรีสีทองประดับคริสตัลซึ่งเป็นชุดเดียวกันกับหนึ่งในลุคไอคอนิกของ Marilyn Monroe ที่เคยสวมใส่ขึ้นร้องเพลง Happy Birthday ในปี 1962 แก่ประธานาธิบดี John F. Kennedy และยังเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์สว่างจัดจ้านรับกับชุดของเธออย่างลงตัว ส่วนหนุ่ม Pete Davidson มาในชุดสูทจาก Dior และยังคงคอนเซ็ปต์สวมแว่นกันแดดตามสไตล์


Kourtney Kardashian & Travis Barker

Getty Images

มาแบบแคชวลเกินคาดจริงๆ สำหรับสาว Kourtney Kardashian เมื่อเทียบกับบรรดาสมาชิกในตระกูล โดยเธอและแฟนหนุ่ม Travis Barker ต่างควงแขนมาในชุดจาก Thom Browne

Joe Jonas & Sophie Turner

พาเบบี๋คนที่สองในครรภ์มาร่วมงานแฟชั่นกาล่าด้วยซะเลยสำหรับคุณแม่ Sophie Turner โดยเธอและ Joe Jonas มาในชุดแมตช์โทนขาว-ดำ จาก Louis Vuitton

Evan Spiegel & Miranda Kerr

Getty Images

อดคิดถึงเจ้าหญิงในเทพนิยายไม่ได้จริงๆ สำหรับสาว Miranda Kerr ในเดรสเกาะอกสีขาวยาวพองจาก Oscar de la Renta อวดเครื่องเพชรเปล่งประกายเล่นแสงจาก Bulgari รับกับทรงผมที่ถูกรวบเก็บอย่างเรียบง่าย แถมยังดูแมตช์กับลุคเรียบหรูและหูกระต่ายสีขาวของสามี Evan Spigel อย่างลงตัว

David Harbour & Lily Allen

นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดงสาว Lily Allen ปรากฏตัวในเดรสแขนกุดสีสันสดใสจาก CHANEL เคียงข้างสามี David Harbour ในทักซิโด้ดำสุดคลาสสิกและหมวกมันเงาทรงสูง

Cover Photo Courtesy: Getty Images

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!
00.THUMBNILL_ADV_Pixxelpro_03_05
แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมสัญชาติไทย ที่น่าจับตามองในระดับสากล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.